Tin tức xe: thêm lựa chọn mới cho đại gia Việt

Phiên bản 4 chỗ trên Genesis GV80 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2022, đại gia Việt muốn mua có thể phải nhập khẩu tư nhân.

Một số chiếc Genesis GV80 đã về Việt Nam thông qua các nhà nhập khẩu tư nhân

Ra mắt đầu năm 2020, Genesis GV80 đã trở thành mẫu SUV hạng sang hàng đầu của thương hiệu ô tô Hàn Quốc. Mẫu xe hiện có cấu hình 3 hàng ghế cho tối đa 7 người hoặc 2 hàng ghế cho tối đa 5 người.

genesis gv80 sẽ thêm bữa tiệc sinh nhật lần thứ 4

Genesis là nhánh sản phẩm cao cấp của thương hiệu xe sang thuộc tập đoàn Hyundai. Tuy nhiên, hãng xe này không mấy phổ biến tại Việt Nam, bởi các mẫu xe về Trung Quốc chủ yếu là của đại sứ quán Hàn Quốc hoặc nhập khẩu tư nhân.

genesis gv80 sẽ thêm bữa tiệc sinh nhật lần thứ 4

Genesis đã nói với Roadshow vào đầu tuần này rằng họ sẽ ra mắt phiên bản bốn chỗ của GV80 vào năm tới. Đây sẽ là phiên bản cao cấp nhất của mẫu xe mà hãng từng sản xuất. Đây không phải là chiếc Genesis GV80 sang trọng đầu tiên của thương hiệu. Hồi tháng 8, Genesis ra mắt mẫu xe 6 chỗ cho thị trường Hàn Quốc với hai ghế ở hàng thứ hai và bệ tì tay cố định.

genesis gv80 sẽ thêm bữa tiệc sinh nhật lần thứ 4

Giá lăn bánh Genesis GV80 tại Việt Nam sẽ gần 6 tỷ đồng

Theo Roadshow, Genesis GV80 bốn chỗ sẽ chia sẻ một số tính năng với phiên bản sáu chỗ. Tựa tay cố định cho hàng ghế thứ 2 bao gồm bảng điều khiển trung tâm với hộc để cốc, sạc điện thoại không dây, điều hòa tự động 4 vùng, điều hòa âm thanh… và cặp màn hình thông tin giải trí ở hàng ghế sau tương tự bản 6 chỗ.

Phiên bản 4 chỗ này có thể được Genesis gọi là GV80 Prestige Signature. Cung cấp sức mạnh cho xe là động cơ V6, tăng áp kép, dung tích 3,5 lít, công suất tối đa 375 mã lực và mô-men xoắn cực đại 530 Nm. Genesis không tiết lộ giá, nhưng số lượng vào khoảng 70.000 USD (tương đương 1,61 tỷ đồng). Nếu về Việt Nam, giá trị xe sẽ vượt quá 5 tỷ đồng.

genesis gv80 sẽ thêm bữa tiệc sinh nhật lần thứ 4

GV80 Prestige Signature sẽ đóng vai trò là mẫu xe hàng đầu của thương hiệu cao cấp, nhưng triều đại của nó có thể tồn tại trong thời gian ngắn. Một tin đồn mới cho biết Genesis đang phát triển một mẫu GV90 lớn hơn có thể chạy hoàn toàn bằng năng lượng điện.

genesis gv80 sẽ thêm bữa tiệc sinh nhật lần thứ 4

Theo Cafeauto.vn

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *