Tin tức xe: Mang thiết kế ‘nhà ống Việt Nam’, ở trong motorhome này vẫn ‘sướng như tiên’

Dù nhỏ nhưng chiếc RV này vẫn có giường cỡ queen, vòi sen, nhà vệ sinh và nhà bếp.

Những chiếc RV lớn, được trang bị tốt đã quá phổ biến, nhưng có thể làm điều này trong một không gian nhỏ thực sự ấn tượng.

Do hạn chế về mặt không gian ở đô thị nên nhà ống thường được coi là kiểu thiết kế “bất đắc dĩ”. Thông gió kém, khó bố trí và đi lại khó khăn là những bất tiện của loại hình nhà ở này. Điều tương tự cũng xảy ra với RV. Nhưng Carthago C Compact Line của Đức thông minh đến mức có thể nhồi nhét các tiện nghi của một chiếc motorhome cỡ lớn vào một không gian chỉ 2,12m2, trong khi chiều dài tổng thể của xe chỉ là 6,67m.

Giường cỡ queen ở phía sau. Cánh cửa mở ra để lộ một phòng tắm, nhà vệ sinh và vòi hoa sen. Có một tủ lạnh lớn cạnh tường. Bếp từ 3 vùng nấu 1 hố nấu. Bàn ăn có thể dễ dàng di chuyển khi chủ nhà muốn có thêm không gian.

Tất nhiên, là một chiếc caravan “hình ống”, siêu nhẹ Carthago c-compactline sẽ không thoải mái như những chiếc motorhomes khác. Nhưng cách bố trí đủ thông minh để đón nhiều ánh sáng hơn và cửa sổ trời giúp cabin luôn sáng sủa. Sàn và tường của tủ quần áo ở cả hai tầng cung cấp thêm không gian lưu trữ.

Có bồn chứa nước ngọt 150 lít và bồn chứa nước thải 140 lít. Xe chạy bằng pin 80 Ah và có thể lắp thêm pin thứ hai nếu cần. Để tạo sự thoải mái cho người ngồi, nó được trang bị điều hòa không khí và hệ thống sưởi. Sàn nhà cũng được sưởi ấm.

Mở cửa sau cho thấy một khu vực chứa đồ được sưởi ấm trải dài toàn bộ chiều rộng của xe. Bạn có thể đặt rất nhiều thứ ở đây, thậm chí cả xe đạp.

Dựa trên Fiat Ducato, chiếc motorhome độc ​​đáo này đi kèm với một loạt tính năng an toàn như Kiểm soát đổ đèo, Kiểm soát hành trình, Công nghệ gió ngược và Kiểm soát độ ổn định của rơ-moóc.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *