Tin tức xe: Lên đèn long lanh, hội tụ dàn xe trăm tỷ với màu sắc sặc sỡ

Nếu nhìn vào showroom khủng này, khó ai tin đây là dàn siêu xe của Việt Nam. Nó cũng phần nào cho thấy các đại gia nhà nước ngày nay dung túng như thế nào.

Một showroom ô tô tại TP.HCM mới đây. HCM thu hút nhiều sự chú ý khi trưng bày bộ sưu tập siêu xe cực độc và hiếm của Việt Nam. Được biết, những siêu xe thể thao này được tập trung về đây để chuẩn bị cho việc khai trương showroom này trong thời gian tới.

showroom choang ngop superframe tại TP. hcm: Chất len ​​bóng, chúc bạn mua sắm suôn sẻ

Những cái tên xuất hiện trong gian triển lãm bao gồm Lamborghini Aventador SVJ, McLaren 765LT, Ferrari F8 Tributo, Ferrari 488 GTB, Lamborghini Huracan EVO, Mercedes-AMG G 63… thậm chí là Kawasaki H2R, Suzuki Hayabusa… Đo xe. Tổng giá trị của số xe nói trên phải lên đến hàng trăm tỷ đồng. Tuy nhiên, hầu hết những chiếc siêu xe này đều đã có chủ và chỉ được trưng bày tại đây trong dịp khai trương.

Một số mẫu xe trong showroom khá quen thuộc với giới mê xe như bộ đôi McLaren 765LT màu xanh dương và Ferrari SF90 Stradale màu đỏ (nằm cạnh Aventador SVJ) của đại gia Phong Lan, hay chiếc Ferrari 488 GTB Liberty Walk. Đại gia bán hàng trực tuyến…

Trong ảnh, giới mê xe còn có thể nhận ra chiếc Ferrari SF90 Stradale được cho là của con trai Lệ Quyên. Vào tháng 12, chàng trai trẻ nhận được món quà Giáng sinh từ cha mình, một chiếc SF90 Stradale màu đỏ. Một vài hình ảnh được tiết lộ, chỉ biết chiếc xe có mui màu đen bóng và móc phanh màu đỏ đồng bộ. Chưa từng có một chiếc Ferrari SF90 nào được phối màu như vậy tại Trung Quốc.

showroom choang ngop superframe tại TP. hcm: Chất len ​​bóng, chúc bạn mua sắm suôn sẻ
Bên trái là chiếc Ferrari SF90 được cho là của con trai Lệ Quyên.
showroom choang ngop superframe tại TP. hcm: Chất len ​​bóng, chúc bạn mua sắm suôn sẻ
Hầu như những chiếc xe liền tấm được trưng bày đều đã có chủ.

Ảnh: Nguyễn Đức/Facebook

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *