Tin tức xe: Mẫu xe tương lai của DS sẽ như thế nào?

mau-xe-tuong-lai-cua-ds-se-nhu-the-nao-1.jpg

DS là thương hiệu xe hơi hạng sang đến từ Pháp, được thành lập và phát triển bởi Công ty ô tô Citroen. DS được Citroen công bố lần đầu tiên vào đầu năm 2009. Là thương hiệu cao cấp của công ty, DS được áp dụng cho nhiều mẫu xe khác nhau và hoạt động đồng thời với thương hiệu chính của hãng.

DS là một thương hiệu xe hơi độc lập từ năm 2015 (ở Trung Quốc từ năm 2012).

Hãy cùng tiết lộ các mẫu tương lai sang trọng sắp ra mắt của DS!

Trên chiếc xe của cuộc tranh luận trong tương lai: “Đây không phải là một bài tập thiết kế. Những gì thể hiện ở đây sẽ trở thành hiện thực,” Giám đốc điều hành DS Beatrice Foucher nói.

mau-xe-tuong-lai-cua-ds-se-nhu-the-nao-2.jpg

Hiện tại, DS có sẵn hai mẫu. DS sẽ mang lại tính khí động học cho Hyundai, vì quản lý năng lượng là một chủ đề quan trọng. Hình dáng khí động học thanh lịch và đơn giản, chiều cao của xe DS không cao bằng những chiếc SUV thông thường.

Đó là một sự giao nhau trơn tru. Thiết kế thân xe với những đường nét mềm mại, mui xe nghiêng về phía sau, có các khoảng trống ở phía trước và phía sau để dẫn khí vào xe qua các bánh xe.

“Chúng tôi sẽ sản xuất một chiếc DS hybrid hoặc một chiếc DS điện,” vị CEO cho biết. Trên thực tế, DS đã phát hành mẫu DS 9 PHEV sắp ra mắt.
Aero Sport Lounge Đây là mẫu SUV điện tương lai của DS, được trang bị pin thế hệ mới 110kWh, công suất động cơ 680bhp, phạm vi hành trình 644km.

mau-xe-tuong-lai-cua-ds-se-nhu-the-nao-3.jpg

DS Aero Sport Lounge thậm chí còn mạnh mẽ hơn DS 9, ngay cả khi các chi tiết thường được cắt giảm giữa ý tưởng và sản xuất. Sắp tới sẽ cạnh tranh với Peugeot 508 và Audi A4.

Thương hiệu DS đã phát triển như thế nào?

Giám đốc điều hành Foucher cho biết DS 3 và DS 7 Crossback là hai mẫu xe cao cấp bán chạy nhất ở Pháp, đánh bại tất cả các mẫu xe Đức. Ở Anh, tình hình không tốt lắm. Trong số 1.000 chiếc xe được bán ở đây, chỉ có hai chiếc DS. Nhưng số lượng ngày càng tăng và giá ngày càng tăng, đó là nhờ chiến lược kinh doanh của hãng xe hơi, giúp dòng DS đến gần hơn với công chúng Anh.

Giám đốc điều hành Foucher cho biết một khía cạnh quan trọng của sự tăng trưởng DS trong tương lai sẽ được nhìn thấy. “Nhận thức sẽ tăng lên và gói hỗ trợ an toàn sẽ được phát triển hơn nữa trên các mẫu xe sắp tới.”

DS đã từng nói rằng họ sẽ giới thiệu một chiếc xe mới mỗi năm. Giám đốc điều hành Faucher cho biết: “Điều quan trọng nhất là chúng tôi sẽ làm hết sức mình cho tất cả các loại xe mới mà chúng tôi giới thiệu. Các nhà sản xuất ô tô được hưởng lợi từ thương hiệu này.”

Đây là thương hiệu xe sang của Pháp và những mẫu xe sắp ra mắt này sẽ là đối thủ đáng gờm của các hãng xe sang trên thế giới. Hy vọng chúng ta có thể thấy DS ở Việt Nam trong tương lai gần.

mau-xe-tuong-lai-cua-ds-se-nhu-the-nao-4.jpg
mau-xe-tuong-lai-cua-ds-se-nhu-the-nao-5.jpg

thông qua: Topgear.com

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *