Tin tức xe: SYM trình làng xe ga 160cc, trang bị phanh ABS mà giá lại mềm

Với kiểu dáng đẹp mắt và động cơ mạnh mẽ, mẫu xe được coi là đối thủ nặng ký của PCX 160 mới ra mắt gần đây.

Mới đây, Sangyan Motors (gọi tắt là SYM) đã tung ra phiên bản mới 2021 của DRG 160, mẫu xe này đã trải qua hàng loạt nâng cấp, một trong số đó là việc bổ sung phanh ABS an toàn hơn.

SYM DRG 160 đi theo ngôn ngữ thiết kế của những chiếc xe tay ga cỡ lớn nhưng với những đường nét tạo cảm giác như một cụm robot, khiến chiếc xe trông vừa quen thuộc vừa khác biệt. Riêng phần đuôi xe SYM DRG 160 nói riêng có lẽ là bộ phận khác lạ nhất khi không có tay nắm để dắt xe, khiến nó gần như tách rời hoàn toàn khỏi gầm từ phía sau.

Tuy nhiên, SYM DRG 160 có khá nhiều trang bị hiện đại, trong đó phải kể đến công nghệ LED cho toàn bộ hệ thống đèn của xe. Ngoài ra, mẫu xe này còn tích hợp màn hình kỹ thuật số TFT, có thể hiển thị đầy đủ các thông số kỹ thuật. Đặc biệt hệ thống chống bó cứng phanh ABS tích hợp bánh trước mang đến sự an toàn cao cho người dùng trong quá trình vận hành.

Về sức mạnh, SYM DRG 160 được trang bị động cơ xi-lanh đơn, dung tích 158cc, cho công suất cực đại 14,6 mã lực tại 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 14,6Nm tại 6.000 vòng/phút. Khối động cơ cũng tuân theo tiêu chuẩn khí thải EURO 5 để tiêu thụ tại thị trường Châu Âu.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *