Tin tức xe: TOP 5 tỷ phú giàu nhất thế giới đi xe gì?

Không phải tỷ phú nào cũng đi siêu xe, thậm chí có người còn sở hữu những chiếc ô tô giá rẻ dù thừa tiền mua mọi loại xe đắt nhất thế giới.

cổng hóa đơn

Người sáng lập Microsoft Bill Gates là một người đam mê Porsche. Vào những năm 1980, Gates muốn có một trong những chiếc ô tô nổi tiếng nhất của Đức – chiếc Porsche 959. Mặc dù chiếc xe của anh ấy đã phải chịu hành động pháp lý liên quan đến khí thải, nhưng sau đó nhiều người đã nhìn thấy anh ấy lái nó.

5-ty-phu-giau-nhat-the-gioi-di-xe-gi-1.jpg
Mẫu xe Porsche 959 được Bill Gates lựa chọn

công việc steve

Khi Steve Jobs – Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Apple Inc. Anh ta có một thỏa thuận với một công ty cho thuê ô tô đảm bảo một chiếc ô tô hoàn toàn mới sau mỗi 6 tháng. Lý do rất đơn giản, để tránh việc có biển số trên xe của tỷ phú. Vào thời điểm đó, luật California cho phép xe mới không có biển số trong sáu tháng.

Lý do được nhiều người đưa ra là Jobs không muốn bị theo dõi hoặc đó chỉ là sở thích cá nhân. Steve Job đã chọn một chiếc Mercedes SL55 AMG.

5-ty-phu-giau-nhat-the-gioi-di-xe-gi-2.jpg
Steve Jobs chọn thương hiệu Mercedes-Benz

đánh dấu Zuckerberg

Người sáng lập và CEO của Facebook được biết đến với việc lái Prius và Golf GTI. Tuy nhiên, tỷ phú có một chiếc xe nhanh hơn trong gara của mình, Pagani Huayra.

5-ty-phu-giau-nhat-the-gioi-di-xe-gi-3.jpg
Một trong những chiếc Pagani Huayra đang di chuyển

jeff bezos

Nhà sáng lập kiêm CEO Amazon Jeff Bezos là người giàu nhất thế giới nhưng ông không ngại những chiếc xe hơi đắt tiền. Theo cuốn sách “The Everything Store”, Bezos vẫn lái chiếc Honda Accord 2013.

5-ty-phu-giau-nhat-the-gioi-di-xe-gi-4.jpg
Honda phù hợp

Jack Ma

Jack Ma, người sáng lập và chủ tịch của Tập đoàn Alibaba, công ty thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc, chỉ lái một chiếc SUV Roewe RX5 có giá khởi điểm 15.000 USD.

5-ty-phu-giau-nhat-the-gioi-di-xe-gi-5.jpg
SUV Roewe RX5

Theo 24h

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *