Tin tức xe: Sáng nay Kia Carnival 2021 ra mắt tại Việt Nam

Sáng nay (9/10), Kia Carnival 2021 sẽ chính thức được giới thiệu ra thị trường Việt Nam và thay thế cho Sedona trước đây.

Kia Carnival 2021 sẽ chính thức được THACO ra mắt người tiêu dùng Việt Nam vào hôm nay (9/10), với giá bán từ 1,199 tỷ đồng. Xe có 5 phiên bản và 7 màu lựa chọn. Như vậy, so với phiên bản cơ sở của mẫu Kia Sedona cũ, giá khởi điểm của Kia Carnival cao tới 180 triệu đồng.

Ngày mai,
Kia Carnival 2021 Việt Nam.

Theo báo giá từ các đại lý Kia, giá mẫu xe Fiesta dao động từ 1,199 tỷ đồng đến 1,839 tỷ đồng. Trong khi đó, Kia Sedona cũ có giá từ 1,019 tỷ đồng đến 1,519 tỷ đồng. Theo thông báo của đại lý, khách hàng đặt mua xe Kia Carnival trong tháng 10/2021 sẽ được tặng gói bảo hiểm vật chất trị giá 20 triệu đồng.

Thông tin chi tiết về chiếc xe vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, qua những hình ảnh rò rỉ, thiết kế của Kia Carnival tại Việt Nam không khác nhiều so với tại Hàn Quốc hay một số thị trường khác. Một số nâng cấp nổi bật bao gồm: thiết kế ngoại thất mới, dải đèn LED chiếu sáng ban ngày độc đáo, mâm xe thiết kế bắt mắt. Xe được trang bị động cơ Smart Dream thế hệ mới tiết kiệm nhiên liệu và êm ái hơn.

Ngày mai,
không gian cabin.

Có hai phiên bản 8 và 7 chỗ, Kia Carnival trang bị chế độ Relax mode tích hợp sưởi và làm mát, riêng phiên bản 8 chỗ có thể lùi. Xe được trang bị màn hình giải trí 10,25 inch, kết nối Apple CarPlay và Android Auto. Ghế trước có sưởi và làm mát, lẫy chuyển số kiểu núm xoay, 4 chế độ lái.

Về trang bị an toàn, mẫu xe gia đình này có camera 360 full HD, màn hình tích hợp camera điểm mù, màn hình HUD, cảm biến áp suất lốp, hỗ trợ phanh khẩn cấp, 7 túi khí, hỗ trợ giữ làn đường và kiểm soát hành trình thông minh. Theo bảng giá có thể thấy tại Việt Nam sẽ có hai loại động cơ để lựa chọn là động cơ diesel 2.2L và động cơ xăng 3.5L. Thông số chi tiết sẽ được Thaco công bố khi xe chính thức ra mắt.

Hoàng Huệ (forum.autodaily.vn)

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *