Tổng hợp: 100+ Ý tưởng thiết kế hình xăm đẹp cho nữ quyến rủ năm 2023

mover.vn gửi tới bạn bài viết 100+ Ý tưởng thiết kế hình xăm đẹp cho nữ quyến rủ năm 2023. Cùng movers tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Một hình xăm đẹp cho nữ yêu cầu có sự gợi cảm, sexy. Bất kể bạn là kiểu phụ nữ nào, cho dù bạn là kiểu phụ nữ nữ tính, theo xu hướng hay nữ sếp (hoặc bất kỳ loại nào khác) thì vẫn có một hình xăm sẵn sàng phù hợp. Tôn vinh cơ thể của bạn với nghệ thuật xăm gợi cảm là một ý tưởng tuyệt vời. Trong hướng dẫn này, chúng tôi đã tìm thấy 100 ý tưởng hình xăm đẹp yêu thích của chúng tôi dành cho phụ nữ. Cuộn qua danh sách đầy đủ hoặc điều hướng xuống qua mục lục!

Hình xăm đẹp xu hướng cho nữ 2023
Hình xăm đẹp xu hướng cho nữ 2023

Table of Contents

10 Ý Tưởng hình xăm đẹp cho vùng vai cho nữ

Khu vực vai là một nơi đáng yêu để có được một hình xăm! Khoe bờ vai nữ tính của bạn trong chiếc áo quây và trưng bày nghệ thuật cơ thể của bạn. Hình xăm trên vai của phụ nữ có thể ở phía trước xương quai xanh, ở góc vai hoặc trên xương bả vai.

Hình xăm xương vai đến cổ áo

Hình xăm hoa ở vai nữ nhẹ nhàng
Hình xăm hoa ở vai nữ nhẹ nhàng

Hình xăm mùa hè, tinh tế này trông thật duyên dáng trên vai. Những đường cong của hình xăm nữ tính sẽ uốn quanh xương quai xanh của bạn một cách đẹp mắt.

Dream Catcher tối giản

Hình xăm đơn giản ở vai nữ
Hình xăm đơn giản ở vai nữ

Không có màu sắc nhưng rất nhiều sự quyến rũ. Hình xăm đường mảnh đơn giản này trên vai trông giống như một loại công cụ bắt giấc mơ tối giản đối với chúng tôi. Bạn nghĩ sao?

Hình xăm con bướm

Hình xăm bươm bướm trên vai dể thương đẹp
Hình xăm bươm bướm trên vai dể thương đẹp

Bươm bướm rung rinh! Kích thước của những hình xăm con bướm này là vô cùng hoàn hảo cho vùng vai. Đủ lớn để được nhìn thấy, nhưng đủ nhỏ để rung động. Kích thước hình xăm là một yếu tố quan trọng.

Hình xăm hổ vai truyền thống

Hình xăm hổ trên vai nữ
Hình xăm hổ trên vai nữ

Sử dụng phần sau của vai cho phép bạn có nhiều không gian hơn để làm việc chi tiết. Hình xăm con hổ màu đen và xám này được tạo ra một cách nghệ thuật với mức độ bóng vừa phải.

Hình xăm hoa mẫu đơn trên vai nữ

Hình xăm hoa lớn trên vai nữ
Hình xăm hoa lớn trên vai nữ

Nghệ sĩ xăm hình này sử dụng hình xăm đen, nhưng một hình xăm hoa đầy màu sắc cũng trông rất đẹp ở đây. Nó cũng là một hình xăm che vai tốt cho phụ nữ, vì nó đậm và sử dụng các đường kẻ dày.

Hình xăm chữ ý nghĩa trên vai

Hình xăm chữ trên vai nữ
Hình xăm chữ trên vai nữ

Chạy từ gáy đến đầu vai, bạn có một đường thẳng và gọn gàng để chạy theo… vì vậy không có gì ngạc nhiên khi đây là vị trí phổ biến cho các hình xăm trích dẫn.

Hình xăm vòng hình trái tim trên vai cho nữ

Hình xăm hoa vòng trái tim ở vai
Hình xăm hoa vòng trái tim ở vai

Làm thế nào dễ thương là biểu tượng trái tim nhỏ này? Khu vực vai cung cấp một không gian vừa và nhỏ, rất phù hợp cho các biểu tượng và ký hiệu kiểu hình tròn. Các ngôi sao hải quân trông cũng rất tuyệt ở đây.

Hình xăm đơn giản ở vai

Hình xăm nhỏ đơn giản ở vai
Hình xăm nhỏ đơn giản ở vai

Một hình xăm nhỏ sẽ trông hơi lạc lõng nhưng việc tạo ra một thiên hà thu nhỏ với nhiều hình xăm nhỏ hoạt động rất tốt. Chúng tôi yêu hình xăm hiện đại này tinh tế như thế nào.

10 ý tưởng hình xăm cho lưng của phụ nữ

10 ý tưởng hình xăm ở lưng dành cho phụ nữ này sẽ tô điểm cho cột sống, vai và lưng của bạn với những thiết kế đẹp mắt. Lưng của bạn là một bức tranh rực rỡ để một nghệ sĩ xăm hình thỏa sức sáng tạo. Đối với các thiết kế ở lưng dưới, hãy tiếp tục cuộn xuống hướng dẫn ý tưởng hình xăm dành cho phụ nữ của chúng tôi.

Hình xăm cột sống phong cách Henna

Hình xăm đẹp dọc lưng cho nữ
Hình xăm đẹp dọc lưng cho nữ

Những đường kẻ đen đẹp mắt nhưng đơn giản gần giống như một thiết kế henna, nhưng đây là một hình xăm vĩnh viễn. Nó đi theo cột sống của bạn để làm nổi bật chiều dài và sự thanh lịch.

Hình xăm cảnh giữa lưng của phụ nữ

Hình xăm đẹp dưới lưng cho nữ
Hình xăm đẹp dưới lưng cho nữ

Từ dọc sang ngang, hình xăm này tạo ra cảnh mặt trăng và mặt trời bằng cách sử dụng lưng giữa của bạn như một tấm vải. Kích thước lớn của hình xăm bạn có thể phù hợp ở đây cho phép chi tiết nhỏ.

Phù hợp với hình xăm tình bạn

Hình xăm tình bạn
Hình xăm tình bạn

Hình xăm mặt trời và mặt trăng phù hợp cho bạn bè hoặc người yêu. Chúng được thiết kế đẹp mắt – nhưng thay vào đó, bạn có thể chọn một hình xăm phù hợp nhỏ hơn nhưng không kém phần đẹp mắt trên vai.

Hình xăm con rắn của phụ nữ

Hình xăm rắn ở lưng nữ
Hình xăm rắn ở lưng nữ

Hình xăm này là một ví dụ tuyệt vời về hình xăm lưng và vai chảy tốt trên không gian. Các đường màu đen đơn giản và phong cách truyền thống thực sự bắt mắt.

Hình xăm hoa ở lưng sau gáy nữ

Hình xăm hoa nhỏ ở sau lưng nữ
Hình xăm hoa nhỏ ở sau lưng nữ

Giữa hai bả vai là một vị trí rất phổ biến và nữ tính cho một hình xăm. Bạn cũng có thể dễ dàng che hình xăm này bằng một chiếc áo kiểu tay đua phía sau nếu cần.

Nghệ thuật vẽ tay đương đại

Hình xăm nét mảnh sau lưng cho nữ
Hình xăm nét mảnh sau lưng cho nữ

Nghệ thuật vẽ đường này cực kỳ hiện đại và trông rất đẹp trên lưng người phụ nữ. Với vị trí xăm trên cánh tay hoặc chân, bạn sẽ không đạt được sự trôi chảy và duyên dáng như vậy.

Hình xăm chữ dọc cột sống

Hình xăm chữ dọc cột sống nữ
Hình xăm chữ dọc cột sống nữ

Chọn phông chữ hoặc thư pháp yêu thích của bạn cho câu trích dẫn này – phần lưng rộng cho phép bạn sử dụng các phông chữ phức tạp đủ lớn để có thể đọc được từ xa.

Hình xăm chó sói hoa trên lưng nữ

Hình xăm chó sói hoa trên lưng nữ
Hình xăm chó sói hoa trên lưng nữ

Hình xăm con sói với chi tiết hoa lá này cho thấy một bức chân dung nhỏ có thể trông đẹp như thế nào trên lưng bạn khi kích thước và vị trí phù hợp. Các bóng trên này là tuyệt đẹp.

10 ý tưởng hình xăm cho lưng dưới của phụ nữ

Lưng dưới là một vị trí phổ biến cho một hình xăm. Dễ dàng che đậy với quần jeans cạp cao hay khoe dáng với áo crop top. Thông thường, những hình xăm này được dán nhãn là “dấu đi lang thang” nhưng chúng tôi nghĩ rằng một hình xăm được lựa chọn một cách nghệ thuật có thể trông thực sự đẹp ở vị trí này. Thật đáng để xem xét!

Hình xăm hoa văn ở lưng dưới

Hình xăm hoa văn ở lưng dưới cho nữ
Hình xăm hoa văn ở lưng dưới cho nữ

Một hình xăm lưng dưới đơn giản nhưng rất cổ điển. Nó đơn giản và cơ bản, nhưng đó là những gì mang lại cho nó sự quyến rũ và sang trọng. Hình xăm dòng nhìn thực tế tuyệt vời ở khắp mọi nơi!

Hình xăm hoa và kiều đồ trang sức

Hình xăm hoa và tua kiểu trang sức đẹp cho nữ
Hình xăm hoa và tua kiểu trang sức đẹp cho nữ

Trang trí phần lưng dưới của bạn với những thiết kế xinh xắn như thế này. Đồ trang sức xếp nếp, họa tiết hoa, lông vũ, kim cương, trái tim và ngôi sao… tất cả đều là những lựa chọn tốt cho một hình xăm lưng dưới công phu của phụ nữ.

Hình xăm từ đùi tới lưng

Hình xăm từ đùi lên lưng cho nữ
Hình xăm từ đùi lên lưng cho nữ

Với trung tâm của thiết kế hình xăm ở lưng dưới, bạn có nhiều không gian để mở rộng xuống đùi và lên vai, nếu bạn muốn trở nên đầy tham vọng.

Hình trái tim đơn giản ở lưng dưới

Hình xăm lưng dưới cho nữ
Hình xăm lưng dưới cho nữ

Một sự kết hợp giữa phong cách hiện đại và bộ lạc, được sử dụng trong một hình xăm ở lưng dưới tối giản, tạo ra một thiết kế thực sự đẹp. Bạn có thể nhìn thấy trái tim ẩn ở trung tâm?

Thiết kế hình xăm trên lưng quần ôm eo nữ

Hình xăm trên lưng quần ôm eo cho nữ
Hình xăm trên lưng quần ôm eo cho nữ

Chơi đùa và tôn lên những đường cong tự nhiên của bạn bằng một hình xăm ở lưng dưới bao quanh eo và lõm xuống. Hình xăm trang trí hoàn toàn này bổ sung cho hình thức nữ tính.

Hình xăm lưng dưới đối xứng

Hình xăm hổ đối xứng ở lưng quần nữ
Hình xăm hổ đối xứng ở lưng quần nữ

Từ giữa đến lưng dưới, cột sống của bạn hoạt động như một dải phân cách giữa hai nửa lưng của bạn – thiết kế hình xăm này phù hợp với điều đó, tạo ra tác phẩm nghệ thuật đối xứng.

Hình xăm phụ nữ lấy cảm hứng từ Thái Lan

Hình xăm bùa thái ở lưng nữ
Hình xăm bùa thái ở lưng nữ

10 Ý tưởng hình xăm nữ tính nhất cho nữ

Hầu hết danh sách của chúng tôi sắp xếp các hình xăm theo vị trí của chúng, nhưng có một số hình xăm thực sự đẹp và nữ tính không phù hợp với một hộp cụ thể.

10 hình xăm này rất nữ tính, cho dù chúng chảy theo những đường cong tự nhiên của bạn hay tôn lên vẻ nữ tính của bạn. Dù là phụ nữ có ý nghĩa như thế nào đối với bạn, những hình xăm này có thể giúp bạn thể hiện điều đó.

Hình xăm trái tim ở cổ tay

Hình xăm trái tim đơn giản ở tay nữ
Hình xăm trái tim đơn giản ở tay nữ

Trái tim trên cổ tay là một hình xăm cổ điển và rất nữ tính mà không hề điệu đà. Sự lựa chọn phông chữ và độ dày của dòng là sự khác biệt giữa nam tính và nữ tính ở đây.

Hình xăm phượng hoàng bên đùi mông

Hình xăm phượng hoàng bên đùi mông nữ
Hình xăm phượng hoàng bên đùi mông nữ

Chúng tôi nghĩ rằng con chim này có thể là một loại công, nhưng chúng tôi thích ý tưởng về bất kỳ con chim nào ở đây. Đó là một biểu tượng của tự do! Hãy xem xét một hình xăm phượng hoàng – ngọn lửa, niềm đam mê và sự tái sinh.

Thiết kế hình xăm sau tai nữ

Hình xăm đẹp sau tai nữ
Hình xăm đẹp sau tai nữ

Một nhánh nhỏ quanh tai của bạn – đằng sau nó hoặc được cân bằng cẩn thận dọc theo lớp vỏ – rất nữ tính. Cân nhắc chuyển nhánh đơn giản để hoa thêm màu sắc.

Hình xăm câu chữ ở xương sườn

Hình xăm chữ bên hông sườn cho nữ
Hình xăm chữ bên hông sườn cho nữ

Một bên cơ thể của bạn, dọc theo xương sườn của bạn, là một điểm phổ biến cho các thiết kế và trích dẫn nữ tính. Tuy nhiên, khu vực này khá nhiều xương nên nó có thể hạn chế khả năng chịu đau của bạn.

Hình xăm hoa đơn giản nhẹ nhàng bên hông sườn

Hình xăm hoa nhẹ nhàng bên hông sườn nữ
Hình xăm hoa nhẹ nhàng bên hông sườn nữ

Hoa cúc, hoa hồng, mẫu đơn… đây đều là những bông hoa rất sáo rỗng để bạn xăm lên cơ thể. Chúng tôi thích rằng hình xăm nữ tính này chọn một bông hoa khác, có thể với một ý nghĩa ẩn.

Hình xăm hông nhỏ

Hình xăm hoa mini đẹp bên hông đùi
Hình xăm hoa mini đẹp bên hông đùi

Có rất nhiều hình xăm lớn ở hông, nhưng chúng tôi cũng thích những hình nhỏ. Thiết kế hoa này nằm trên đường cong bên ngoài, nhưng bạn có thể đặt nó bên trong xương hông.

Hình xăm thân trên tinh tế

Hình xăm bên hông sườn mông
Hình xăm bên hông sườn mông

Hình xăm này cho thấy một hình xăm toàn thân không cần phải đậm, sáng và có những đường kẻ dày. Hình dạng nữ tính tinh tế tạo nên nghệ thuật cơ thể đầy mê hoặc này.

Hình xăm chữ bên đùi

Hình xăm chữ bên đùi nữ
Hình xăm chữ bên đùi nữ

Hình xăm này nằm bên dưới hông, nếp gấp đùi và háng. Nó nói rất nhiều… chỉ với một từ. Nếu bạn có thể chỉ viết một từ, nó sẽ là gì?

10 Ý tưởng hình xăm đẹp ở tay cho nữ

Tay áo hình xăm không chỉ dành cho nam giới. Tay áo của phụ nữ (cả trên cánh tay và chân) có thể trở nên tuyệt vời khi được thực hiện bởi một nghệ sĩ xăm hình chuyên nghiệp. Ở đây bạn có thể tìm thấy 10 ý tưởng xăm tay áo phụ nữ yêu thích của chúng tôi. Đừng quên rằng hình xăm càng lớn thì số lần thực hiện càng nhiều và chi phí càng cao.

Hình xăm tay áo cảnh rừng

Hình xăm full tay cho nữ đẹp
Hình xăm full tay cho nữ đẹp

Một tay áo phong cảnh khác. Chúng tôi yêu thích các chi tiết và bóng trong cái này. Không phải lúc nào bạn cũng cần những đường kẻ dày phác thảo mọi thứ. Tatt này đi từ vai đến cổ tay.

Hình xăm cánh tay Vine

Thay vì chỉ cắm hoa hay lá dọc theo cánh tay, tại sao bạn không làm chúng lớn lên trên cánh tay của mình? Cách dây leo này quấn quanh cánh tay tạo nên một ống tay áo tuyệt đẹp.

Hình xăm mandala cho nữ kín tay

Hình xăm mandala kín tay cho nữ
Hình xăm mandala kín tay cho nữ

Táo bạo nhưng đẹp. Thiết kế đương đại này dựa trên các thiết kế Polynesian truyền thống thật tuyệt vời. Chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ hoạt động tốt như bao chân như ở đây, trên cẳng tay.

Hình xăm tay áo Blackwork

Hình xăm ở tay đẹp cho nữ
Hình xăm ở tay đẹp cho nữ

Tạo một số (hoặc nhiều) hình xăm riêng biệt có cùng màu sắc hoặc phong cách là một cách tuyệt vời để xây dựng tay áo theo thời gian. Đó là một ý tưởng hay nếu bạn có ngân sách eo hẹp!

Hình xăm mandala ở cánh tay đẹp

Hình xăm mandala ở cánh tay cho nữ
Hình xăm mandala ở cánh tay cho nữ

Xu hướng hình xăm mandala luôn khiến chúng ta thích thú. Xây dựng các vòng và hoa văn mandala trên cánh tay của bạn để tạo thành một tay áo đầy đủ. Họ trông tuyệt vời trong màu sắc hoặc đen và trắng.

Hình xăm tả thực màu đen và xám

Hình xăm tả thực kín tay đẹp cho nữ
Hình xăm tả thực kín tay đẹp cho nữ

Hình xăm siêu thực này trông tuyệt vời và rất chi tiết! Kết hợp một bức chân dung trên cánh tay trên (vị trí hoàn hảo cho nó) với các biểu tượng (ví dụ: hoa) bên dưới nó sẽ tạo ra một tay áo tuyệt vời.

Ý tưởng hình xăm tay áo nữ đen trắng

Hình xăm đen xám kín tay nữ
Hình xăm đen xám kín tay nữ

Hoàn toàn tuyệt đẹp! Thiết kế đơn giản được thổi phồng lớn để che phủ toàn bộ cánh tay trông thật tuyệt vời. Không có nhiều chi tiết, nhưng nó không cần nó.

10 Ý tưởng hình xăm cẳng tay cho nữ

Khu vực cẳng tay và cổ tay là một vị trí cực kỳ phổ biến cho một hình xăm. Ngoại trừ tay áo, hình xăm cẳng tay cho phụ nữ rất đa dạng. Chúng có thể nhỏ và dễ giấu trong một chiếc vòng tay, đồng hồ… hoặc chúng có thể sáng và bắt mắt. Một số thậm chí có thể chảy xuống ngón tay của bạn hoặc hòa lẫn với các hình xăm khác trên cơ thể bạn.

Hình xăm thú cưng mini cho nữ

Hình xăm thú cưng cho nữ ở tay
Hình xăm thú cưng cho nữ ở tay

Tìm đúng nghệ sĩ xăm hình và bạn có thể để thú cưng yêu quý của mình vĩnh viễn bất tử trên cơ thể. Cẳng tay là một vị trí đẹp để đặt một hình xăm thú cưng nhỏ và trang nhã.

Hình xăm vòng tay hoa

Hình xăm vòng tay hoa cho nữ đẹp
Hình xăm vòng tay hoa cho nữ đẹp

Màu sắc tươi sáng và họa tiết hoa thật đẹp! Điều chúng tôi thực sự yêu thích ở hình xăm này là nó đủ nhỏ để giấu dưới dây đeo đồng hồ dày và mức độ chi tiết.

Hình xăm chân dung thú cưng chi tiết

Hình xăm mèo tả thực ở tay nữ
Hình xăm mèo tả thực ở tay nữ

Thay vì đi theo phong cách nghệ thuật tối giản và đường nét, tại sao không đi theo hướng thực tế? Cách chú mèo dễ thương này bật ra khỏi hình kim cương thực sự rất ngầu và tuyệt vời trên cánh tay của bạn.

Hình xăm hoa thực vật

Hình xăm hoa đẹp
Hình xăm hoa đẹp

Điều làm cho những bông cúc vạn thọ này trở nên khác biệt với những hình xăm hoa khác là mức độ chi tiết. Nó được in với độ chính xác thực vật! Đây là một phong cách tuyệt vời cho hệ thực vật và động vật.

Hình xăm bên trong cánh tay phức tạp

Hình xăm đẹp cho nữ
Hình xăm đẹp cho nữ

Kéo dài từ đầu ngón tay cho đến cẳng tay, hình xăm này bao gồm rất nhiều chi tiết và khá mê hoặc khi nhìn. Chúng tôi nghĩ rằng điều này sẽ trông tuyệt vời khi được tô màu!

Hình xăm dòng cá nhân

Hình xăm ý nghĩa

Điều này cho thấy làm thế nào một hình xăm đường kẻ đơn giản lại có thể chứa đựng nhiều ý nghĩa cá nhân như thế nào, từ việc lựa chọn màu sắc cho đến người phụ nữ và con mèo. Nó rõ ràng đại diện cho một cái gì đó cho người mặc.

Hình xăm con ong và hoa

Hình xăm con ong và hoa lá
Hình xăm con ong và hoa lá

Điểm đó bên dưới nếp gấp khuỷu tay bên trong của bạn là hoàn hảo cho những hình xăm như thế này. Nhỏ nhưng chi tiết! Bất kỳ thiết kế hoặc cách phối màu nào cũng sẽ phù hợp ở đây nhưng chúng tôi thực sự thích con ong trong cái này.

Hình xăm cánh tay cây đơn giản cho nữ

Hình xăm cây ở tay nữ
Hình xăm cây ở tay nữ

Cây sự sống? Hay chỉ là một thiết kế hình xăm đáng yêu? Bạn quyết định. Chúng tôi thực sự thích phong cách này. Nó khá giống phim hoạt hình hơn là tinh tế, và trông rất hợp với phụ nữ.

10 Ý tưởng hình xăm cho cánh tay trên của phụ nữ

Nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng hình xăm dành cho phụ nữ chỉ hoạt động trên cánh tay trên của bạn, thì 10 thiết kế này sẽ hoàn hảo cho bạn. Nói chung, hình xăm trên cánh tay được đặt ở bên ngoài cánh tay, thường ở trên khuỷu tay. Bạn có thể có một hình xăm ở bên trong cánh tay của bạn, nhưng điều này có thể khá đau đớn!

Chọn một thiết kế hình xăm nhỏ nếu bạn cần che hình xăm bằng tay áo ngắn để đi làm.

Cảnh hoạt hình

Hình xăm đơn giản ở cánh tay nữ
Hình xăm đơn giản ở cánh tay nữ

Chúng tôi yêu hình xăm này! Nó có một cảm giác hay thay đổi mà không quá nhiều. Những bộ xương đang nhảy múa rất vui vẻ và vị trí thật hoàn hảo. Nó sử dụng không gian cánh tay trên một cách đẹp mắt.

Chân dung truyền thống Mỹ

Hình xăm chân dung mini cho nữ
Hình xăm chân dung mini cho nữ

Đây là một ý tưởng hình xăm trên cánh tay thực sự sang trọng và nó không cần phải quá lớn để trông đẹp. Nó hoạt động tốt ở trên cao, bằng vai, nhưng cũng có thể vừa với cánh tay của bạn.

Hộp sọ và Hoa hồng

Hình xăm đầu lâu hoa hồng ở cánh tay
Hình xăm đầu lâu hoa hồng ở cánh tay

Bạn thường có thể liên kết hình xăm đầu lâu với ý tưởng hình xăm dành cho nam giới, nhưng không có gì ngăn cản bạn xăm hình này. Hoa hồng là một liên lạc tốt đẹp.

Hình xăm nhân vật anh hùng

Hình xăm nhân vật anh hùng
Hình xăm nhân vật anh hùng

Vâng, đó là Hoa Mộc Lan trong phim Disney. Bắp tay là một vị trí tuyệt vời để chụp ảnh chân dung, vì vậy hãy cân nhắc xăm hình anh hùng, nàng thơ hoặc công chúa thời thơ ấu yêu thích của bạn vĩnh viễn ở đây.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *