Tin tức xe: MV Agusta phủ nhận việc lấn sân thị trường xe 150cc, các fan mừng hụt

Cuối tháng trước, chúng tôi được biết rằng thương hiệu mô tô Ý MV Agusta đã hợp tác với thương hiệu xe hai bánh Loncin của Trung Quốc để phát triển một chiếc xe thể thao hạng 350-500. Theo đó, MV Agusta xác nhận hãng và đối tác Loncin sẽ sớm ra mắt ít nhất 4 mẫu xe 350-500 cc vào năm 2021.

Thời gian gần đây, giới thạo xe liên tục tung tin đồn MV Agusta sẽ phát triển một mẫu xe hạng 150cc mang tên MV Agusta F1 150 cc. Tuy nhiên, thương hiệu Ý đã chính thức xác nhận rằng những tin đồn này chỉ là suy đoán và hoàn toàn không đáng tin cậy.

MV Agusta bác bỏ cáo buộc

Người dùng vì thế sẽ phải “tạm” chờ mẫu xe thể thao tầm trung của thương hiệu Ý. MV Agusta cho biết chiếc mô tô tầm trung sẽ giữ lại DNA thương hiệu của mình – vẻ ngoài, âm thanh và động lực học đặc biệt của chiếc xe. Chiếc xe máy đầu tiên sẽ được ra mắt vào cuối năm 2021. Không có nhiều thông tin được tiết lộ về các mô hình này cho đến nay.

MV Agusta bác bỏ cáo buộc

Ngoài việc phát triển dòng môtô 300-500cc, MV Agusta cũng sẽ giúp Loncin Motors phát triển dòng môtô 800cc của riêng mình. Nhà sản xuất Ý sẽ thiết kế và phát triển một dòng mô tô hiệu suất cao mới cho thương hiệu cao cấp VOGE của Loncin. Thông qua sự hợp tác này, Loncin hy vọng sẽ chiếm được phần lớn thị phần xe máy cao cấp của Trung Quốc.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *