Tin tức xe: Nên mua SH cũ đời sau hay Air Blade 2021 mới với cùng tầm tiền?

Giá trên dưới 50 triệu đồng Honda SH cũ và Honda Air Blade mới là hai “ứng cử viên” sáng giá trong tầm giá này. Vậy SH cũ và Air Blade 2021 mới có gì khác biệt và nên chọn xe nào?

người trực quan, người hiệu quả

Sự phổ biến của SH là chưa từng có, và vẻ ngoài thanh lịch và sang trọng của nó được người dùng vô cùng yêu thích. Tất nhiên, SH có già đi thì sức hấp dẫn vẫn như cũ.

Nên mua bản đời sau hay air blade 2021?

Air Blade thì khác, ngoại hình không nổi bật như SH nhưng khả năng vận hành của mẫu xe này rất ổn định và bền bỉ, đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu đi lại.

Nên mua bản đời sau hay air blade 2021?

Nên mua SH cũ hay Air Blade mới?

Cả hai chiếc xe tay ga này đều có giá trên dưới 50 triệu đồng.

Cụ thể, SH 150 cũ đời 2016-2017 có giá khoảng 50-55 triệu đồng. Phạm vi độ SH khá lớn, do các xe đời cũ nên tùy vào tình trạng xe.

Nên mua bản đời sau hay air blade 2021?

Air Blade 2021 mới chính thức ra mắt, giá bán từng phiên bản từ 51-53 triệu đồng.

Giá cả chênh lệch không nhiều, bạn có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu của mình. Nếu bạn cần một chiếc xe trông sang trọng, lịch lãm và bắt mắt thì SH là lựa chọn hoàn hảo. Nhưng nếu đi SH cũ trong tầm giá này, bạn phải chấp nhận rủi ro là xe cũ có khả năng vận hành lâu dài khá thấp và cần bảo dưỡng thường xuyên.

Nên mua bản đời sau hay air blade 2021?

Air Blade mới gần như bạn không phải lo lắng về chất lượng xe, vấn đề bảo dưỡng sửa chữa sẽ được hãng hỗ trợ lâu dài. Tuy nhiên, Air Blade chỉ tốt nhất nếu bạn chọn xây dựng một chiếc xe lâu dài và không mua bán với số lượng lớn, bởi đây là một chiếc xe khá rẻ trên thị trường xe cũ. Vừa lấy xe ra khỏi tiệm mất 5% giá trị xe và hơn 20% chỉ sau 1 năm sử dụng.

Theo Cafeauto.vn

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *