Tin tức xe: Rất có thể khủng long V-Rex Travertson giá gần 2 tỷ đồng sẽ về đội ca sĩ Tuấn Hưng

V-Rex Travertson là siêu mô tô hàng hiếm tại Việt Nam, thời điểm đó chỉ có khoảng 10 chiếc và có vẻ như một chiếc sắp gia nhập bộ sưu tập xe của nam ca sĩ Tuấn Hưng.

Mới đây, ca sĩ Tuấn Hưng đã đăng tải hình ảnh chiếc V-Rex Travertson màu trắng lên trang Facebook cá nhân và chia sẻ rằng anh đang phân vân không biết có nên mua chiếc siêu môtô này hay không vì quá mê. Nhưng rõ ràng là nó sẽ không đi quá xa.

tôi không thể

Bên dưới bài đăng, nhiều bình luận động viên nam ca sĩ hãy nhanh chóng “chiến đấu” vì “còn sức thì nên chiến đấu, về già cũng không hối tiếc”. Có vẻ như Tuấn Hồng sẽ chốt order sớm để rinh siêu phẩm này về nhà.

tôi không thể

Hiện tại, chiếc V-Rex Travertson trong bài đang được rao bán tại một showroom xe sang nổi tiếng ở Sài Gòn – nơi chiếc Mercedes-AMG G63 được Tuấn Hưng rao bán. Siêu môtô được rao bán gần 2 tỷ đồng

Chi tiết bắt mắt hơn là chiếc V-Rex Travertson đỗ cạnh chiếc G63 của ca sĩ Tuấn Hưng tại showroom này hôm trước, có thể thấy chiếc superbike và nam ca sĩ diện đồ rất ăn ý.

tôi không thể

Được mệnh danh là “khủng long hai bánh”, V-Rex Travertson có vẻ ngoài hầm hố và cưỡi trên bộ la-zăng nhôm một mảnh 18 inch đi kèm lốp Metzeler Marathon. Mẫu xe này được trang bị động cơ V-twin 1.250 cc với công suất tối đa 120 mã lực.

xin chào nghịch ngợm (Tuitre Sudo)

hình ảnh: Tuấn Hùng

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *