Tư vấn mua xe: Nam Mạng + Nữ Mạng (2023)

Tuổi 1971 mua xe màu gì, kỵ mua xe màu gì là điều bạn nên biết để tránh những điềm xấu khi mua và hóa giải vận xui cho mình. Vì vậy, hãy chọn màu xe hợp mệnh thì cuộc đời sẽ được quý nhân phù trợ, tiền bạc không bị hao hụt, mọi việc thuận lợi hơn.

Nam nữ tuổi Trần Hải sinh năm 1971 mua xe màu gì?
Nam nữ tuổi Trần Hải sinh năm 1971 mua xe màu gì?

Theo ngũ hành, bạn nên ưu tiên chọn nhóm màu tương sinh với mệnh của mình, hạn chế chọn nhóm màu tương hòa.

Năm yếu tố sống cùng nhau và gặp gỡ
Năm yếu tố sống cùng nhau và gặp gỡ

❖ Khi mua xe Sắc màu chung sống Với sự may mắn, chiếc xe mang lại sự giàu có và may mắn, giúp bạn cảm thấy thoải mái khi lái xe và chiếc xe không dễ bị hư hỏng.

❖ Khi mua xe khả năng tương thích màu sắc – Màu tương sinh với bản mệnh của bạn cũng tốt nhưng không tốt bằng màu Tương Sinh.

❖ Khi mua xe tương phản màu sắc Bản mệnh sức khỏe không tốt, trong lòng luôn cảm thấy phiền muộn khi lái xe, xe nhanh hỏng, sửa chữa sẽ tốn rất nhiều tiền, khi gặp tai nạn rất có thể sẽ khiến bạn bị thương nặng, xe cũng bị hư hỏng nặng.

Vì vậy, trước khi quyết định chọn màu xe hợp với phong thủy, bạn cần xem kỹ Nam nữ sinh năm 1971 mệnh gì?

Giờ hãy cùng DailyXe tham khảo xem nam nữ sinh năm 1971 nên mua xe màu gì?

người đầu tiên
Nam Tân Hợi 1971 mua xe màu gì? Nam sinh năm 1971 hợp màu gì?

Số Phận Nam Tấn Hải 1971:

  • Lịch từ: 27 tháng 1 năm 1971 đến 14 tháng 2 năm 1972
  • âm lịch: tân hải
  • Mạng sống: Áp dụng cho Xuyến Kim (Vàng Trang Sức)
  • định mệnh: Cung trí tuệ, nguyên tố đất,tây nam.

Theo cung Nam Tân Hợi thuộc mệnh Thổ. Vì vậy, nên chọn và tránh những màu xe sau:

1. Chọn màu xe:

Chọn xe màu đỏ, hồng, tím: Tất cả các màu đều là màu lửa. Quy luật ngũ hành cho thấy hỏa sinh thổ, thổ là màu trường tồn của sự sống trên đất và là vật mang thần hộ mệnh. Vì vậy, khi bạn chọn xe màu đỏ rực thì xe sẽ ít hỏng vặt, ít xảy ra tai nạn, giúp bạn cảm thấy thoải mái và quý giá khi lái xe.

Nam Tân Hợi 1971 mệnh Thổ hợp với màu đỏ
Màu đỏ
Nam Tân Hợi 1971 mệnh Thổ hợp màu Hồng
hồng
Nam Tân Hợi 1971 mệnh Thổ hợp màu tím
màu tím

Chọn giữa xe ô tô màu vàng và màu nâu: Đó là màu bản mệnh của bạn – tức là màu bản mệnh của bạn. Chọn xe màu Thổ, bạn yên tâm lái xe, mức độ hư hỏng vặt và tai nạn ít hơn các màu khác, sức khỏe được đảm bảo.

Nam Tân Hợi 1971 mệnh Thổ hợp với màu vàng
màu vàng
Nam Tân Hợi 1971 mệnh Thổ hợp với màu nâu đất
nâu đất

2. Những màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe thân thiện với môi trường: Đó là màu tượng trưng cho sao Mộc. Vận dụng quy luật ngũ hành, mộc khắc Thổ, tức là màu Tương khắc với mệnh Thổ, nghĩa là xe khắc thần hộ mệnh. Nếu bạn sử dụng xe có màu Mộc sẽ gặp nhiều xui xẻo, thậm chí có thể bị tai nạn giao thông chết người, làm ăn đi vào bế tắc.

Nam Tân Hợi 1971 mệnh Thổ Không hợp với màu xanh
màu xanh lá

Chọn xe màu trắng, ghi, xám: là màu đại diện cho tiêu chuẩn vàng. Theo quy luật ngũ hành thì bản thổ sinh kim, vàng là thần hộ mệnh của ô tô nên ô tô sẽ hút được vượng khí và tài lộc cả đời của bạn.

Nam Tân Hợi 1971 mệnh Thổ không hợp với màu trắng
trắng
Nam Tân Hợi 1971 mệnh Thổ không hợp với màu xám
xám
Nam Tân Hợi 1971 mệnh Thổ không hợp với màu xám
xám

Chọn xe màu đen, xanh: Là màu đại diện cho mệnh thủy. Theo luật ngũ hành, Thổ khắc Thủy là bổn mạng khắc xe ô tô, ô tô sẽ mang đến cho bạn nhiều rắc rối, tốn nhiều tiền sửa chữa, sẽ xảy ra tranh chấp với người đi cùng lái xe hoặc tai nạn trong khi lái xe. điều khiển.

Nam Tân Hợi 1971 mệnh Thổ không hợp với màu đen
Đen
Nam Tân Hợi 1971 mệnh Thổ không hợp với màu xanh
nước trong xanh

*** Ngoài ra, khi mua xe, nhiều người không chỉ quan tâm đến màu xe hợp tuổi mà còn quan tâm đến biển số xe.Bản án dựa trên Biểu tượng quả địa cầu của Nam Tân Hải phù hợp với số như 2, 5, 8, 9. Do đó, khi biển số xe có nhiều số sẽ giúp bạn lái xe thoải mái và mang lại may mắn trong cuộc sống cũng như công việc.

2
Nữ Tân Hải sinh năm 1971 mua xe màu gì? Nữ sinh năm 1971 hợp với màu gì?

Số Phận Nữ Trần Hải 1971:

  • Lịch từ: 27 tháng 1 năm 1971 đến 14 tháng 2 năm 1972
  • âm lịch: tân hải
  • Mạng sống: Áp dụng cho Xuyến Kim (Vàng Trang Sức)
  • định mệnh: Trung đông, sao Mộchướng Đông Nam.

theo cung hoàng đạo Nữ Tân Hợi thuộc mệnh MộcVì vậy, bạn cũng nên hạn chế chọn những màu xe như sau:

1. Chọn màu xe:

Chọn màu đen, xanh: Đây là những màu đại diện cho Thủy. Áp dụng quy luật ngũ hành, Thủy Mộc, màu sắc truyền thống và thuộc hành Mộc, chiếc xe sẽ có vai trò hỗ trợ thần hộ mệnh. Nên sử dụng xe có màu sơn thủy sẽ mang lại may mắn, xe không dễ bị hỏng hóc, tốt cho sức khỏe, trong công việc sẽ có quý nhân giúp đỡ.

Nữ Tân Hợi 1971 mệnh Mộc Hợp với màu gì
màu của bầu trời
Nữ Tân Hợi 1971 mệnh Mộc hợp với màu Đen
Đen

Chọn xe thân thiện với môi trường: Đây là màu của mệnh Mộc – màu bản mệnh của bạn. Ưu điểm của việc đi xe hợp mệnh Mộc có nhiều màu sắc là có thể giúp bạn giảm thiểu tình trạng mất lái, giúp bạn luôn có tâm trạng lái xe thoải mái, ít bị hỏng hóc vặt, thuận lợi trong công việc làm ăn.

Nữ Tân Hợi 1971 Mệnh Mộc xanh lục
màu xanh lá

2. Những màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe màu trắng, ghi, xám: Đây là những màu thuộc mệnh Kim. Ứng dụng theo quy luật ngũ hành tức là Kim khắc Mộc, thần hộ mệnh khắc trên xe. Vì vậy, không nên chọn xe có màu vàng kim, bởi xe có màu này thường hay bị hỏng hóc, làm bạn suy nhược, thậm chí có thể khiến bạn tử vong khi gặp tai nạn giao thông.

Nữ Tân Hợi 1971 mệnh Mộc không hợp với màu trắng
trắng
Nữ Tân Hải 1971 mệnh Mộc không hợp với màu xám
xám
Nữ Tân Hợi 1971 mệnh Mộc Không Hợp Màu Xám
xám

Chọn xe màu đỏ, hồng, tím: Đây là những màu tượng trưng cho hành hỏa. Vận dụng quy luật ngũ hành, mộc sinh hỏa, hỏa là thần hộ mệnh của ô tô nên ô tô hút hết tài khí và sinh khí của bạn, khiến cuộc sống gia đình luôn xảy ra tranh chấp, công ích bị hao hụt.

Nữ Tân Hải 1971 mệnh Mộc không hợp với màu đỏ
Màu đỏ
Nữ Tân Hải 1971 mệnh Mộc không hợp với màu hồng
hồng
Nữ Tân Hợi 1971 mệnh Mộc không hợp với màu tím
màu tím

Chọn xe màu vàng, màu thổ: Đây là những màu đại diện cho mệnh kim. Theo quy luật Ngũ hành cho thấy Mộc khắc Thổ, tức là xe bị bổn mạng khắc, khiến bạn hay xảy ra tranh chấp với đồng nghiệp, hay chán nản khi lái xe, xe thường xuyên hư hỏng, ảnh hưởng đến công việc.

Nữ Tân Hải 1971 mệnh Mộc không hợp với màu vàng
màu vàng
Nữ Tân Hợi 1971 mệnh Mộc không hợp với màu nâu
nâu đất

*** Ngoài việc quan tâm đến màu xe theo phong thủy, nhiều người còn quan tâm đến biển số khi mua xe.mọi người Nữ sinh năm 1971 mệnh mộc phù hợp với số như 1, 3, 4. Vì vậy nếu những con số này xuất hiện nhiều trên biển số sẽ mang lại cho bạn tâm trạng lái xe thoải mái và mang lại tài lộc cho bạn.

Mong rằng những chia sẻ mà DailyXe vừa gửi đến có thể giúp bạn sớm tìm được chiếc xe có màu sắc hợp sở thích và tuổi của mình nhé!

ĐẢM BẢO: Tất cả các Màu xe Tân Hải 1971 này đều đã được Thầy Phong Thủy sử dụng Lý thuyết Màu sắc và Số học Phong thủy, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng nó là chính xác!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *