Tổng hợp: Mẫu thiết kế hình xăm hoa cúc nhật cho nữ

mover.vn gửi tới bạn bài viết Mẫu thiết kế hình xăm hoa cúc nhật cho nữ. Cùng movers tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Hình xăm hoa cúc mang ý nghĩa khắc kỷ, dũng cảm, cởi mở, vui vẻ, ngoài ra hình xăm hoa cúc đơn giản còn tượng trưng cho sự thoải mái, ổn định và vững chắc.

thiết kế hình xăm hoa cúc nhật bản

Thiết kế hình xăm hoa cúc Tùy thuộc vào màu sắc, nó có thể có ý nghĩa khác nhau – đỏ, trắng, vàng, xanh, tím, hồng, lớn hay nhỏ. Hình xăm hoa cúc phù hợp cho cả nam và nữ và có thể được thực hiện trên các bộ phận khác nhau của cơ thể: cánh tay, vai, đùi, chân, tay áo, lưng, bàn chân, cẳng tay, mông, v.v.

Thiết kế hình xăm hoa cúc đỏ Nó có nghĩa là “Tôi yêu”.

Ý Nghĩa Hình Xăm Hoa Cúc Vàng Là tình yêu dịu dàng – nó tượng trưng cho ánh nắng ấm áp và thiên nhiên.

Mời các bạn xem nhanh video về bộ sưu tập hình xăm hoa Cúc cực chất cho nữ

Nhấn vào đây để đăng ký kênh Việt Red Tattoo:

Bạn sẽ nhận được video mới đầu tiên về công việc của các nghệ sĩ xăm hình và thợ xăm thẩm mỹ viện.

mẫu hình xăm hoa cúc trắng Đó là sự thật, tình yêu trung thành, một lời nhắc nhở về ngọn núi tuyết. Các nụ hoa nhỏ trên mặt cắt ngang của hoa cúc giống như các chòm sao. Thật đẹp, hài hước, thậm chí là lãng mạn phải không?

hoa cúc Nó là biểu tượng của tình bạn, biểu tượng của sự cởi mở, và sự gắn bó chân thành. Hoa cúc là loài hoa được tôn vinh trong nhiều huyền thoại và truyền thuyết, vì vậy hình xăm hoa cúc có một ý nghĩa mơ hồ dành riêng để làm cho hoa cúc đẹp hơn, bí ẩn và bí mật hơn! Hãy cho nó phép thuật và phép thuật, hãy để ngày càng nhiều người thích nó!

hoa cúc Là nữ hoàng của mùa thu, kết nối hơi thở ấm áp dịu dàng của mùa hè với cái se se lạnh của mùa đông. “Cloud”, “Chunxiao” và “Happy Return” đều là tên của các loài hoa cúc. “Niềm vui đã trở lại” – bản thân cái tên đã mang đến niềm vui và nụ cười.

Ý Nghĩa Hình Xăm Hoa Cúc Trong Văn Hóa Nhật Bản

Giống như hoa hồng, hoa cúc là loài hoa linh thiêng. Trong tiếng Nhật “Kiku”, hoa cúc có nghĩa là “mặt trời”. Những bông hoa cúc ở đó vẫn được đánh giá cao và điểm số mới liên tục được suy ra. Những cánh hoa của loài hoa này thực sự gợi nhớ đến những tia nắng mặt trời. Ở Đất nước mặt trời mọc, chỉ những thành viên hoàng gia mới có quyền mặc hoa cúc, còn đối với người dân thường, sự xa hoa đó là điều tuyệt đối bị cấm. Khoảng thế kỷ 12, nó trở thành biểu tượng của Nhật Bản. Sau đó, vũ khí, tiền xu và giải thưởng được trang trí bằng hoa cúc.

Ý tưởng và thiết kế hình xăm hoa cúc

Bạn có muốn tham khảo ý kiến hình xăm châu á cửa hàng Bấm vào đây

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *