Tin tức xe: McLaren 720S Spider màu đen Onyx Black độc nhất tại Việt Nam gây ấn tượng với vẻ ngoài huyền bí

Tại Việt Nam, McLaren 720S rất được giới nhà giàu ưa chuộng nên số lượng mẫu siêu xe thể thao này ở nước ta khá ít, khoảng 11 chiếc. Trong số đó, chỉ có duy nhất màu sơn đen huyền bí.

McLaren 720S Spider Maoden Onyx Black

Cụ thể, chiếc McLaren 720S Spider được đề cập sơn màu đen Onyx Black ban đầu được trang bị mâm xe cắt kim cương với màu xám đá phiến nhưng hiện đã được ‘độ’ lên mâm rèn 3 mảnh độc đáo của Brixton.

McLaren 720S Spider Maoden Onyx Black

Giá của bộ mâm này tại Mỹ là gần 10.000 USD, phần giữa của hốc bánh nguyên bản được sơn màu xanh và vòng ngoài sơn đen nhưng chủ nhân đã sơn lại toàn bộ mâm màu đen để đồng bộ với màu thân xe. Đi kèm với một móc phanh màu cam tuyệt vời.

Ngoài ra, McLaren 720S Spider màu đen Onyx độc quyền Việt Nam còn có một số chi tiết ngoại thất làm từ sợi carbon như hốc gió trên mui xe, chụp gương, hốc gió ở đuôi xe…

McLaren 720S Spider Maoden Onyx Black

Xe cũng được trang bị mui làm bằng kính điện hóa, có thể chuyển đổi từ kính đen sang kính trong chỉ bằng một nút bấm. Nội thất khoang lái được bọc da và da lộn với tông màu đen làm chủ đạo, điểm thêm một số chi tiết màu cam để tô điểm.

McLaren 720S Spider Maoden Onyx Black

Về thiết kế, tổng thể McLaren 720S Spider không có nhiều khác biệt so với phiên bản coupe, ngoài việc sở hữu mui cứng đóng mở trong 11 giây ở tốc độ dưới 50km/h.

McLaren 720S Spider Maoden Onyx Black

“Trái tim” của 720S Spider vẫn là khối động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4.0L, sản sinh công suất 710 mã lực và mô-men xoắn cực đại 770 Nm, giúp siêu xe dễ dàng hoàn thành khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 2,9 giây, sau đó đạt tốc độ tối đa 341 km/h khi đóng mui. Khi chiếc 720S trong bài viết còn được chủ nhân nâng cấp lên hệ thống ống xả Ryft, khối động cơ này càng thêm mạnh mẽ.

Nhược Hi – Hồng Đệ (Tui Tre Dudo)

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *