Tin tức xe: SYM ra mắt xe tay ga kiểu dáng thể thao đầy uy lực mang tên DRG BT tại Đài Loan

Mẫu xe ga có ngoại hình ưa nhìn cùng khối động cơ mạnh mẽ tương tự Yamaha NVX155 được SYM chính thức bán ra tại thị trường Đài Loan – Trung Quốc với giá ưu đãi.

Một trong những dòng xe ăn khách nhất của hãng xe Đài Loan này trong năm 2019 chính là dòng xe tay ga mang tên “Long Vương”. SYM DRG BT là một chiếc xe tay ga có thiết kế cực kỳ mạnh mẽ và thể thao tạo nên sự khác biệt. Sau một thời gian thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc, đã có hơn 2000 người đăng ký và rất hài lòng với mẫu xe, đồng thời SYM đã nhận được hơn 6000 đơn đặt hàng từ thị trường này.

sym-ra-mat-xe-tay-ga-kieu-dang-the-tao-day-uy-luc-mang-ten-drg-bt-tai-dai-loan-1(1).jpg
Xe tay ga SYM DRG BT vừa ra mắt đã nhận được hơn 6000 đơn đặt hàng

Mẫu xe tay ga thể thao ưa nhìn này còn sở hữu một số trang bị và khối động cơ tốt nhất của SYM. Khối động cơ xi-lanh đơn SOHC 4 van làm mát bằng chất lỏng, dung tích 158cc. Công suất đầu ra là 15,5 mã lực tại 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 15,1Nm tại 5.500 vòng/phút.

Ngoài ra, xe còn có màn hình điện tử LCD, phanh ABS của hãng Bosch của Đức, cốp xe có thể chứa được một mũ bảo hiểm 3/4.

sym-ra-mat-xe-tay-ga-kieu-dang-the-thao-day-uy-luc-mang-ten-drg-bt-tai-dai-loan-2(1).jpg
Xe được bán với giá rất tốt tại thị trường Đài Loan-Trung Quốc

SYM DRG BT được SYM chính thức bán ra thị trường Trung Quốc Đài Loan với mức giá xấp xỉ 105.000 NDT (tương đương 79,7 triệu đồng), được biết đây là mức giá ưu đãi cho đợt mở bán đầu tiên đến ngày 31/12/2019.

Theo: Tinxe.vn

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *