Tổng hợp: 51 Hình xăm màu nước là tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp

mover.vn gửi tới bạn bài viết 51 Hình xăm màu nước là tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp. Cùng movers tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Chúng tôi đã thấy rất nhiều hình xăm, và hình xăm màu nước chắc chắn là phổ biến nhất.Màu sắc tươi sáng, chi tiết phức tạp và thiết kế ngộ nghĩnh

Chúng ta đều biết mình yêu thích những hình xăm: hình xăm nhỏ, hình xăm ở tai trong, hình xăm ở cổ tay, miếng. Chúng tôi đã thấy rất nhiều hình xăm – hình xăm màu nước là hình xăm yêu thích của chúng tôi. Màu sắc tươi sáng, chi tiết phức tạp và thiết kế ngộ nghĩnh tạo nên những tác phẩm nghệ thuật mà chúng tôi chưa bao giờ biết là mình cần.

những gì làm cho hình xăm màu nước Điều đặc biệt là có rất nhiều cách khác nhau để tô điểm cho cơ thể của bạn. Cân nhắc thêm màu xanh lam và tím làm phông nền cho một thiết kế tinh tế (chẳng hạn như những hình xăm người nổi tiếng vui nhộn này), làm nổi bật vẻ đẹp của hình xăm hoa hoặc đi theo con đường trừu tượng với một loạt các màu sắc bùng nổ. Cuộn qua để xem những ý tưởng hình xăm màu nước yêu thích của chúng tôi, cùng với mọi thứ bạn cần biết trước khi xăm.

1/51
hoa tinh tế
Những đường kẻ và những bông hoa thu nhỏ trong hình xăm cánh tay này thật hoàn hảo. Điều đáng yêu về hình xăm hoa là nhiều bông hoa có biểu tượng đằng sau chúng.

2/51
hình xăm chú voi con dễ thương
Khi bạn nhìn vào hình xăm động vật, chúng không hoang dã như âm thanh của chúng, nhưng chúng trông rất đáng yêu.

3/51
bươm bướm
Hình xăm con bướm với hoa tử đinh hương và hoa táo trên đôi cánh của nó là một xu hướng hiện đại hơn của thập niên 90.

4/51
chim ruồi
Màu hồng và vàng trên con chim ruồi nhỏ này khiến nó trông đẹp như tranh vẽ.

5/51
vủ công ballet
Nó giống như một bản phác thảo thời trang trở nên sống động—thêm một chiếc áo choàng óng ánh chỉ để nâng tầm nó.

6/51
vuốt sang phải
Việc quét sơn trông rất thực tế, đặc biệt là khi được thực hiện bởi nghệ sĩ xăm hình Georgia Grey tại State of the Union ở Thành phố New York. Sự chú ý của cô ấy đến từng chi tiết có nghĩa là mọi người có thể nhầm nó với sơn thật – và ai có thể đổ lỗi cho họ?

7/51
đen mờ
Đơn giản và tuyệt đẹp, mẫu hình tam giác tinh tế này của nghệ sĩ xăm hình Bang Bang ở New York, Joice Wang, là một lựa chọn tuyệt vời nếu những thiết kế lớn và phức tạp không phải sở thích của bạn.

8/51
nghệ thuật hiện đại
Tim Muller là một nghệ sĩ cũng như một nghệ sĩ xăm hình, đó là lý do tại sao sự rung cảm nghệ thuật của thiết kế này là điều hiển nhiên.

51/9
thành công
Nhỏ giọt và bắn tung tóe là dấu hiệu của bức tranh màu nước. “Đó là phong cách tự do hơn, nơi bạn có thể làm việc bên ngoài chiếc hộp,” Wang nói. Trong một số trường hợp, nó không mất nhiều thời gian như một hình xăm truyền thống vì nghệ sĩ không phải cẩn thận điền vào đường viền.

51/10
tam giác màu nước
Thể hiện nghệ sĩ bên trong của bạn với màu sắc đẹp mắt mà không bị chết đói.

51/11
manh mối màu xanh
Tất cả các hình xăm cuối cùng sẽ mờ dần khi cơ thể bạn phá vỡ các sắc tố mực theo thời gian. Nhưng chăm sóc đúng cách có thể kéo dài tuổi thọ của nó. “Nếu bạn chăm sóc nó cẩn thận trong thời gian lành, hình xăm của bạn sẽ trông rất đẹp trong một thời gian dài,” nghệ sĩ xăm hình người New York, Amanda Wachob, người đã tạo ra thiết kế màu xanh sáng cho biết. “Mặt trời là thứ thực sự làm mờ hình xăm, vì vậy nếu bạn định ở bãi biển cả ngày, hãy bôi kem chống nắng có chỉ số SPF 30 cho bé.”

51/12
chịu đựng
“Nếu bạn không thể quyết định màu sắc, hãy chọn màu xanh lam, tím và hồng”, Wang nói. Cô ấy cố gắng tránh xa các họ màu vàng và cam, vì chúng có thể xung đột với một số tông màu da nhất định.

13/51
dòng trừu tượng
Nhiều màu sắc mất một số kế hoạch. “Có rất nhiều điều để tìm hiểu về màu sắc,” Wajob nói. “Một số loại mực phải tránh vì chúng có thể gây ra phản ứng dị ứng, một số loại mực ‘chảy máu’ trên da nhiều hơn những loại mực khác và một số loại mực trắng có thể có màu hơi vàng.”

14/51
Từ của trí tuệ
Nếu bạn thích những câu trích dẫn, hãy bù đắp chúng bằng màu sắc để khiến chúng không chỉ là những từ đơn thuần. Màu nước thu hút sự chú ý và dễ đọc—nếu đó là thứ bạn đang tìm kiếm.

15/51
cá voi xanh
Một hình xăm nhỏ – và bằng màu nước? biểu tượng. chúng ta. hướng lên.

16/51
điểm lăng kính
Đối với hình xăm màu nước, bạn sẽ phải trả tiền để thực hiện nghiên cứu của mình. “Một số người có rất ít kiến ​​thức cơ bản về xăm mình nhưng vẫn cố gắng tạo ra những tác phẩm đầy màu sắc,” Wajob, người đã học nghề thủ công truyền thống tại các cửa hàng trên đường phố, cho biết. “Có rất nhiều điều phức tạp khi làm việc với màu sắc; tất nhiên, cần rất nhiều thực hành và kỹ năng để áp dụng những hình xăm đầy màu sắc và lâu dài này.”

Thứ 1751 chương
nghệ thuật đồ họa
Một cách tuyệt vời khác để tránh phai màu do ánh nắng mặt trời là tránh xăm ở những vùng tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, chẳng hạn như vai, ngực và cánh tay bên ngoài.

18/51
Pokémon

19/51
thích lang thang
Mọi con đường đều dẫn đến ám ảnh.

20/51
tiệc swatch
Xét cho cùng, tranh màu nước là một loại hình nghệ thuật – và tác phẩm này đã chứng minh điều đó.

21/51
Về
Chọn màu tối hơn có lẽ là cách dễ nhất để giảm phai màu. “Tôi thích sử dụng tông màu đen và tối hơn,” Wang nói. “Với rất nhiều màu tối và sáng, thật khó để giữ được chi tiết.”

22/51
tất cả các góc
Hình xăm màu nước không nhất thiết phải mất nhiều thời gian hơn các phiên bản mực đơn truyền thống. Wajob giải thích: “Nó thực sự phụ thuộc vào kích thước và vị trí của hình xăm cũng như mức độ chi tiết trong thiết kế. “Một hình xăm có đường kính 10 inch sẽ mất nhiều thời gian hơn hình xăm 3 inch, có thể lâu hơn gấp nhiều lần”.

23/51
giống

24/51
lý thuyết màu sắc
Wang cho biết một phần cẳng tay như thế này có thể mất từ ​​hai đến ba giờ. Và điều đó không bao gồm các cuộc tư vấn mà cô ấy thường làm. “Bạn cần có một cuộc đối thoại cởi mở với nghệ sĩ,” cô nói.

25/51
đẩy thủy triều
Để giữ cho màu sắc rực rỡ, đẹp và tươi sáng, bạn không thể coi hình xăm màu nước của mình là hình xăm chỉ dùng một lần. “Miễn là bạn có được nó, bạn sẽ được lợi rất nhiều”, Wang nói. “Bạn cần sửa chữa và bảo trì nhiều hơn.” Tin tốt là việc bảo trì có thể giữ cho nó trông như mới mãi mãi. (có giá trị lớn!)

26/51
đường cong phía trước
Các nét vẽ và nét vẽ của một nghệ sĩ không nhất thiết phải có màu sắc rực rỡ để có tác động lớn.

27/51
bộ trưởng, mục sư
Nó đơn giản và đẹp. Với màu sắc tươi sáng này, bạn không cần nhiều thứ khác.

28/51
tròn, tròn
Trong trường hợp bạn không thể biết ngay bây giờ, công việc của Wajob thường trừu tượng. “Tôi bắt đầu bằng việc tư vấn với khách hàng để có thể nói chuyện với họ và thực sự hiểu những gì họ đang muốn nói,” cô nói. “Sau đó, tôi đã thực hiện một loạt tranh độc đáo cho từng khách hàng – về họ.”

29/51
quyền lực thế giới
Một số hình xăm có thể trông lộn xộn, nhưng ông Wang đã cân nhắc và chuẩn bị cẩn thận cho từng hình xăm. Cô ấy nói: “Rất nhiều lần, tôi sẽ sắp xếp hình xăm trong Photoshop và lên kế hoạch xem các mảnh sẽ đi đâu. “Tôi đã in nó ra, làm một cây bút chì và phác thảo những hình cơ bản.”

30/51
con dơi
Con vật yêu thích của bạn – được vẽ tự nhiên bằng màu sắc yêu thích của bạn – gần như chắc chắn sẽ thích một hình xăm màu nước.

31/51
vũ công nhỏ
Cách tốt nhất để tìm nghệ sĩ xăm hình có kỹ năng màu nước: theo dõi họ trên Instagram. “Khi tôi xem tác phẩm của ai đó trên Instagram và thấy rằng mọi tác phẩm đều chính xác như những gì tôi muốn, tôi sẽ nghĩ về nó,” Wang nói.

32/51
gradient.text
Fade biến phương châm hoặc cụm từ yêu thích của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp.

33/51
đèn neon
Nền mực đen hình tam giác làm nổi bật mọi màu khác, từ xanh ngọc đến vàng đến cam. Theo Wachob, một thiết kế với kích thước này mất khoảng một giờ.

34/51
bữa tiệc màu phấn
Thiết kế cánh tay trừu tượng có màu sắc cạnh tranh với Crayola, nhưng nó không dành cho những người yếu tim và nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó tinh xảo thì đây là một lựa chọn tuyệt vời. Nhưng có một điều chắc chắn: nó sẽ thu hút sự chú ý của bạn.

35/51
thiên nga không phải màu đen
Hiệu ứng màu nước là một nghệ thuật hơn là khoa học. “Tôi sử dụng nó như một yếu tố để kết hợp với các hình xăm của mình,” Wang giải thích. “Nó làm cho nó trông nữ tính và nhẹ nhàng hơn.”

36/51
hoa tinh tế
Khách hàng của Wachob thực sự sử dụng nó để che đi những hình xăm cũ. Đây là khía cạnh thực tế hơn của màu nước, nhưng bóng ma và màu sắc phong phú hoàn toàn phù hợp với hóa đơn.

37/51
lịch hàng ngày
Một số câu đố màu nhấn mạnh hơn vào những ngày kỷ niệm quan trọng – chẳng hạn như ngày kỷ niệm hoặc sinh nhật.

38/51
đôi mắt sắc bén
Cách lật một hình tam giác: bắn một ít màu đỏ vào nó.

39/51
chịu đựng nó
Với màu sắc tươi sáng, gần như neon, hình xăm gấu đồ họa từ tối giản đến hoành tráng.

40/51
quyến rũ cong
Wajob cho biết các sắc thái của màu tím và nâu đặc biệt khó sử dụng, nhưng cô ấy sẽ không cố gắng thay đổi suy nghĩ của bạn về một màu trừ khi cô ấy chắc chắn rằng nó sẽ không hiệu quả.

41/51
chân trong ngày
Khi Wang lần đầu chú ý đến những hình xăm màu nước khi đang làm việc tại một tiệm xăm ở New Jersey, cô đã bị cuốn hút. “Tôi bắt đầu vẽ trên giấy và bắt chước màu nước,” cô nói. “Tôi cứ luyện tập và luyện tập.” Cô ấy đã làm điều đó được ba năm rồi.

42/51
sơn màu tím
Không giống như văn bản hoặc trích dẫn, nét vẽ nghệ thuật với tông màu trang sức phong phú có xu hướng gần gũi và bí ẩn hơn.

43/51
giấc mơ chuồn chuồn
Màu xanh lam và xanh lục trong hình xăm con chuồn chuồn này rất chân thực. Bạn có tìm thấy trái tim đó trên đường không?

44/51
nụ hoa hồng
Chúng tôi là những người hâm mộ lớn của hình xăm lưng này. Vị trí độc đáo là tuyệt đẹp và những chiếc lá đầy màu sắc dường như thổi trong gió.

45/51
dấu chân chó
Nếu bạn là người yêu chó thì đây chính là hình xăm màu nước bạn cần có trong đời.

46/51
hình xăm hoa hồng
Hoa hồng đỏ, hoa violet xanh, kẹo ngọt – chúng tôi yêu thích hình xăm màu nước này.

47/51
nàng tiên cá nhỏ
Táo bạo và tươi sáng, màu nước của Ariel trở nên sống động theo những cách tuyệt vời.

48/51
mực nước hoa
Thiết kế hình xăm không có nhiều màu sắc hoặc bắt mắt hơn thế này.

49/51
người bắt giấc mơ
Màu hoa cà buồn và màu mận của chiếc Dreamcatcher này thật ấn tượng.

50/51
mặt trời và mặt trăng
Biểu tượng Yin Yang chưa bao giờ đẹp hơn thế.

51/51
xăm hình
Thiết kế hình xăm phù hợp chắc chắn sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt của chúng ta.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *