Tin tức xe: Lamborghini Huracan độ khủng ở Bạc Liêu xuất hiện tại Sài thành với bộ mâm siêu giới hạn

Ngoài phiên bản Novara Edizione độc ​​nhất Việt Nam, chiếc Lamborghini Huracan tại Bạc Liêu còn có bộ mâm hàng hiếm mang mã PUR RS.05 V2, trên toàn thế giới sẽ chỉ có 25 chiếc được sản xuất.

https://www.youtube.com/watch?v=fDsNcutZ0eI

Nghe tiếng nổ ống xả FI trên siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 của dân mê xe Bạc Liêu

Trong số hơn 11 chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 trên đường phố Việt Nam, không thiếu những bản độ body kit bình dân. Tuy nhiên, nói đến độ đầu tư và chịu chơi “khủng” nhất thì phải kể đến chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 của tay đua Bạc Liêu.

Lamborghini-huracan-do-khung-o-bac-lieu-xuat-hien-tai-sai-thanh-voi-bo-mam-sieu-gioi-han-1(1).jpg
Lamborghini Huracan ‘khủng’ của Bạc Liêu lộ diện tại Saigon Wheels Super Limited

Nguyên nhân là do siêu xe thể thao Lamborghini Huracan LP610-4 này được trang bị bộ mâm mang thương hiệu PUR RS.

Bộ mâm RS.05 V2 của PUR được thiết kế theo phong cách 5 chấu sợi carbon rất cá tính và có lẽ đây là siêu xe đầu tiên tại Việt Nam sử dụng mâm sợi carbon kiểu này. Giá mâm PUR carbon ở nước ngoài cao tới 273 triệu đồng.

Lamborghini-huracan-do-khung-o-bac-lieu-xuat-hien-tai-sai-thanh-voi-bo-mam-sieu-gioi-han-2(1).jpg
Cận cảnh Lamborghini Huracan LP610-4 PUR bản giới hạn mâm và body kit Novara Edizione nằm tại Bạc Liêu

Lamborghini Huracan LP610-4 độ body kit Novara Edizione đã lọt vào tầm ngắm của các hãng độ Mỹ nhằm tối ưu khí động học và mang lại vẻ ngoài ấn tượng cho ngoại thất. Đặc biệt, cản trước và cản sau đã được thiết kế lại bằng sợi carbon để trông hầm hố hơn trước.

Ngoài ra, hình dạng mang ấn tượng trên chắn bùn trước hay sau cũng góp phần giúp xe tăng tính khí động học tốt hơn. Lamborghini Huracan LP610-4 độ body kit Novara Edizione còn có cánh gió sau cố định bằng carbon và nắp ca pô bằng sợi carbon của Mansory.

Lamborghini-huracan-do-khung-o-bac-lieu-xuat-hien-tai-sai-thanh-voi-bo-mam-sieu-gioi-han-3.jpg
Một mâm độ khác hiệu Vossen hiện đang được độ trên siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 độ body kit Novara Edizione của Bạc Liêu Auto Enthusiast.

Mặc dù chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 độ body kit Novara Edizione của Boliao Cheyou không thể “khui thùng” nhưng động cơ V10 5.2 lít của nó được trang bị ống xả FI, sẽ mang lại tiếng “thở” cho xe ấn tượng hơn so với ống xả nguyên bản.

“Trái tim” nguyên bản trên siêu xe thể thao Lamborghini Huracan LP610-4 vẫn sản sinh công suất 610 mã lực và mô-men xoắn cực đại 560 Nm. Siêu xe tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ trong 3,2 giây và đạt tốc độ tối đa 325 km/h. Ở mẫu LP610-4, số 610 là số công suất và số 4 là hệ dẫn động bốn bánh.

Theo: Tinxe.vn

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *