Tư vấn mua xe: Hồ sơ + Lãi suất hấp dẫn (2023)

Có nên mua xe Audi trả góp? Câu hỏi này được rất nhiều người quan tâm vì họ mất nhiều thời gian để đăng ký vay. Đã bao nhiêu lần bạn cố gắng đầu tư vào một đơn xin vay mua ô tô, chỉ để thất vọng vì bị ngân hàng từ chối liên tục? Nghe có vẻ khó, phải không?

Nhưng trên thực tế, thủ tục mua xe Audi trả góp tại ngân hàng không hề khó khăn chút nào, thậm chí còn rất đơn giản!

Việc bạn cần làm là xem qua các điều khoản và điều kiện vay mua ô tô trả góp mà tôi đã nghiên cứu và tổng hợp tại đây.

Trong nội dung dưới đây, tôi sẽ đưa ra bảng giá xe cụ thể, lợi ích khi mua xe ô tô Audi trả góp, điều kiện vay, hồ sơ vay, lãi suất vay.

Không chỉ vậy, tôi cũng sẽ giải đáp 5 câu hỏi thường gặp của nhiều người khi vay mua xe Audi (tôi sẽ đề cập ở cuối bài viết) giúp tăng tỷ lệ duyệt thành công khi thẩm định của ngân hàng.

Nghe có vẻ vui phải không?

Bắt đầu học ngay bây giờ!

người đầu tiênMời các bạn tham khảo bảng giá xe Audi tại Việt Nam

Audi là một trong những thương hiệu xe hơi cao cấp trên thế giới. Audi không chỉ chiếm lĩnh những thị trường đắt đỏ như châu Âu, châu Mỹ mà còn lan sang cả châu Á. Mỗi chiếc xe Audi không chỉ là phương tiện đi lại mà còn là cách thể hiện gu thẩm mỹ của chủ nhân.

Trước đây, để mua được một chiếc xe Audi trị giá hàng tỷ đồng, phải là người giàu có và khá giả. Nhưng ngày nay, không cần tiết kiệm đến hàng tỷ đồng tiền mặt, bạn vẫn có thể sở hữu chiếc xe Audi yêu thích bấy lâu nay. Nghe có vẻ khó tin?

Nhưng đó là sự thật! Chỉ cần trả trước 20% – 30% giá trị xe, phần còn lại bạn sẽ vay ngân hàng với lãi suất cực kỳ ưu đãi. Điều này cho phép bạn đầu tư tiền vào công việc kinh doanh của mình.rất nhiều người có nhu cầu Mua xe Audi A8 trả góp, Audi Q7 trả góp, Audi TT trả góp

2Tại sao nên mua xe Audi trả góp?

Audi có lịch sử hơn 100 năm hình thành và phát triển, trong đó 50 năm Audi là thương hiệu đại diện cho dòng xe hơi cao cấp. Đồng thời, Audi cũng là một trong những gã khổng lồ trong ngành sản xuất ô tô thế giới. Audi rất tự hào khi cho ra đời nhiều đứa con cưng đã trở thành niềm khao khát của người dùng trên toàn thế giới.

Khi chọn hình thức mua xe trả góp, bạn có thể tận dụng tối đa các ưu đãi và ưu đãi của nhà sản xuất và showroom. Đặc biệt, không phải ai cũng có khả năng chi trả số tiền lên đến hàng tỷ đồng trong một lần. Nhưng đừng lo, bạn có thể vay ngân hàng để mua xe Audi với số vốn nhỏ ban đầu.

Vì hiện nay nhiều ngân hàng uy tín cho phép bạn vay lên đến 100% Thời hạn vay lên đến giá trị xe 10 năm.Đặc biệt thời gian thẩm định cực nhanh và có thể thanh toán sau 4 tiếng Nhận hồ sơ đầy đủ.

Chờ đợi! Còn một điều rất quan trọng nữa là ngân hàng có duyệt hồ sơ nhanh chóng hay không, đó là bạn hãy tìm hiểu thật kỹ các điều kiện, hồ sơ, thủ tục mà tôi sẽ nói đến khi làm hồ sơ vay mua xe Audi.

Ưu đãi mua xe Audi trả góp

3Điều Kiện Vay Và Hồ Sơ Vay Mua Xe Audi Trả Góp

Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều đưa ra điều kiện đăng ký vay mua ô tô Audi mà bạn phải Người Việt Nam trên 18 tuổi và có tổng thu nhập tối thiểu 8 triệu/1 tháng.

Để được ngân hàng duyệt vay mua ô tô nhanh chóng và tiết kiệm thời gian di chuyển nhiều lần, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Điền giấy đề nghị cấp vốn theo mẫu ngân hàng: liên hệ chi nhánh/đại lý ngân hàng hoặc tải mẫu: Vietcombank (tại đây), Vietinbank (tại đây), BIDV (tại đây), Techcombank (tại đây), VPBank (tại đây)…
  • Hồ sơ pháp lý khách hàng: CMND/Thẻ căn cước công dân/Hộ chiếu, Hộ khẩu thường trú/Tư trú dài hạn (KT3), Giấy đăng ký kết hôn/Giấy chứng nhận độc thân
  • Chứng minh thu nhập: hợp đồng lao động, bảng lương tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất,…
  • Hồ sơ liên quan đến tài sản thế chấp.
  • Hợp đồng mua bán xe và giấy nhận đặt cọc của đại lý bán xe.
Điều kiện vay và hồ sơ vay

4Lãi suất vay mua xe Audi mới nhất hiện nay

Hiện tại, lãi suất vay mua xe Audi trả góp ưu đãi tại các ngân hàng thường ở mức 6,5% – 8,5%/năm và sẽ được cố định tại 6 tháng Kế tiếp 18 tháng cái đầu.

Lưu ý: Sau khi hết thời gian ưu đãi lãi suất, lãi suất sẽ biến động theo dư nợ giảm dần, tức là lãi suất sẽ được điều chỉnh đột xuất nhưng không thấp hơn mức tối thiểu mà ngân hàng quy định.

Để các bạn dễ hình dung cách tính lãi suất ngân hàng bằng ví dụ sau:

Anh trả góp 2 tỷ mua xe Audi TT. Ngân hàng duyệt cho bạn vay 70% giá trị xe cụ thể là 1,4 tỷ. Bạn được hưởng lãi suất ưu đãi 7,99%/năm trong 12 tháng đầu, lãi suất 11%/năm từ tháng thứ 13, thời gian vay 84 tháng (7 năm). Khi đó số tiền cụ thể bạn cần thanh toán hàng tháng như sau:

  • Trong 12 tháng đầu tiên, số tiền tối đa là 25.988.333 VNĐ mỗi tháng
  • Từ tháng thứ 13 trở đi số tiền thanh toán hàng tháng tối đa: 27.666.667 VNĐ
  • Tổng lãi phải trả: 506.035.833 đồng.
Dự toán mua xe trả góp

5Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Mua Xe Audi Trả Góp

Khi tìm hiểu kỹ các quy định của ngân hàng, bạn có thấy hồ sơ vay mua ô tô Audi của mình có khả năng “đậu” dễ hơn không?

Đây là thực! Những gì tôi cung cấp trên đây chỉ là những thông tin chuẩn giúp bạn làm hồ sơ vay mua ô tô hoàn chỉnh nhất và ít sai sót nhất. Thậm chí tốt hơn nếu bạn dành thời gian để ghi nhớ 5 điều quan trọng hơn mà tôi sẽ liệt kê dưới đây là những vấn đề rất phổ biến khi bạn trả khoản vay mua ô tô.

1. Tại sao thời gian xét duyệt hồ sơ vay mua ô tô lâu hơn?

Khi hầu hết các đại lý xe và ngân hàng cho vay mua xe trả góp đều sẽ hỗ trợ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để khách hàng có thể rút ngắn thời gian giải quyết hồ sơ. Tuy nhiên, tất cả các đơn xin vay mua ô tô đều phải trải qua quá trình đánh giá khoản vay. Để được ngân hàng tin tưởng cho bạn vay từ hàng trăm triệu đồng đến hàng tỷ đồng, hồ sơ của bạn phải “pass” ở vòng thẩm định.

2. Khoản vay mua ô tô trả góp tối thiểu là bao nhiêu?

Hiện nay, các ngân hàng hỗ trợ vay cho khách hàng mua xe Audi và hình thức trả góp thường là 70% – 100% giá trị xe. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần phải trả trước khoảng 20% ​​- 30% giá trị của chiếc xe. Nếu bạn muốn vay được các khoản vay ngân hàng giá trị cao, bạn phải có hồ sơ tín dụng tốt, thu nhập cao và tài sản đảm bảo.

3. Vay mua xe trả góp trả góp hàng tháng như thế nào?

Hầu hết các ngân hàng ngày nay sẽ yêu cầu bạn thanh toán hàng tháng, trong khi những ngân hàng khác sẽ cho phép bạn thanh toán hàng quý. Số tiền phải trả hàng tháng = gốc + lãi tính theo dư nợ giảm dần.

4. Lãi suất ưu đãi là bao nhiêu? Tỷ giá thả nổi là gì?

Sẽ không có ngân hàng nào cho bạn vay chỉ với một lãi suất trong suốt thời gian vay vì lãi suất luôn biến động theo thị trường.Lãi suất ưu đãi thường cố định trong thời gian từ 6 tháng đến 18 tháng, lãi suất ưu đãi thường ở mức 6,5% – 8,5%/năm.

Trong vài năm tới, lãi suất sẽ thả nổi theo công thức sau: Lãi suất = lãi suất tiền gửi 12 tháng + tiền ký quỹ (khoảng 3,5%).Ví dụ, lãi suất tiền gửi là 7% Khi đó tỷ giá thả nổi xấp xỉ 10,5%/năm.

5. Tôi có thể dùng chính chiếc ô tô định mua để thế chấp được không?

ĐƯỢC RỒI Ngoài ra, để tăng tỷ lệ “đậu” hồ sơ vay, bạn cũng có thể sử dụng các loại tài sản thế chấp khác như: ô tô khác chính chủ, sổ đỏ, sổ đỏ chính chủ, sổ đỏ nhà đất, v.v. Tiết kiệm chính…

Tóm lại, như tôi vừa giới thiệu, có thể thấy quy trình làm hồ sơ vay mua xe Audi trả góp cực kỳ đơn giản. Vì vậy, bạn cần chú ý hoàn thiện hồ sơ vay để tăng tỷ lệ vay thành công. Trong hai năm qua, chúng ta cần lưu ý để tránh rơi vào nợ xấu.

Chúc bạn sớm sở hữu được chiếc xe Audi mơ ước!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *