Tổng hợp: Hình xăm màu nước: Chúng là gì và tồn tại bao lâu

mover.vn gửi tới bạn bài viết Hình xăm màu nước: Chúng là gì và tồn tại bao lâu. Cùng movers tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Nếu bạn đang tìm kiếm một hình xăm văn bản và muốn biết thêm về phong cách mềm mại, uyển chuyển này, hãy đọc tiếp để nghe nghệ sĩ nói gì về hình xăm màu nước.

một hình xăm màu nước là gì?

Như nghệ sĩ xăm hình người New York Amanda Wachob giải thích, hình xăm màu nước thiếu các đường viền màu đen của hình xăm truyền thống để nổi bật và nhấn mạnh màu sắc trong thiết kế. kết quả? Hình xăm trông thực tế hơn và ít hoạt hình hơn. Nhưng ngay cả trong phong cách hình xăm màu nước, bạn có nhiều thể loại phụ khác nhau để lựa chọn. Nghệ sĩ xăm hình Bryan Gutierrez ở New York cho biết: “Tác phẩm của một số nghệ sĩ mang tính biểu cảm hơn, thêm các nét cọ, mảng và đường kẻ dày. “Những người khác có cái nhìn tinh tế hơn, sử dụng nhiều phấn màu hơn và màu tối hơn để mang lại vẻ mềm mại hơn, giống như màu nước thực sự.”

Hình xăm màu nước có dễ phai không?

Ồ vâng. Những câu hỏi về độ bền của hình xăm màu nước và liệu chúng có phai hay mờ dần theo thời gian có giá trị hàng triệu đô la. Vậy đồng thuận là gì? Gutierrez và Wacjob đồng ý: Tất cả các hình xăm đều mờ dần và già đi. “Thời gian trôi qua bất kể loại hình xăm hay màu sắc của hình xăm, và một hình xăm có viền đen không ngăn được quá trình lão hóa,” Wajob nói. “Hình xăm màu đen có thể trở nên dày, xám và trong mờ, trong khi hình xăm màu có thể mờ dần và mềm đi theo thời gian.”

Nếu nhận thấy một số vết đổi màu, bạn có thể sửa lại (tức là bôi thêm màu) để hình xăm của bạn trông đẹp như ngày mới xăm. Nhưng bạn có thể thậm chí không cần. Gutierrez nói thêm: “Một số hình xăm màu nước có xu hướng có các cạnh mờ, các chi tiết không rõ ràng và màu sắc nhẹ nhàng hơn, vì vậy tôi nghĩ rằng sự lão hóa tự nhiên của hình xăm sẽ phù hợp với thiết kế ban đầu”.

Hình xăm màu nước kéo dài bao lâu?

Hình xăm là vĩnh viễn, nhưng giống như phần còn lại của làn da, nó sẽ không già đi nếu bạn không duy trì nó. Bảo vệ hình xăm của bạn khỏi ánh nắng mặt trời là “rất quan trọng” để duy trì màu sắc, vì vậy hãy nhớ sử dụng kem chống nắng để bảo vệ hình xăm của bạn khỏi tia UV và chăm sóc cho nó khi nó lành lại. Gutierrez nói: “Với việc bảo trì đúng cách và ứng dụng đúng cách của nghệ sĩ, ngay cả những màu nhạt hơn cũng tồn tại rất lâu.

Hoàn toàn thuyết phục bạn cần một hình xăm màu nước? Tôi biết bạn sẽ làm vậy, vì vậy tôi đã thu thập tất cả thông tin chi tiết cho bạn bên dưới.

người đầu tiên
Hình xăm tia chớp màu nước

Khi nói đến hình xăm màu nước, bạn không bị giới hạn trong các thiết kế mà bạn có thể chọn — mặc dù hoa (đặc sản của Gutierrez) phù hợp với phong cách này. Nếu bạn không muốn có một hình xăm hoa thẳng, hãy kết hợp các họa tiết hoa vào thiết kế của bạn, như hình này.

2
vẽ tốt

Trong khi một số người có thể thích phong cách hình xăm truyền thống với đường viền đậm, những người khác có thể bị thu hút bởi những phong cách nghệ thuật hơn, chẳng hạn như hình xăm màu nước. Nếu không phải lúc trước thua cược, tôi còn tưởng rằng bức tranh kia thực sự là vẽ trên da.

3
hình xăm màu nước

Wajob cũng là một fan hâm mộ lớn của hình xăm hoa, nói: “Thiết kế hoa và thực vật hoạt động thực sự tốt vì chúng ta hiếm khi nhìn thấy màu đen trên hoa hoặc cây thật.”
4
hình xăm màu nước xương vai

Nếu bạn muốn một thiết kế có sự chuyển đổi màu sắc, hãy thử các vết loang, mảng hoặc mảng sơn trông như thật. Đây là một ý tưởng độc đáo và là một ví dụ tuyệt vời khác về hình xăm sẽ không có tác dụng tương tự như đường viền màu đen xung quanh nó.

5
màu nước hoa hồng

Một cách để tạo ra một thiết kế hình xăm cổ điển, như hoa hồng, của riêng bạn là sử dụng các kỹ thuật màu nước và bảng màu độc đáo.
6
hình xăm hoa cúc vạn thọ

Những điều tôi sẽ không bao giờ hiểu: tại sao bông hoa vạn thọ này không phải là một bức tranh, và làm thế nào những con người tài năng này tồn tại trên thế giới.

7
Thiết kế hình xăm cá Betta màu nước

Nếu bạn không phải là người yêu hoa, chân dung và động vật cũng phù hợp với phong cách xăm này, Gutierrez nói. Bằng chứng xem ở trên.
số 8
Thiết kế hình xăm ảo giác

Với những hình xăm màu nước, bạn cũng có thể thoải mái không làm cho hình xăm của mình quá đơn điệu. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán với những thiết kế trừu tượng, đầy màu sắc như thế này.

9
hình xăm bông hoa nhỏ

Chỉ vì một hình xăm nhỏ và màu nước không có nghĩa là nó phải thiếu màu sắc hoặc chi tiết bạn muốn. Lấy ba bông hoa này làm ví dụ, chúng gần như bật ra khỏi vỏ.
mười
Hình xăm hoàng hôn màu nước

Gutierrez cũng đề xuất các cài đặt cho hình xăm màu nước, chẳng hạn như núi và cây cối. Bản thân hình xăm cây rắn này đã rất tuyệt, nhưng nền màu nước hoàn toàn có thể làm được điều đó,
11
hình xăm cung hoàng đạo

Hiệu ứng màu nước từ xanh đến tím làm cho hình xăm Bảo Bình này thậm chí còn tuyệt đẹp hơn.

thứ mười hai
Hình xăm chim ruồi màu nước

Chim ruồi được biết đến với màu sắc tươi sáng và mát mẻ, vì vậy nếu bạn không muốn các đường kẻ đậm và tối chiếm ưu thế trong thiết kế của mình, hãy bỏ qua chúng. Những đường nét mờ của hình xăm này khiến nó trông giống như một con chim ruồi đang bay.
13
thiết kế trừu tượng màu nước

Nếu phong cách tự do là sở thích của bạn, hãy thử hình xăm này, có vô số thiết kế trừu tượng khác nhau và sự kết hợp màu sắc thú vị — ít nhất đó chắc chắn là hình xăm mà bạn không biết bất kỳ ai khác có.
14
mẫu hình xăm chiếc lá đơn giản

Vì những đường viền màu đen hiếm khi tồn tại trong tự nhiên, tại sao lại đặt chúng vào những hình xăm theo phong cách tự nhiên? Bản thân thiết kế lá màu xanh lam và xanh lục này trông rất bắt mắt.

15
Hình xăm con bướm màu nước

Điều gì có thể dễ thương hơn hai hình xăm con bướm màu nước tuyệt đẹp? Nghĩa đen, không có gì, đó là nó.
16
Hình xăm cá voi màu nước

Thực sự không có cách nào tốt hơn để khắc họa một con kỳ lân biển (hay còn gọi là kỳ lân biển) hơn là xăm một hình xăm màu nước cầu vồng. Bằng chứng: Hình xăm xương sườn này.
số 17
hình xăm mắt cá chân màu nước

Hình xăm mắt cá chân này vừa tinh tế vừa táo bạo nhờ sự kết hợp giữa nét vẽ tinh tế và mực sáng.
18
Hình xăm con chim màu nước

Sự kết hợp của các loại mực xanh, tím và đen mang đến cho hình xăm con chim màu nước này một cảm giác mát mẻ lấy cảm hứng từ thiên hà.

19
hình xăm màu nước hồng

Những nét vẽ mềm mại, lan tỏa trên hình xăm bông hoa màu hồng này khiến nó trông giống như một bức tranh màu nước thực sự.
20
hình xăm nhỏ màu nước

Có điều gì đó đáng kinh ngạc về một hình xăm nhỏ, đặc biệt là khi nó được vẽ bằng màu nước tốt nhất.
hai mươi mốt
hình xăm nàng tiên nhỏ

Nếu bạn cảm thấy các đường viền màu đen đang làm mất đi triết lý thiết kế của mình, đừng ép buộc. Hình xăm sân chơi nhỏ sau tai này thậm chí còn kỳ lạ hơn nhờ kỹ thuật màu nước.
hai mươi hai
hình xăm đùi màu nước

Không phải màu sắc tươi sáng phù hợp với khí chất của bạn? Không vấn đề. Hình xăm mông màu nước này mang đến cho bạn những nét vẽ mềm mại, tự do nhưng tông màu hoàn toàn dịu.
hai mươi ba
Hình xăm màu nước ở cổ

Hãy xõa tóc, và hình xăm màu nước tinh tế này có thể dễ dàng ngụy trang hoặc búi lên để cho cả thế giới thấy vẻ đẹp quyến rũ của nó.
hai mươi bốn
Hình xăm màu nước mùa đông

Vâng, hình xăm bãi biển rất thú vị, nhưng nếu bạn muốn trượt tuyết thay vì lướt sóng, hãy chọn một thiết kế hình xăm bông tuyết.

25
Hình xăm hoa hướng dương màu nước

Không có gì để thích về hình xăm hoa hướng dương này, nhưng sơn dầu tạo bóng trên cánh hoa thật tuyệt vời.
26
Thiết kế hình xăm con chuồn chuồn màu nước

Hình xăm chuồn chuồn này có thiết kế khá đơn giản, nhưng màu nền đậm tạo cho nó một số góc đẹp.
27
hình xăm lưng màu nước

Nằm cách cổ vài inch, hình xăm màu nước này sẽ trông cực kỳ gầy gò khi lộ ra từ chiếc áo ba lỗ vào mùa hè này.
28
hình xăm pansy đẹp

Nếu bạn yêu thích vẻ mềm mại, xinh đẹp của cây cối và hoa lá, hãy sử dụng các kỹ thuật màu nước khuếch tán, tinh tế để kết hợp chủ đề này vào tác phẩm nghệ thuật của bạn.
29
Hình xăm trái tim màu nước

Thiết kế hình trái tim hơi thô này có đường viền xác định, nhưng chi tiết màu nước ở trung tâm khiến nó trở nên hoàn hảo cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một hình xăm đầy màu sắc.
30
Hình xăm chân màu nước

Hình xăm lá ô liu này sẽ trông tuyệt vời với sơn móng tay màu trung tính.
31
Hình xăm dưa hấu màu nước

Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ có một hình xăm dưa hấu trên cánh tay cho đến khi tôi nhìn thấy thiết kế màu nước điên rồ này. Giống như, bạn không cười mỗi khi nhìn thấy nó sao?
32
một hình xăm toàn thân

Thông thường, những cánh hoa thu hút mọi sự chú ý, nhưng tôi không thể ngừng nhìn chằm chằm vào vẻ đẹp tinh tế của thân cây mềm mại này nhờ những nét vẽ giống như sơn.
33
hình xăm nụ

Không muốn một bó hoa hoàn chỉnh? Hình xăm hoa hồng nhỏ này giúp bạn chỉnh sửa những bông hoa mà không cần quá nhiệt tình.
34
Hình xăm cột sống màu nước

Nếu bạn đủ dũng cảm để xăm cột sống, nó cũng có thể mang lại kết quả khá ma quái, chẳng hạn như hình xăm màu nước lan rộng này.
35
Hình xăm hoa anh đào màu nước

Màu mực đỏ tươi trong hình xăm quả anh đào tuyệt vời này rất rực rỡ, nhưng thiết kế đơn giản đến mức bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mệt mỏi với nó.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *