Tổng hợp: 7 hình xăm ý nghĩa nhất cho nữ

mover.vn gửi tới bạn bài viết 7 hình xăm ý nghĩa nhất cho nữ. Cùng movers tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Bây giờ, nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó đơn giản nhưng có tác động và đẹp mắt, chúng tôi có thể đề xuất 7 Hình Xăm Ý Nghĩa Nhất Cho Nữ Năm nay.

Hình xăm hoa sen có thể tượng trưng cho “vượt qua thử thách”, “sức mạnh” và “tinh thần”; hay hình xăm “Chúa Giê-su” tuyệt đẹp là lời khẳng định đức tin của cô. Một hình xăm như thế này độc đáo và cá tính hơn là chỉ trông ngầu và “đẹp”.

hình xăm ý nghĩa cho nữ
hình xăm ý nghĩa cho nữ

Sau Đây Là 7 Hình Xăm Ý Nghĩa Nhất Cho Nữ Bạn Không Thể Bỏ Qua

1. Hình xăm con bướm

Bướm thường tượng trưng cho sự biến đổi và tăng trưởng. Đó là một thiết kế lạ mắt, đầy ảo mộng và cảm giác tự do nhờ đôi cánh đầy màu sắc của côn trùng. Hình xăm này cũng trông tuyệt vời với màu đen đơn sắc hoặc thiết kế đầy màu sắc.

Hình Xăm Con Bướm May Mắn Nhẹ Nhàng
Hình Xăm Con Bướm May Mắn Nhẹ Nhàng
Phù hợp với các bạn trẻ và hình xăm đẹp
Phù hợp với các bạn trẻ và hình xăm đẹp

>>> Cuộn xuống để xem tất cả những ý tưởng hình xăm may mắn ý nghĩa này và nếu bạn đã có một điều ước về hình xăm, bạn sẽ muốn biến ý tưởng đó thành một thiết kế chính thức trước khi xăm nó lên da của mình.Xin vui lòng bấm vào đây để để lại một yêu cầu cho Việt Nam

2. Hình xăm dấu chấm phẩy

Qua nhiều năm, dấu chấm phẩy đã phát triển thành một biểu tượng rất quan trọng. Kể từ khi khởi động Dự án Dấu chấm phẩy vào năm 2013, các dấu chấm câu đã trở thành biểu tượng của sự đoàn kết dành cho những người đang điều trị bệnh tâm thần và hỗ trợ cho những người mất người thân vì tự sát. Nó cũng là một biểu tượng khích lệ cho những người đang trải qua trầm cảm, lo lắng và các vấn đề sức khỏe tâm thần khác. Mặc dù vậy, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên làm điều này nếu bạn thực sự tin tưởng vào việc hỗ trợ những gì nó đại diện chứ không chỉ vì tính thẩm mỹ.

hình xăm dấu chấm phẩy
hình xăm dấu chấm phẩy
hình xăm dấu chấm phẩy ở cổ tay
hình xăm dấu chấm phẩy ở cổ tay

3. Hình xăm hoa sen

Hoa sen là một ý tưởng hình xăm phổ biến kể từ khi xăm gần đây. Mặc dù thiết kế không phải là duy nhất của nữ diễn viên, nhưng đó là bông hoa hoàn hảo để khoe sắc và gửi thông điệp “Vượt qua rắc rối” cho chính bạn. Nếu bạn vừa trải qua một điều gì đó thực sự đau đớn hoặc khó khăn trong đời, bạn có thể cân nhắc việc xăm hình như một lời nhắc nhở rằng bạn đã trải qua những thời điểm thử thách đó.

Thiết kế hình xăm hoa sen đơn giản
Thiết kế hình xăm hoa sen đơn giản
Mẫu hình xăm hoa sen đơn giản ở cổ chân
Mẫu hình xăm hoa sen đơn giản ở cổ chân

4. Hình xăm ngôi sao

Các ngôi sao thường có nghĩa là “ánh sáng trong bóng tối”, và nếu bạn là người có động lực quyết tâm và tính cách tràn đầy năng lượng và niềm vui, thì đây là thiết kế hoàn hảo. Nó cũng có thể có nghĩa là không ai có thể làm giảm độ sáng của bạn.

hình xăm vòng tay ngôi sao
hình xăm vòng tay ngôi sao
hình xăm ngôi sao ở vai
hình xăm ngôi sao ở vai

5. Hình xăm xương cá tối giản

Hình xăm tối giản hoàn hảo mà bạn có thể xăm ở hầu hết mọi nơi trên cơ thể – từ giữa các ngón tay đến sau tai. Biểu tượng chevron có ý nghĩa đặc biệt trong văn hóa Viking cổ đại như một dấu hiệu may mắn cho người đeo và những người xung quanh.

hình xăm biểu tượng mũi tên
hình xăm biểu tượng mũi tên
Hình xăm biểu tượng mũi tên ở cổ tay
Hình xăm biểu tượng mũi tên ở cổ tay

6. Hình xăm hoa hướng dương

Vì hoa hướng dương hướng lên bầu trời nên nó thường được coi là biểu tượng của sự tích cực và lạc quan. Màu vàng cũng là một màu tươi sáng và hạnh phúc, hoàn hảo cho các thiết kế mực màu.

hoa hướng dương trên mắt cá chân
hoa hướng dương trên mắt cá chân.
Hình xăm siêu nhỏ Hoa hướng dương
Hình xăm siêu nhỏ Hoa hướng dương

>>> Xem thêm: Những Mẫu Hình Xăm Hoa Hướng Dương Đẹp Và Ý Nghĩa

7. Hình xăm chữ cái ý nghĩa

Nếu bạn muốn một cái gì đó rất cá nhân, tại sao không xăm chữ viết tay của bạn với một câu trích dẫn có ý nghĩa với bạn? Bạn luôn có thể sử dụng những cụm từ chung chung để động viên, yêu thương và truyền cảm hứng, nhưng hãy tiến thêm một bước và yêu cầu họ viết bằng chữ viết tay của bạn để khiến nó trở nên đặc biệt hơn.

hình xăm chữ ý nghĩa
hình xăm chữ ý nghĩa
Mỗi người đều có một hình xăm với ý nghĩa riêng
Mỗi người đều có một hình xăm với ý nghĩa riêng

Cảm ơn bạn đã xem gợi ý những hình xăm ý nghĩa nhất cho nữ của chúng tôi, bây giờ bạn cần hỏi về dịch vụ xăm mini đẹp của tiệm. Bấm vào đây

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *