Tin tức xe: Maybach 6 Cabriolet concept – xe mui trần hạng sang mới của Mercedes

Mercedes-Maybach 6 Cabriolet Concept vừa được trình làng tại một sự kiện lớn ở Mỹ. Chiếc xe mui trần siêu sang này sử dụng 4 động cơ điện với tổng công suất 550 kW.

Mercedes-Maybach 6 Cabriolet concept trình làng Mercedes-Maybach 6 Cabriolet Concept đã được ra mắt tại một sự kiện xe hơi lớn ở Mỹ. Chiếc xe mui trần siêu sang này sử dụng 4 động cơ điện với tổng công suất 550 kW.

Maybach 6 Convertible Concept - xe mui trần hạng sang mới của Mercedes - Ảnh 1

Mercedes-Maybach 6 Cabriolet Concept được trưng bày tại sự kiện thường niên ở California, Mỹ. Mẫu xe ý tưởng này có thiết kế lấy cảm hứng từ chiếc coupe đã xuất hiện vào năm ngoái, và nó rất nổi bật và bắt mắt.

Maybach 6 Convertible Concept - xe mui trần hạng sang mới của Mercedes - Ảnh 2

Ngoại thất được hoàn thiện bằng sơn màu xanh kim loại. Lưới tản nhiệt cỡ lớn lấy cảm hứng từ thiết kế sọc nhỏ trên bộ áo. Ngoài ra, mui xe dài và kính chắn gió ngắn ở phần đầu xe rất ấn tượng. Xe chạy trên bánh xe có đường kính 24 inch.

Maybach 6 Convertible Concept - xe mui trần hạng sang mới của Mercedes - Ảnh 3

Thiết kế đuôi xe lấy cảm hứng từ những chiếc du thuyền sang trọng. Bộ khuếch tán phía sau được tích hợp với khung nhôm. Đèn hậu hẹp khiến đuôi xe rộng hơn. Mũ trùm đầu được làm bằng vải mềm.

Maybach 6 Convertible Concept - xe mui trần hạng sang mới của Mercedes - Hình 4

Đồng thời, thiết kế nội thất tinh tế và sang trọng như Mercedes-Benz Maybach. Tất cả các ghế đều được bọc da màu trắng với các đường gờ màu vàng và sàn gỗ.

Maybach 6 Convertible Concept - xe mui trần hạng sang mới của Mercedes - Ảnh 5

Bảng đồng hồ mang phong cách thiết kế cổ điển, các cửa gió điều hòa độc đáo và bảng điều khiển trung tâm trong suốt được gắn nhiều sợi quang học màu xanh.

Maybach 6 Convertible Concept - xe mui trần hạng sang mới của Mercedes - Ảnh 6

Mặc dù có vẻ ngoài cổ điển nhưng mẫu xe ý tưởng của Mercedes thực sự là một cỗ máy công nghệ, với hai màn hình HUD và một thanh hiển thị trải dài trên bảng điều khiển. Xe cũng được trang bị một số cảm biến sinh trắc học để theo dõi cảm xúc của hành khách và có thể trò chuyện với họ như một con người.

Maybach 6 Convertible Concept - xe mui trần hạng sang mới của Mercedes - Ảnh 7

Xe được cung cấp năng lượng bởi 4 động cơ điện với tổng công suất 550 kW. Hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian giúp xe tăng tốc từ 0-100km/h dưới 4 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 250km/h.

Maybach 6 Convertible Concept - xe mui trần hạng sang mới của Mercedes - Hình 8

Động cơ được cung cấp năng lượng bởi hệ thống pin nằm dưới gác chân. Mercedes cho biết bộ pin này có thể cung cấp năng lượng cho xe trong phạm vi liên tục 496 km. Hệ thống sạc nhanh cho phép xe đi được 100 km chỉ trong 5 phút.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *