Tin tức xe: Soi xe sang xế xịn của tình cũ Linh Ngọc Đàm, đúng chất thiếu gia Đồng Tháp

Thầy chùa Đông – Đức Phật sở hữu bao nhiêu đoàn xe?

Duy Nhớ tên thật là Nguyễn Phạm Anh Duy, còn được anh em trong giới streaming gọi là Bụt. Anh chàng này đến từ Đồng Tháp và được nhiều người biết đến vì chơi rất thân với các mỏ neo như Rambo, Quang Cuốn, Độ Mixi, DJ Chip… Anh chàng còn nổi tiếng hơn khi từng là “người tình” của Linh Ngọc Đàm.

Vì vậy, tôi

Theo một số nguồn tin, thiếu gia Đồng Tha sở hữu nhiều xe hơi đắt tiền, sang trọng của nhiều hãng khác nhau.

Cụ thể, Đức Phật đã mua một chiếc Mazda6 2.0L Premium đời 2017 với giá lăn bánh vào thời điểm đó là 1,17 tỷ đồng và một chiếc Lexus RX 350 đời 2018 trị giá gần 4,4 tỷ đồng. Hay như chiếc Lexus LX 570 màu đen nhám hiện có giá lăn bánh 9,2 tỷ đồng.

Vì vậy, tôi
Mazda 6 2.0L cao cấp 2017
Vì vậy, tôi
Lexus RX350 2018
Vì vậy, tôi
Lexus LX570

Đặc biệt trong đoàn Phật tử còn có chiếc Kia Sedona 2020 phiên bản GAT Premium giá 1,5 tỷ đồng. Đức Phật đã mua cho mẹ và gia đình để mừng năm Sửu. Điều đó càng khiến chiếc xe trở nên có ý nghĩa hơn với anh.

Vì vậy, tôi
Kia Sedona 2020 Bản Cao Cấp GAT

Mặc dù người ta biết rất ít về Đức Phật do cuộc sống của ông khá kín đáo, nhưng ông được biết đến với vẻ ngoài trí thức, vẻ ngoài nghiêm túc và nghiêm túc. Đặc biệt, qua Facebook cá nhân, người ta cũng có thể đoán được anh là ông chủ trẻ của đất Đồng Tháp với những món đồ hiệu đắt tiền, hay nhiều lần anh còn tặng những món đồ có giá trị cao cho neo Linh Ngọc Đàm.

quang hợp

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *