Tổng hợp: 100+Ý tưởng thiết kế hình xăm sau gáy độc đáo

mover.vn gửi tới bạn bài viết 100+Ý tưởng thiết kế hình xăm sau gáy độc đáo. Cùng movers tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Hình xăm cổ ngày càng trở nên phổ biến. Sau gáy là vị trí xăm hình rất phổ biến vì vừa lộ rõ, vừa dễ dàng che đi bằng tóc, khăn hay áo có cổ nếu không muốn người khác nhìn thấy.

kích thước hình xăm sau gáy

Kích thước của hình xăm rất quan trọng vì vùng da sau gáy tương đối nhỏ. Những hình xăm nhỏ, tối giản tinh tế trông thực sự đẹp ở sau gáy do kích thước của khu vực này.

Các loại hình xăm sau gáy

Các tùy chọn cho hình xăm cổ là vô hạn, nhưng các thiết kế phổ biến nhất là mandalas, bướm, chữ, dấu ngoặc kép, hoa, biểu tượng tâm linh và tôn giáo.

Đau khi xăm sau gáy

Tất cả các hình xăm đều đau. Thật khó để giải thích mức độ đau của một hình xăm bởi vì mỗi người có khả năng chịu đau khác nhau. Cảm giác đau khác nhau tùy theo bộ phận cơ thể. Xương sườn, xương ức và xương đòn là ba bộ phận dễ bị chấn thương nhất. Cột sống cũng đau. Da sau gáy rất mỏng và nằm trên cột sống cùng với các dây thần kinh sọ. Vì vậy, hình xăm có thể gây đau đớn, nhưng đáng ngạc nhiên là sau gáy được coi là một trong những vị trí xăm ít đau nhất trên cơ thể.

Nhiều người có hình xăm ở cổ cho biết rằng vùng ít đau nhất sau gáy là phần thấp nhất của cổ. Có nhiều chất béo ở hai bên cột sống và gần vai, hoạt động như một tấm đệm cho xương. Da ở khu vực này cũng có xu hướng dày hơn.

Dưới đây chúng tôi đã thu thập một bộ sưu tập các thiết kế hình xăm sau gáy để tô điểm cho cổ của bạn.

Ý tưởng và thiết kế hình xăm cổ

Hình xăm nhỏ sau gáy

hình xăm dễ thương sau gáy

Hình Xăm Ở Cổ Cho Nam/Nữ

hình xăm mỏ neo sau gáy

hình xăm con chim sau gáy

hình xăm con bướm sau gáy

Hình xăm sau gáy – thánh giá

hình xăm hoa sau gáy

Lưng Cổ – Hình Xăm Chữ Cái

hình xăm mandala đẹp sau gáy

Hình xăm tâm linh sau gáy

hình xăm truyền thống sau gáy

Hình xăm sau gáy Maori

Hình Xăm Ở Cổ Đẹp Cho Nữ

Cảm ơn bạn đã xem Ý tưởng thiết kế hình xăm cổ cho nam và nữ. Bạn cần cho chúng tôi biết ý tưởng của bạn để chúng tôi thiết kế theo ý muốn của bạn.

Bạn muốn tìm hiểu về dịch vụ? hình xăm nhỏ Hồ sơ cửa hàng: Bấm vào đây

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *