Tư vấn mua xe: Hồ sơ + Lãi suất hấp dẫn (2023)

Có nên mua xe Mazda trả góp? Bởi nhiều người cho rằng quá trình chuẩn bị hồ sơ mua xe trả góp mất khá nhiều thời gian. Đã có rất nhiều người phải từ bỏ giấc mơ sở hữu ô tô vì bị từ chối nhiều lần!

Bạn sẽ làm gì nếu tôi nói với bạn rằng làm thủ tục vay mua ô tô Mazda ở ngân hàng không mất nhiều thời gian và thủ tục rất đơn giản? Nghe có vẻ khó tin phải không? Đó là những gì bạn sẽ khám phá dưới đây.

Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn chính xác cách lập một bộ hồ sơ vay mua ô tô hoàn chỉnh và không mắc lỗi từ việc tìm hiểu kỹ các điều kiện, hồ sơ vay và lãi suất. Đồng thời sẽ giải đáp 5 câu hỏi thường gặp khi làm hồ sơ vay mua xe Mazda tại ngân hàng.

Nếu bạn muốn biết thêm, chỉ cần đọc dưới đây. hãy bắt đầu!

người đầu tiênTham khảo bảng giá xe Mazda Việt Nam

Các mẫu xe Mazda có lợi thế về giá rất cạnh tranh tại Việt Nam, cộng với chính sách hiện hành của các ngân hàng uy tín trên thị trường cho vay mua xe trả góp với lãi suất siêu ưu đãi.Vì vậy, ngày càng có nhiều người muốn Mua xe Mazda 3 trả góp, Mua xe Mazda 6 trả góp, Mua xe Mazda CX-5 trả góp

Nhìn chung, để vay mua xe trả góp tại ngân hàng, bạn cần chuẩn bị số tiền tối thiểu 20% – 30% Đối với giá trị của chiếc xe, bạn có thể vay phần còn lại từ ngân hàng, điều này sẽ làm tăng tỷ lệ thành công của bộ hồ sơ.Trên thực tế, vẫn có ngân hàng hỗ trợ cho bạn khoản vay lên tới 100% Chiếc xe đáng giá nhưng bạn cần phải có thu nhập thật cao, nhiều tài sản thế chấp giá trị, không nợ khó đòi.

2Tại sao nên mua xe Mazda trả góp?

Nếu bây giờ bạn đang cần mua một chiếc xe Mazda để đi làm hàng ngày, đưa đón con cái đi học hay đưa cả gia đình đi chơi cuối tuần, hoặc cần mua một chiếc xe chạy dịch vụ Grab, Taxi nhưng khả năng tài chính không đủ. bảo hiểm 100% giá trị xe. Lúc này, bạn nên chọn hình thức mua xe Mazda trả góp, bởi lãi suất hiện nay quá ưu đãi.

Sự bố trí của Mazda tại thị trường Việt Nam bao gồm nhiều phân khúc thị trường, từ vài trăm triệu đến hơn một tỷ đồng. Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trong việc lựa chọn mẫu xe phù hợp hoặc mua xe phục vụ đi lại hàng ngày. Chỉ với một khoản trả trước nhỏ, bạn có thể mang về nhà chiếc xe Mazda yêu thích của mình. Thật lý tưởng phải không nào?

Nhiều người chọn mua xe Mazda trả góp vì đây là xe Nhật. Với uy tín thương hiệu vượt trội này và công nghệ sản xuất ô tô được Mazda chuyển giao cho các đối tác Việt Nam. Đặc biệt, Mazda cũng đã xây dựng nhà máy hiện đại nhất Đông Nam Á tại Chu Lai, Quảng Nam, với công suất sản xuất 50.000 xe/năm.

Mục tiêu năm nay là bán 1,66 triệu xe và thiết lập khung sản xuất toàn cầu 2 triệu xe/năm từ tháng 3/2024. Có thể thấy, Mazda đang thực sự khẳng định uy tín, đẳng cấp và sứ mệnh của mình tại Việt Nam.

Nhiều ngân hàng uy tín hiện nay cho phép bạn vay lên đến 100% Thời hạn vay lên đến giá trị xe 10 năm.Đặc biệt thời gian thẩm định cực nhanh và có thể thanh toán sau 4 tiếng Nhận hồ sơ đầy đủ.

Chờ đợi! Còn một điều vô cùng quan trọng nữa để ngân hàng duyệt hồ sơ nhanh chóng đó là bạn nên tìm hiểu kỹ các điều kiện, hồ sơ, thủ tục mà tôi sẽ đề cập dưới đây khi làm hồ sơ vay mua xe Mazda trả góp.

Ưu đãi mua xe Mazda trả góp
Ưu đãi mua xe Mazda trả góp

3Điều kiện vay và hồ sơ vay mua xe Mazda trả góp

Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều đưa ra điều kiện vay mua ô tô Mazda mà bạn phải Người Việt Nam trên 18 tuổi và có tổng thu nhập tối thiểu 8 triệu/1 tháng.

Để được ngân hàng duyệt vay mua ô tô nhanh chóng và tiết kiệm thời gian di chuyển nhiều lần, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Điền giấy đề nghị cấp vốn theo mẫu ngân hàng: liên hệ chi nhánh/đại lý ngân hàng hoặc tải mẫu: Vietcombank (tại đây), Vietinbank (tại đây), BIDV (tại đây), Techcombank (tại đây), VPBank (tại đây)…
  • Hồ sơ pháp lý khách hàng: CMND/Thẻ căn cước công dân/Hộ chiếu, Hộ khẩu thường trú/Tư trú dài hạn (KT3), Giấy đăng ký kết hôn/Giấy chứng nhận độc thân
  • Chứng minh thu nhập: hợp đồng lao động, bảng lương tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất,…
  • Hồ sơ liên quan đến tài sản thế chấp.
  • Hợp đồng mua bán xe và giấy nhận đặt cọc của đại lý bán xe.
Điều kiện vay và hồ sơ vay
Điều kiện vay và hồ sơ vay

4Lãi Suất Vay Mua Xe Mazda Mới Nhất Hiện Nay

Hiện tại, lãi suất cho vay mua xe Mazda trả góp của ngân hàng thường ở mức 6,5% – 8,5%/năm và sẽ được cố định tại 6 tháng hoặc 12 tháng cái đầu.

Lưu ý: Sau khi hết thời gian ưu đãi lãi suất, lãi suất sẽ biến động theo dư nợ giảm dần, tức là lãi suất sẽ được điều chỉnh đột xuất nhưng không thấp hơn mức tối thiểu mà ngân hàng quy định.

Để các bạn dễ hình dung cách tính lãi suất ngân hàng bằng ví dụ sau:

Anh trả góp 1 tỷ mua xe Mazda CX-5. Ngân hàng duyệt cho bạn vay 70% giá trị xe, cụ thể là 700 triệu. Bạn được hưởng lãi suất ưu đãi 7,99%/năm trong 12 tháng đầu, lãi suất 11%/năm từ tháng thứ 13, thời gian vay 60 tháng (5 năm). Khi đó số tiền cụ thể bạn cần thanh toán hàng tháng như sau:

  • Số tiền tối đa hàng tháng 16.327.500 VND trong 12 tháng đầu tiên
  • Từ tháng thứ 13 trở đi số tiền thanh toán hàng tháng tối đa: 16.800.000 VND
  • Tổng lãi phải trả: 177.000.000 đồng.
Dự toán mua xe trả góp
Dự toán mua xe trả góp

5Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Mua Xe Mazda Trả Góp

Những thông tin tôi cung cấp trên đây chỉ nhằm giúp bạn hoàn thiện hồ sơ vay mua xe Mazda trả góp với ngân hàng. Thậm chí tốt hơn nếu bạn dành thời gian để ghi nhớ 7 điều cực kỳ quan trọng mà tôi sắp liệt kê dưới đây rất phổ biến khi bạn thanh toán khoản vay mua ô tô sẽ giúp cải thiện “Tỷ lệ đỗ xe” của bạn. ứng dụng.profile.

1. Mua trả góp có rẻ hơn mua trả góp không?

Trong mọi trường hợp, giá bán xe là như nhau cho dù bạn trả thẳng hay trả góp. Bạn sẽ nhận được tất cả các ưu đãi của đại lý, và không có sự khác biệt giữa khách hàng mua trả thẳng hay mua trả góp.

2. Lãi suất ưu đãi là bao nhiêu? Tỷ giá thả nổi là gì?

Sẽ không có ngân hàng nào cho bạn vay chỉ với một lãi suất trong suốt thời gian vay vì lãi suất luôn biến động theo thị trường.Lãi suất cơ bản thường dao động từ 6 tháng – 12 thángtỷ lệ ưu đãi này thường ở mức 6,5% – 8,5%/năm.

Trong vài năm tới, lãi suất sẽ thả nổi theo công thức sau: Lãi suất = lãi suất tiền gửi 12 tháng + tiền ký quỹ (khoảng 3,5%).Ví dụ, lãi suất tiền gửi là 7% Khi đó tỷ giá thả nổi xấp xỉ 10,5%/năm.

3. Tôi có thể trả góp khoản vay mua xe Mazda trước hạn được không?

ĐƯỢC RỒI Nhưng bạn cần hỏi kỹ ngân hàng, vì một số ngân hàng quy định phí trả nợ trước hạn sẽ dao động trong khoảng sau: 1% – 5% số dư.

4. Tôi đang có nợ xấu CIC, tôi có thể vay mua xe Mazda trả góp được không?

KHÔNG.Hầu hết các ngân hàng sẽ không gia hạn cho khách hàng có nợ xấu 2 năm gần đây.

5. Tôi có thể dùng chính chiếc ô tô định mua để thế chấp được không?

ĐƯỢC RỒI Ngoài ra, để tăng tỷ lệ “đậu” hồ sơ vay, bạn cũng có thể sử dụng các loại tài sản thế chấp khác như: ô tô khác chính chủ, sổ đỏ, sổ đỏ chính chủ, sổ đỏ nhà đất, v.v. Tiết kiệm chính…

Tổng kết lại, như tôi vừa giới thiệu, có thể thấy thủ tục hồ sơ vay mua xe Mazda trả góp rất đơn giản. Vì vậy, bạn cần chú ý hoàn thiện hồ sơ vay để tăng tỷ lệ vay thành công. Ngoài ra, chú ý tránh nợ xấu trong 2 năm qua cũng là cách giúp hồ sơ của bạn nhanh chóng được duyệt.

Chúc bạn sớm sở hữu được chiếc xe Mazda mơ ước!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *