Tư vấn mua xe: Hồ sơ + Lãi suất hấp dẫn (2023)

Có nên mua xe Toyota trả góp? Đây là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra. Bạn thường mất rất nhiều công sức để làm hồ sơ vay mua xe Toyota hoàn chỉnh, không mắc sai sót và giúp ngân hàng duyệt hồ sơ nhanh chóng.

Nhiều khi bạn dành rất nhiều thời gian và công sức để chuẩn bị hồ sơ vay mua ô tô, nhưng cuối cùng lại cảm thấy thất vọng khi bị ngân hàng từ chối. Nghe có vẻ khó, phải không?

Nhưng hóa ra thủ tục vay mua ô tô của ngân hàng không hề khó như bạn nghĩ! Bạn có thể chuẩn bị đầy đủ hồ sơ mua xe Toyota trả góp ngay tại ngân hàng mà không mất nhiều thời gian.

Điều bạn cần làm là xem qua những điều kiện, điều kiện vay mua ô tô trả góp của ngân hàng mà tôi đã tìm hiểu kỹ dưới đây.

Dưới đây tôi sẽ cung cấp cho bạn bảng giá xe Toyota mới nhất và cho bạn biết những lý do nên mua xe Toyota trả góp. Ngoài ra, tôi sẽ trình bày chi tiết các điều kiện vay, hồ sơ vay, lãi suất vay và các câu hỏi thường gặp khi mua xe Toyota trả góp (tôi sẽ đề cập ở cuối bài) để giúp bạn định hướng nhanh chóng.

Thú vị phải không? Hãy bắt đầu và tìm hiểu!

người đầu tiênTham khảo bảng giá xe Toyota Việt Nam

Các mẫu xe Toyota khi tung ra thị trường đều thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dùng. Nhiều người chọn Toyotas để sử dụng hàng ngày hoặc sửa chữa do sức mạnh danh tiếng của thương hiệu Nhật Bản, cùng với động cơ bền bỉ và giá trị bán lại cao.

Nhờ chính sách lãi suất đặc biệt của các ngân hàng hiện nay ngày càng nhiều người chọn mua ô tô Toyota Vios trả góp, Mua xe Toyota Innova trả góp, Mua Toyota Fortuner trả góp

Ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn một khoản vay lên đến 70% – 100% giá trị xe, dựa trên giá bán lăn bánh của mẫu xe đã bao gồm thuế, phí.Tức là bạn cần chuẩn bị một số tiền tối thiểu 30% Thanh toán trước và vay phần còn lại từ ngân hàng. Để có thể vay được hạn mức cao, bạn cần phải có thu nhập cao và tài sản thế chấp có giá trị lớn.

@{ma:’tintuc_huongdanthutucvaymuaxetragop_toyota_mrductuyen’}

2Tại sao nên mua xe Toyota trả góp?

Toyota là hãng xe “quốc dân” tại thị trường Việt Nam. Các mẫu xe của Toyota được người Việt Nam tin dùng trong nhiều hoạt động khác nhau của cuộc sống, từ đi lại hàng ngày cho đến gọi taxi, taxi.

Nhu cầu mua xe Toyota Innova, Fortuner, Vios… trả góp ngày càng tăng cao khi ba đại diện này chiếm được cảm tình của người dân Việt Nam. Bạn có thể thấy những mẫu xe này được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày cũng như chạy các dịch vụ vận tải.

Ngoài ra, xe Toyota tiết kiệm hơn đáng kể so với các mẫu xe khác vì phụ tùng thay thế dễ tìm với giá cả phải chăng. Kết hợp với hệ thống showroom rộng khắp, Toyota là sự lựa chọn cho những ai đang tìm kiếm một chiếc xe bền bỉ với giá trị bán lại cao.

Nếu gia đình bạn chưa có điều kiện mua xe Toyota ngay, hoặc bạn muốn sử dụng số tiền đó để khởi nghiệp, bạn có thể chọn hình thức mua xe Toyota trả góp.

Nhiều ngân hàng uy tín hiện nay cho phép bạn vay lên đến 100% Thời hạn vay lên đến 10 năm cho giá trị xe.Đặc biệt thời gian thẩm định cực nhanh và có thể thanh toán sau 4 tiếng Nhận hồ sơ đầy đủ.

Chờ đợi! Một điều vô cùng quan trọng nữa là cần được sự chấp thuận của ngân hàng càng sớm càng tốt, hãy tìm hiểu thật kỹ điều kiện, hồ sơ và thủ tục đăng ký vay mua xe Toyota trả góp.

Ưu đãi khi mua xe Toyota trả góp
Ưu đãi khi mua xe Toyota trả góp

3Điều kiện vay và hồ sơ vay mua xe Toyota trả góp

Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều đưa ra điều kiện đăng ký vay mua ô tô Toyota mà bạn phải Người Việt Nam trên 18 tuổi và có tổng thu nhập tối thiểu 8 triệu/1 tháng.

Để được ngân hàng duyệt vay mua ô tô nhanh chóng và tiết kiệm thời gian di chuyển nhiều lần, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Điền giấy đề nghị cấp vốn theo mẫu ngân hàng: liên hệ chi nhánh/đại lý ngân hàng hoặc tải mẫu: Vietcombank (tại đây), Vietinbank (tại đây), BIDV (tại đây), Techcombank (tại đây), VPBank (tại đây)…
  • Hồ sơ pháp lý khách hàng: CMND/Thẻ căn cước công dân/Hộ chiếu, Hộ khẩu thường trú/Tư trú dài hạn (KT3), Giấy đăng ký kết hôn/Giấy chứng nhận độc thân
  • Chứng minh thu nhập: hợp đồng lao động, bảng lương tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất,…
  • Hồ sơ liên quan đến tài sản thế chấp.
  • Hợp đồng mua bán xe và giấy nhận đặt cọc của đại lý bán xe.
Điều kiện vay và hồ sơ vay mua xe
Điều kiện vay và hồ sơ vay mua xe

@{ma:’tintuc_huongdanthutucvaymuaxetragop_toyota_mrductuyen’}

4Lãi Suất Vay Mua Xe Toyota Mới Nhất Hiện Nay

Hiện nay, nhiều ngân hàng tại Việt Nam có lãi suất vay mua ô tô cực kỳ ưu đãi, thời hạn vay dài, giải ngân cực nhanh chỉ mất 4h. Do đó, nhiều người có xu hướng mua xe Toyota trả góp hơn.

Hiện tại, lãi suất ưu đãi cho vay mua xe Toyota trả góp của ngân hàng thường ở mức 6,5% – 8,5%/năm và sẽ được cố định tại 6 tháng hoặc 12 tháng cái đầu.

Lưu ý: Sau khi hết thời gian ưu đãi lãi suất, lãi suất sẽ biến động theo dư nợ giảm dần, tức là lãi suất sẽ được điều chỉnh đột xuất nhưng không thấp hơn mức tối thiểu mà ngân hàng quy định.

Để các bạn dễ hình dung cách tính lãi suất ngân hàng bằng ví dụ sau:

Anh mua trả góp xe Toyota Fortuner trị giá 1 tỷ. Ngân hàng duyệt cho bạn vay 70% giá trị xe, cụ thể là 700 triệu. Bạn được hưởng lãi suất ưu đãi 7,99%/năm trong 12 tháng đầu, lãi suất 11%/năm từ tháng thứ 13, thời gian vay 60 tháng (5 năm). Khi đó số tiền cụ thể bạn cần thanh toán hàng tháng như sau:

  • Số tiền tối đa hàng tháng 16.327.500 VND trong 12 tháng đầu tiên
  • Từ tháng thứ 13 trở đi số tiền thanh toán hàng tháng tối đa: 16.800.000 VND
  • Tổng lãi phải trả: 177.000.000 đồng.
Dự toán mua xe trả góp
Dự toán mua xe trả góp

5Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Mua Xe Toyota Trả Góp

Những thông tin tôi cung cấp trên đây chỉ nhằm giúp bạn điền vào mẫu giấy đề nghị vay mua xe Toyota tại ngân hàng. Thậm chí tốt hơn nếu bạn dành thời gian để ghi nhớ 7 điều cực kỳ quan trọng mà tôi sẽ liệt kê dưới đây, đó là những câu hỏi bạn thường được hỏi khi đăng ký vay mua ô tô, mà chúng tôi đã biên soạn để giúp bạn xây dựng hồ sơ. Đơn xin vay mua ô tô có thể được ngân hàng phê duyệt nhanh chóng.

1. Tôi có thể dùng tài sản thế chấp nào để thế chấp?

Ngày nay, khi mua xe ô tô Toyota trả góp tại ngân hàng, bạn có thể dùng các loại tài sản thế chấp sau để thế chấp: chiếc xe bạn định mua; xe chính chủ của xe khác bạn đang sở hữu, giấy tờ nhà đất, tiền tiết kiệm của chủ xe sách.

2. Tôi đang bị nợ xấu có được vay mua ô tô không?

KHÔNG. Hầu hết các ngân hàng sẽ không cho phép bạn đăng ký vay mua ô tô nếu bạn có tín dụng xấu trong vòng hai năm qua.

3. Gia đình tôi bị nợ khó đòi có được vay không?

Các ngân hàng sẽ xem xét nó. Nếu bố mẹ/vợ/chồng bạn có nợ khó đòi trong sổ tài khoản gần 2 năm mà vẫn chưa trả hết dư nợ cũ thì cũng ảnh hưởng rất nhiều đến việc xin vay vốn của bạn. Nếu vậy, ngoài việc bạn phải có lịch sử tín dụng tốt, thu nhập cao, bạn còn cần phải có tài sản thế chấp.

4. Tôi có thể vay 100% giá trị xe được không?

ĐƯỢC RỒI Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu chi tiết các điều kiện vay của ngân hàng. Nói chung, để có được khoản vay giá trị cao, bạn phải có lịch sử tín dụng tốt, thu nhập cao và nhiều tài sản thế chấp có giá trị cao.

5. Tôi có thể vay mua xe thương mại Toyota được không?

ĐƯỢC RỒI Các ngân hàng hiện cho phép bạn vay tiền để mua ô tô sử dụng hàng ngày hoặc chạy dịch vụ. Nhiều tài xế lựa chọn các dòng xe này để chạy taxi, Grab như: Toyota Vios, Toyota Innova, Toyota Fortuner…

6. Tôi có thể trả hết khoản vay mua xe Toyota trước hạn không?

ĐƯỢC RỒI Tuy nhiên, hãy hỏi kỹ ngân hàng về các quy định thanh toán phí phạt trả nợ trước hạn. Thông thường, tiền phạt thanh toán số dư chưa thanh toán sớm sẽ là 1% – 5% số dư, nếu có.

7. Phương thức thanh toán hàng tháng là gì?

Hiện tại, khi mua xe Toyota trả góp ngân hàng, số tiền trả góp hàng tháng bạn cần trả bao gồm: gốc + lãi theo dư nợ giảm dần.

Như tôi vừa giới thiệu về lợi ích, điều kiện và hồ sơ vay khi mua xe Toyota trả góp tại ngân hàng. Tổng Hợp 7 Câu Hỏi Thường Gặp Khi Đăng Ký Vay Mua Xe. Tôi tin rằng bạn có thể tự tin chuẩn bị một bộ hồ sơ vay mua xe Toyota đầy đủ để giúp ngân hàng giải ngân khoản vay cho bạn một cách nhanh chóng.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *