Tổng hợp: 30 Hình xăm màu nước đẹp nhất cho nữ

mover.vn gửi tới bạn bài viết 30 Hình xăm màu nước đẹp nhất cho nữ. Cùng movers tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Đối với những bạn đang muốn có những hình xăm đầy màu sắc và độc đáo, khó có thể bỏ qua một hình xăm màu nước trong thiết kế của bạn. 30 thiết kế màu nước nữ tính

Không có viền đen làm cho mỗi hình xăm màu nước Nó trông giống một bức tranh hơn là một bức tranh cách điệu. Vì màu sắc, những hình xăm này thường trông giống thật hơn những hình xăm truyền thống.

hình xăm màu nước Cách thực hiện không khác bất kỳ hình xăm nào khác, nhưng chúng hoàn toàn khác nhau về thiết kế. Hình xăm màu nước là không ai sánh kịp và chắc chắn sẽ biến cơ thể bạn thành một tác phẩm nghệ thuật sống động. Để hiểu được vẻ đẹp của phong cách này và quyết định xem bạn có muốn một cái hay không, đây là một số hình xăm màu nước đẹp nhất.

tam giác cầu vồng

Ánh sáng đầy màu sắc của cầu vồng làm cho hình tam giác xinh xắn này nổi bật giữa một trong những thiết kế hình xăm phổ biến hơn trong vài năm qua.

Ảnh về mưa nhẹ

Cô gái xinh đẹp này đang đứng trú mưa nhưng vẫn chưa giơ tay chạm vào chiếc áo khoác màu pastel nổi bật.

một chiếc lông màu xanh

Mặc dù lông vũ là một lựa chọn hình xăm rất phổ biến, nhưng bạn đã thấy bao nhiêu người trông tuyệt đẹp và độc đáo như người này ở đây? Đúng là mắt xanh.

điểm vô cực

Bạn cũng sẽ thấy một số biểu tượng vô cực sắp tới, phải không? Bạn đã thấy bất cứ điều gì như thế này ở đây? Giống như một nghệ sĩ chọn cô gái này cho bảng của họ.

vương miện của anh ấy và cô ấy

Bạn có thể lấy một thiết kế hình xăm thông thường (thậm chí là một hình xăm cũ mà bạn muốn phá bỏ) và thêm các “giọt” màu để có một thứ gì đó vô cùng đẹp mắt.

thổi bồ công anh

Bản thân bông bồ công anh thổi này đã rất lộng lẫy, nhưng mùi hương đầy màu sắc và hương hoa khiến nó trở nên nổi bật.

bọ cánh cứng
Bạn không cần phải sử dụng các màu thông thường như bạn làm với hình xăm màu nước trong thế giới thực – thực tế là hoàn toàn ngược lại. Lỗi này cũng có màu sắc và kích cỡ tươi sáng!

vẽ con cáo

Bạn cũng không cần phải sử dụng tất cả các màu. Hình xăm màu nước tinh tế Đơn giản chỉ cần trộn các màu tương tự để tạo ra một hình xăm như con cáo nhỏ này nổi trên da.

mặt trời và mặt trăng

Điều chúng tôi thực sự yêu thích về hình xăm màu nước mặt trời và mặt trăng này là những giọt màu tiếp tục chảy xuống cánh tay. Nó trông mới sơn và rất độc đáo!

màu nước hoa hồng

Lưu ý độ dốc màu ở đây trên hoa hồng. Màu xanh nhạt đến xanh đậm và đỏ nhạt đến đỏ đậm cho thấy một nghệ sĩ xăm hình thực sự tài năng.

Ai đội vương miện?

Một thiết kế vương miện khác, cái này thực sự mang “nước” vào màu nước. Chú ý xem mực trông như thế nào khi trộn với nước và bắn tung tóe.

Một nhóm chuồn chuồn đầy màu sắc

Những con chuồn chuồn này có màu sáng nhất. Không thể bỏ qua hình xăm này, đó là điều chắc chắn!

Phượng Hoàng
Hình xăm màu nước không nhất thiết phải có đường viền mực đậm truyền thống mới đẹp. Những con phượng này bao gồm các mảng màu sắc khác nhau và vẫn có thể dễ dàng phân biệt.

Một con cú đầy màu sắc

Nó thực sự hữu ích khi thợ xăm của bạn nắm bắt tốt bánh xe màu. Con cú này trông rất tuyệt vì tất cả các màu bên trong bổ sung cho nhau.

con voi sơn

Một thiết kế phác thảo khác sẽ được thêm vào sau, với màu nước che đi những gì có vẻ là lỗi thiết kế ở giữa. Nó đánh bại sự che đậy trung bình của bạn!

Đã thêm một con tàu cướp biển

Chúng tôi khá chắc chắn rằng con tàu cướp biển này đã được vẽ trước khi người đeo quyết định thêm một số màu sắc vào nó. Bạn nghĩ gì về kết quả?

Chụp ảnh đá!

Bạn thậm chí có thể sử dụng màu nước để làm nổi bật những hình xăm nhỏ của mình. Chúng tôi thích cách tắt đèn flash của máy ảnh và tạo ra những bức ảnh tuyệt vời!

con sứa

Sinh vật biển và hình xăm màu nước là sự kết hợp hoàn hảo. Kiểm tra thiết kế con sứa này để tìm hiểu!

một con chim ruồi

Kiểm tra tất cả các màu sắc khác nhau trong thiết kế này! Có rất nhiều thứ đang diễn ra ở đây, nhưng bằng cách nào đó mọi thứ vẫn hoạt động tốt, bao gồm cả cảnh bên dưới.

bầu trời đêm

Chúng tôi không chắc chuyện gì đang xảy ra ở đây – đó có phải là bàn tay không? Nhưng màu sắc và cảm giác của bầu trời đêm thật mê hoặc. Những ngôi sao trắng nổi bật trên nền bức tranh màu nước.

Công chúa

Sao chép thiết kế yêu thích của bạn từ nơi khác, sau đó nhờ một nghệ sĩ màu nước tuyệt vời cải thiện nó theo cách mà chỉ họ mới biết!

hoa núi

Một khi bạn bắt đầu vẽ màu nước, có lẽ bạn sẽ không thể dừng lại! Nhiều người thấy rằng hình xăm màu nước dễ mở rộng hơn hình xăm truyền thống vì chúng không thể “tan chảy” vào chúng.

kỳ lân tím

Không phải tất cả chúng ta đều ước mình có một con kỳ lân sao? Chà, nếu bạn chọn có một hình xăm như thế này ở đây, bạn cũng có thể. Xinh xắn, nữ tính nhưng vẫn cổ điển.

gia đình tôi

Có vẻ như người này thực sự quan tâm đến thú cưng của mình! Kiểm tra những dấu chân và tên nhỏ ở phía dưới, sau đó quan sát khi chúng tan thành những chiếc dreamcatcher và đôi mắt.

hình xăm cô gái dân tộc

Nếu bạn có một di sản đáng tự hào, thì bạn có thể muốn thể hiện nó bằng một hình xăm màu nước, giống như thiết kế bộ lạc ở đây.

nhạc sĩ

Hình xăm thường được viết bởi vì chúng là thứ mà bạn thực sự quan tâm. Người mang hình xăm này rõ ràng là một người hâm mộ âm nhạc.

Màu nước phong cách henna

Hình xăm phong cách henna phổ biến đối với những người có hình xăm henna và muốn nó tồn tại mãi mãi. Sự giật gân của màu sắc nâng hình xăm này lên một thế giới khác.

cử tạ
Một hình xăm có vẻ khá nhàm chán có thể trở nên bắt mắt hơn bằng cách thêm màu nước. Lấy thiết kế cử tạ ở đây làm ví dụ!

người bắt giấc mơ tươi sáng

Hình xăm màu nước hoạt động đặc biệt tốt với các biểu tượng thanh tao như người bắt giấc mơ, bông hoa tinh tế, nàng tiên, v.v.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *