Tin tức xe: Mazda BT-50 2022 thêm bản động cơ turbo máy dầu

Mazda Australia đã mở rộng phạm vi của dòng xe bán tải BT-50 với việc giới thiệu động cơ diesel mới và giới thiệu một số mẫu xe mới.

Mazda BT-50 mới là kết quả hợp tác phát triển với Isuzu và hiện được trang bị động cơ turbo diesel 4 xi-lanh, dung tích 1,9 lít, công suất tối đa 147 mã lực và mô-men xoắn cực đại 350 Nm. Động cơ này giống với động cơ mà Isuzu đã bán trong nhiều năm và nó chỉ có ở phiên bản XS trên BT-50.

Mazda BT-50 2022, thêm động cơ diesel mới tại Úc

Kết hợp với động cơ mới trên BT-50 XS là hộp số tự động 6 cấp. Xe có khả năng kéo ba tấn. Mazda cũng đã trang bị cho XS bánh xe thép và trang bị cho nó động cơ diesel 4 xi-lanh tăng áp 3.0 lít tương tự như BT-50 XT.

Những tính năng nổi bật của BT-50 XS mới bao gồm đèn pha LED, hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng với Stop & Go, màn hình thông tin giải trí 7 inch, hỗ trợ kết nối Apple CarPlay và Android Auto, camera lùi, phanh khẩn cấp tự động, màn hình giám sát điểm mù, kiểm soát ổn định thân xe, hỗ trợ xuống dốc, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, cảnh báo chệch làn đường, cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau…

Mazda BT-50 2022

Ngoài ra, Mazda Australia cũng tung ra phiên bản cao cấp BT-50 SP, nằm ngay dưới Thunder. Phiên bản này có lưới tản nhiệt màu đen, gương màu đen, bánh xe 18 inch màu đen với các rãnh màu xám đậm, ghế bọc da Driftwood, các điểm nhấn trang trí bằng da lộn tổng hợp màu đen và thanh thể thao màu đen bóng. BT-50 SP mới được trang bị độc quyền động cơ 3.0L hàng đầu.

Trang Nguyễn (forum.autodaily.vn)

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *