Tổng hợp: 30 Hình xăm mũi tên tuyệt đẹp cho cả nam và nữ

mover.vn gửi tới bạn bài viết 30 Hình xăm mũi tên tuyệt đẹp cho cả nam và nữ. Cùng movers tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Mũi tên đang nhanh chóng trở thành một trong những thiết kế hình xăm phổ biến nhất. Mũi tên có nhiều kiểu khác nhau và có thể được sử dụng để đại diện cho hầu hết mọi thứ và diễn giải nhiều ý tưởng khác nhau. Ban đầu, hình xăm đầu mũi tên được người Mỹ bản địa sử dụng như một phương tiện để bảo tồn lịch sử của họ, nhưng ý tưởng này sẽ khác nhau tùy thuộc vào bộ lạc.

Hình xăm mũi tên ngày nay đang trở nên rất phổ biến, nhưng một trong những ý nghĩa hình xăm phổ biến nhất đối với mũi tên là tượng trưng cho sự tích cực trong cuộc sống, hoặc thậm chí là một đài tưởng niệm cho bất kỳ mũi tên nào mà Eros tiến về phía trước. Cho dù bạn đang tìm kiếm ý nghĩa gì, hay bất cứ ý nghĩa nào bạn tin vào hình xăm mũi tên, Việt Đỏ luôn sẵn sàng cung cấp một số ý tưởng.

1. Hình xăm mũi tên gia đình

Hình xăm mũi tên gia đình này không chỉ dành cho những đứa trẻ mà bạn có thể sử dụng nó cho bất kỳ thành viên nào trong gia đình. Phong cách này rất phù hợp nếu bạn có hình xăm cho các thành viên trong gia đình hoặc nếu bạn đang tìm kiếm một cách độc đáo để hiển thị tên hoặc trích dẫn.

2. Báo giá hình xăm mũi tên

Hình xăm mũi tên này hơi khác một chút vì mũi tên thực sự có một trái tim ở giữa. Trái tim và Mũi tên thường không đi cùng nhau, nhưng cuối cùng nó trông rất tuyệt. Sau đó, có trích dẫn ở trên, rõ ràng có thể được tùy chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

3. Hình xăm mũi tên với dấu ngoặc kép ở trung tâm

Nếu bạn vẫn muốn mũi tên nhưng muốn trích dẫn, hãy thử đặt trích dẫn bên trong mũi tên. Đây là một cách độc đáo để kết hợp hai biểu tượng mà không chiếm quá nhiều không gian.

4. Hình xăm mũi tên chiến binh

Nếu bạn thích vẻ ngoài của những hình xăm trước đây nhưng muốn chi tiết hơn một chút, thì hình xăm này có thể dành cho bạn. Nó có nhiều chi tiết trang trí hơn, đặc biệt là các chi tiết hình tròn và mũi tên.

5. Hình xăm mũi tên song song bằng tay

Hình xăm băng tay luôn được ưa chuộng nhưng sử dụng mũi tên lại là một ý tưởng vô cùng độc đáo. Đeo băng tay mũi tên cũng là một cách tuyệt vời để thêm màu sắc cho hình xăm của bạn.

6. Hình xăm nhiều mũi tên

Thông thường, các mũi tên không bao giờ có trong một gói, vì vậy việc thêm một thiết kế hình xăm nhiều mũi tên là hoàn hảo. Mũi tên cũng có độ dài khác nhau và có thể tượng trưng cho sự do dự khi bắt đầu một cái gì đó mới hoặc bắt đầu một cái gì đó mới.

7. Một hình xăm nhỏ dễ thương

Mũi tên và biểu tượng vô cực là hai biểu tượng tuyệt vời, khi kết hợp với nhau, có thể mang ý nghĩa hoàn toàn khác. Thiết kế này cũng rất tối giản, khiến nó trở nên hoàn hảo cho những hình xăm lần đầu hoặc những hình xăm ít ấn tượng hơn.

8. Hình Xăm Trái Tim Mũi Tên Trên Cổ Tay – Hình Xăm Trái Tim Dễ Thương Cho Nữ

Nếu bạn không thích hình dạng của mũi tên, bạn luôn có thể thay đổi nó thành một hình dạng khác. Làm cho nó một trái tim là duy nhất, không có kết thúc thực tế nào cho một hình xăm và khả năng là rất lớn. Bạn có thích hình xăm dễ thương này không? Đây là một hình xăm nhỏ mà bạn có thể thích.

9. Hình xăm mũi tên charm vòng tay cho nữ

Hình xăm mũi tên là cơ sở tuyệt vời để kết hợp các hình xăm khác. Hình xăm nhỏ dễ thương này sử dụng mũi tên làm vòng đeo tay và các biểu tượng khác làm bùa hộ mệnh. Đó là một cách độc đáo để tập hợp hai thiết kế dường như khác biệt lại với nhau.

10. Hình xăm nơ sau lưng

Mũi tên thường được kết hợp với cung tên, vậy tại sao bạn không xăm một cái lên đó? Thêm một cây cung bị đánh giá thấp và độc đáo vì hầu hết mọi người chỉ muốn lấy một mũi tên.

11. Hình xăm mũi tên đầy màu sắc – Bên trong cánh tay

Hầu hết các nghệ sĩ xăm mũi tên thích mực đen đơn giản. Nếu bạn muốn thứ gì đó khác biệt, hãy thử lấy phiên bản có màu của nhiều mũi tên. Hình xăm mũi tên sẽ trông vui nhộn và sáng tạo hơn.

12. Hình xăm mũi tên màu nước

Hình xăm màu nước đã trở nên rất phổ biến và kết hợp chúng với mũi tên là một phương trình tuyệt vời. Hình xăm này trông rất sặc sỡ và mặc dù bản thân mũi tên có màu đen nhưng nền lại là một màu nước khác khiến nó thực sự nổi bật.

13. Hình xăm mũi tên lông vũ cho nữ

Mũi tên không phải lúc nào cũng có cùng một cái nhìn độc đáo. Hãy thử thay lông ở mặt sau của mũi tên, điều này sẽ giúp bạn có cơ hội tùy chỉnh thêm hình xăm của mình và thêm một số màu nếu muốn.

14. Hình xăm mũi tên mực trắng ở cẳng tay

Bạn có thể không muốn mũi tên mực đen giống nhau. Sau đó thử thiết kế mũi tên bằng mực trắng. Nó sẽ trông hơi khác một chút, nhưng vẫn cùng một ý tưởng.

15. Thiết kế mũi tên cổ điển – Hình xăm mũi tên trên chân

Ý tưởng cuối cùng là một thiết kế hình xăm mũi tên cổ điển. Nó không có gì nguyên bản hơn thế này và nếu bạn chỉ đang tìm kiếm các thiết kế mũi tên, thì đó có thể là thứ bạn đang tìm kiếm.

Ý tưởng cuối cùng là một thiết kế hình xăm mũi tên cổ điển. Nó không có gì nguyên bản hơn thế này và nếu bạn chỉ đang tìm kiếm các thiết kế mũi tên, thì đó có thể là thứ bạn đang tìm kiếm.

CẬP NHẬT: Dưới đây là rất nhiều ý tưởng hình xăm mũi tên dễ thương và mát mẻ để bạn lựa chọn, hãy tận hưởng nó.

hình xăm mũi tên mùa hè

thiết kế hình xăm mũi tên

hình xăm mũi tên nhỏ

Mũi tên hình xăm xương sườn trẻ em tình yêu của tôi. Chúng là lý do để tôi luôn thúc đẩy bản thân tiến về phía trước và hướng tới tương lai bất kể điều gì xảy ra trong cuộc sống. Là cha mẹ, chúng ta có trách nhiệm hướng dẫn chúng, nhưng hãy để chúng hình thành con đường riêng trong cuộc sống và đi theo mũi tên của chúng đến bất cứ nơi nào nó chỉ.

Chị Mũi Tên Tattoo

Ý tưởng hình xăm mũi tên tuyệt vời cho phụ nữ

Bạn là những cây cung và con cái của bạn được gửi đi như những mũi tên sống

hình xăm cung

hình xăm mũi tên tình yêu

Hình xăm mũi tên nhỏ dễ thương trên chân

Hình xăm cặp đôi – Thiết kế hình xăm cặp đôi mũi tên

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *