Tổng hợp: Hình xăm nhật cổ full kín tay nữ I Kín chân cá tính có 102

mover.vn gửi tới bạn bài viết Hình xăm nhật cổ full kín tay nữ I Kín chân cá tính có 102. Cùng movers tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Hình xăm đẹp ở tay và chân của phụ nữ Nhật Bản chỉ phù hợp với những người phụ nữ dũng cảm và mạnh mẽ. Hình xăm nữ này không dành cho những người yếu tim.

Hình xăm Nhật Bản có lẽ là loại hình xăm phổ biến và dễ nhận biết nhất. Truyền thống xăm mình của Nhật Bản đã có từ hàng ngàn năm trước và thậm chí ngày nay nó còn mang một bức màn bí ẩn mà nhiều người trong chúng ta không biết. Hình xăm nhật bản xưa các bạn nhìn thấy đa số là hình xăm nam nhưng khi xem loạt hình này các bạn sẽ có cảm nhận khác, những cô gái có cá tính mạnh sẽ lựa chọn hình xăm nhật bản full tay cho mình, có 102 mẫu này.

Bộ Sưu Tập 50 Mẫu Hình Xăm Kín Tay Và Chân Được Phụ Nữ Nhật Bản Yêu Thích Năm 2022

Bạn có muốn tham khảo ý kiến hình xăm nhật bản cổ đại cửa hàng Bấm vào đây

Hình xăm Nhật Bản và những câu hỏi thường gặp

hình xăm tiếng Nhật là gì?

Hình xăm Nhật Bản có thể là mô tả truyền thống hoặc hiện đại về các sinh vật và truyền thuyết thần thoại Nhật Bản trên một người. Quá trình xăm mình của Nhật Bản được gọi là Irezumi và có thể được thực hiện bằng các công cụ không dùng điện (kỹ thuật Tebori) hoặc kim xăm chính thống.

Hình xăm Nhật Bản thường gắn liền với mafia hoặc xã hội đen Nhật Bản, nhưng giờ đây đã trở thành một hiện tượng toàn cầu và là phong cách thu hút người nước ngoài và khách du lịch đến Nhật Bản.

Màu sắc hình xăm Nhật Bản có ý nghĩa?

Vâng tất nhiên! Màu sắc là một trong những đặc điểm chính của các thiết kế hình xăm truyền thống của Nhật Bản. Chúng ta hãy xem một số ý nghĩa của màu cơ bản;

Màu trắng – Đây là màu của cái chết ở Nhật Bản, vì vậy nó thường có ý nghĩa tiêu cực trong hình xăm. Tuy nhiên, tùy thuộc vào phong cách và thiết kế của hình xăm, màu trắng có thể có nghĩa là sự ngây thơ, thuần khiết và chân thật. Nó thường tượng trưng cho một khởi đầu mới hoặc một cơ hội mới, đó là cách người Nhật nghĩ về cái chết (như một cơ hội cho một khởi đầu mới).

Đen – Màu này là một trong những màu cơ bản trong hình xăm Nhật Bản. Nó thường mô tả những thứ như nam tính và làm cha. Những lần khác, nó có thể tượng trưng cho sự thương tiếc, đấu tranh hoặc khả năng vượt qua những khó khăn trong cuộc sống của một người. Màu đen là màu thường gắn liền với văn hóa xăm ngầm của Nhật Bản.

Màu đỏ – Màu này là màu của niềm vui và hạnh phúc trong truyền thống và văn hóa Nhật Bản. Nó thường tượng trưng cho tình yêu, lòng dũng cảm, tình mẫu tử và sức mạnh. Tuy nhiên, tùy thuộc vào phong cách và thiết kế của hình xăm, màu đỏ có thể có nghĩa là trận chiến, chiến tranh và sự hủy diệt, đặc biệt là khi kết hợp với tông màu đen hoặc tối.

Màu xanh lam – Màu xanh lam thường tượng trưng cho sự nam tính và khả năng sinh sản và được sử dụng trong các thiết kế hình xăm cá koi. Màu sắc cũng tượng trưng cho sự bình tĩnh và yên tĩnh.

Vàng/Vàng – Thường được sử dụng trong các thiết kế hình xăm như koi, rồng hay phượng hoàng, màu vàng/vàng tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, thịnh vượng, giàu có, may mắn và thành công.

Các quy tắc cho thiết kế hình xăm cho phụ nữ Nhật Bản là gì?

quy tắc 1 – Hình xăm Nhật Bản phải tươi sáng, độc đáo và giàu chi tiết.

Quy tắc 2 – Hình xăm Nhật Bản cần có kích thước lớn và thường chiếm diện tích lớn trên cơ thể như ngực, vùng tay áo, lưng trên và dưới, đùi trên và mông,…

Quy tắc 3 – Hình xăm Nhật Bản nên có chủ đề, biểu tượng và nhân vật thần thoại truyền thống.

Quy tắc 4 – Hình xăm Nhật Bản thực sự cần phải được thực hiện bằng tay. Người thợ xăm sẽ sử dụng một kỹ thuật gọi là “Tebori”.

Tác giả: thêm đỏ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *