Tin tức xe: Lộ hình ảnh xe đua F1 mùa giải 2022

Thế hệ xe F1 mới sẽ được ra mắt vào tháng tới và sẽ bắt đầu đua vào mùa giải 2022.

Vẫn còn bảy cuộc đua cho đến khi kết thúc mùa giải F1 2021. Vào mùa giải 2022, những chiếc xe F1 sẽ được thiết kế lại hoàn toàn theo luật của môn thể thao này. Những hình ảnh đầu tiên của chiếc xe mới đã bị rò rỉ trước khi ra mắt tại Silverstone vào tháng tới.

thế hệ xe F1

Những cải tiến đáng kể đã được thực hiện cho chiếc xe mới, khắc phục những thiếu sót của dòng xe hiện tại. Những chiếc xe F1 hiện tại quá lớn và tạo ra nhiều xáo trộn khí động học. Điều này khiến người lái khó kiểm soát khoảng trống, dẫn đến va chạm bánh xe khi vượt.

Những hình ảnh về chiếc xe F1 mới do LiveGP công bố cho thấy thiết kế thân xe đơn giản hơn giúp giảm sự phụ thuộc vào các tấm chắn gió và hệ thống thông gió xâm nhập khác. Thay vào đó, nó tăng thêm lực, ép cơ thể xuống đất.

thế hệ xe F1
thế hệ xe F1

Những chiếc xe mới cũng ngắn hơn những chiếc hiện tại để hạn chế va chạm khi vượt. Đường kính bánh xe tăng từ 13 inch lên 18 inch.

Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là một chiếc xe trưng bày được chế tạo để ra mắt. Khi bước vào cuộc đua chính, mỗi đội có thể có những điều chỉnh riêng.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *