Tin tức xe: “Lug Nut Challenge – Thử thách tháo đai ốc bánh xe đang hot trên TikTok là hành vi vi phạm pháp luật

Gần đây, một thử thách mới “Thử thách hạt dẻ” đã xuất hiện trên TikTok, khiến những người tham gia phải đối mặt với các hình phạt pháp lý vì gây nguy hiểm đến tính mạng của những người xung quanh.

Một thử thách mới trên TikTok có tên “Thử thách đai ốc bánh xe” yêu cầu người tham gia nới lỏng đai ốc bánh xe bất kỳ, sau đó xem video để xem điều gì sẽ xảy ra. Thử thách này tương đối đơn giản và bất kỳ người dùng nào cũng có thể hoàn thành nó cho vui.

Tuy nhiên, “Thử thách hạt dẻ” tiềm ẩn nhiều hệ lụy có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng của người khác. Như vậy, thử thách mới này vi phạm luật và những người tham gia phải đối mặt với các hình phạt nghiêm khắc và bồi thường cho bất kỳ thiệt hại nào gây ra cho chủ xe.

Một người lái xe ở Massachusetts đã trở thành nạn nhân của thử thách nguy hiểm khi bánh xe của anh ta bị bung ra khi đang lái xe. Nhiều người Mỹ lớn tuổi đang bày tỏ mối quan ngại của họ khi những người trẻ tuổi đua nhau tham gia Thử thách Nut trong chính cộng đồng của họ. Trong khi đó, các tài xế bày tỏ sự sợ hãi vì họ không chắc liệu chiếc xe của mình có trở thành mục tiêu của thử thách nguy hiểm hay không.

Đối mặt với sự hiện diện và lan rộng của thử thách thiếu hiểu biết này trên Douyin, nền tảng chia sẻ video ngắn lớn thứ hai hiện nay, các tài xế nên kiểm tra tất cả đai ốc bánh xe trước khi khởi hành.

Hồng Quảng (Tuitre Sudo)

Tác giả: Auto Exclusive

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *