Tin tức xe: Tùy chọn màu sơn đắt đỏ nhất của Mercedes-AMG G63 tại Việt Nam có giá gần 300 triệu đồng

Tại Việt Nam, có hơn 100 chiếc Mercedes-AMG G63, trong đó nhiều chiếc có bản trang bị “độc”, như chiếc của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường với tùy chọn màu sơn trị giá 138 triệu đồng. Tuy nhiên, đây chưa phải là màu sơn đắt nhất dành cho dòng G63 tại nước ta, còn nhiều tùy chọn màu sắc khác đắt hơn.

Giá phân phối chính hãng của Mercedes-AMG G63 tại Việt Nam là 10,95 tỷ Đồng, chưa bao gồm các tùy chọn bổ sung. Xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Áo và có 10 màu sơn tiêu chuẩn (cả ánh kim và không ánh kim) là Bạc Mojave, Bạc Iridium, Xám Selenite, Đen Obsidian, Đen Magnetite, Trắng Polar, Xanh Calvinite, Xanh Brilliant, Đỏ Ruby và Xanh Ngọc lục bảo.

Tuy nhiên, đối với những khách hàng tìm kiếm sự độc đáo và khác biệt, Mercedes-Benz cũng cung cấp nhiều tùy chọn màu sơn đặc biệt khác, bao gồm “G Manufaktur designo Metal” (Đen bạch kim, Đen than chì, Xanh đại dương, Xanh ô liu và Đỏ lục bình) trị giá 129 triệu đồng.

Người mua cũng có thể đặt G63 với phối màu phi kim cổ điển “G manufaktur non-metallic” trị giá 138 triệu đồng, bao gồm vàng sa mạc, đỏ Jupiter, xanh đậm, xanh Trung Quốc, xanh đậm và xám cổ điển. Chiếc G63 màu China Blue của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường.

Loạt sơn đắt tiền hơn là “G Manufaktur designo Bright” có giá lên tới 199 triệu đồng, bao gồm Mystic Brown, Mystic Blue và Opal White.

Cuối cùng, “G Manufaktur designo magno” là tùy chọn màu sơn đắt nhất Việt Nam với giá 279 triệu đồng bao gồm Xám bạch kim, Xám Monza, Xám Mangan, Đen bóng đêm, Nâu vàng Citrine và Xanh ô liu đậm. Tất cả 6 màu đều có kết thúc mờ.

Là option đắt nhất trong bảng màu sơn của Mercedes-AMG G63 nhưng “G Manufaktur designo magno” vẫn chưa phải là option đắt nhất trên G63 tại Việt Nam. Vị trí này thuộc về bộ mâm thể thao AMG 22 inch sơn đen mờ trị giá lên tới 400 triệu đồng.

tuoitrethudo

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *