Tin tức xe: Thần gió Pagani Huayra BC Roadster giá hơn 80 tỷ VNĐ về tay đại gia Campuchia

Đây sẽ là chiếc Pagani Huayra BC Roadster đầu tiên tại Campuchia, còn tại Mỹ, sản phẩm siêu nạp này có giá 3,5 triệu USD (tương đương 79,3 tỷ đồng), nhưng chắc chắn nó sẽ đắt hơn ở xứ sở chùa tháp.

Theo đó, một chiếc Pagani Huayra BC Roadster đang chuẩn bị cập bến Campuchia theo sự đặt trước của một đại gia nổi tiếng Campuchia. Thần gió có vỏ ngoài màu đen than với những đường sọc xanh để tạo điểm nhấn.

Như bạn có thể thấy, cả nóc và mui xe đều được phủ bằng vật liệu đắt tiền này, tăng thêm tính thể thao và giảm trọng lượng cho siêu xe. Đi kèm là cặp gương độc đáo và mâm đa chấu “khủng”.

Dưới nắp capô của Pagani Huayra BC Roadster là khối động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6.0 lít, sản sinh công suất 789 mã lực và mô-men xoắn 1.099 Nm. Đi kèm là hệ dẫn động 4 bánh và hộp số tự động 7 cấp Xtrac mới.

Một minh họa khác của Pagani Huayra BC Roadster

Pagani Huayra BC Roadster ra mắt cách đây 2 năm và chỉ có 40 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới, với giá niêm yết 3,5 triệu USD (tương đương 79,3 tỷ đồng). Do đó, để mang siêu phẩm này về nước, đại gia Campuchia phải bỏ ra số tiền cao hơn nhiều so với mức giá tiêu chuẩn.

Được biết, ngoài Huayra BC Roadster, đại gia Campuchia còn sở hữu một số mẫu xe ấn tượng khác như Bugatti Chiron Sport 110 Ans Edition chỉ có 40 chiếc được bán ra trên toàn thế giới, Koenigsegg Regera và Ferrari LaFerrari.

xin chào nghịch ngợm (Tuitre Sudo)

hình ảnh: Thợ săn ô tô Campuchia

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *