Tư vấn mua xe: Nam Mạng + Nữ Mạng (2023)

Người tuổi Mão nên xem màu xe theo tuổi, mệnh theo ngũ hành để không ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc. Xe ô tô là của cải có giá trị nên những người sinh năm 1999 cần hết sức cẩn thận trong việc lựa chọn màu xe để phù trợ cho bản thân và mang lại may mắn, phú quý cho bạn.

Nam nữ Kỷ Mão 1999 nên mua xe màu gì?
Nam nữ Kỷ Mão 1999 nên mua xe màu gì?

Theo quy luật ngũ hành, nên ưu tiên chọn xe có màu tương sinh với bản mệnh, tránh xe có màu tương khắc.

Năm yếu tố sống cùng nhau và gặp gỡ
Năm yếu tố sống cùng nhau và gặp gỡ

❖ Khi mua xe Sắc màu chung sống Với số phận, chiếc xe mang lại tài lộc và may mắn cho bạn, giúp bạn có tâm trạng lái xe thoải mái, xe không hay bị hỏng hóc, tai nạn.

❖ Khi mua xe khả năng tương thích màu sắc (đồng màu) so với mệnh thì xe ít vấn đề, nhưng màu tương hợp thì không tốt và có lợi bằng màu Tương Sinh.

❖ Khi mua xe tương phản màu sắc Số mệnh thường xuyên tác động xấu đến sức khỏe khiến bạn lái xe với tâm trạng chán nản, công việc thất bại, xe nhanh hỏng, tốn nhiều tiền sửa chữa, tai nạn thương tật nặng.

Vì vậy, trước khi quyết định chọn xe màu gì hợp phong thủy, bạn cần tìm hiểu kỹ. Nam nữ sinh năm 1999 mệnh gì?

Nào, hãy cùng DailyXe tìm hiểu xem nam nữ Kỷ Mão 1999 nên mua xe màu gì?

người đầu tiên
Nam Kỷ Mão 1999 mua xe màu gì? Nam sinh năm 1999 hợp với màu gì?

Tuổi Kỷ Mão 1999 Cung hoàng đạo:

 • Lịch từ: 16 tháng 2 năm 1999 đến 4 tháng 2 năm 2000
 • âm lịch: năm con thỏ
 • Mạng sống: Thành Đầu Thổ (đất trên thành)
 • định mệnh: Tòa Khâm, yếu tố nướcphía bắc.

Theo cung hoàng đạo, người Tuổi Mão nam mạng là thủy. Vì vậy, bạn nên ưu tiên và tránh những màu xe sau:

1. Chọn màu xe:

Chọn xe màu trắng, ghi, xám: Đây là những màu tượng trưng cho vàng. Áp dụng quy luật ngũ hành, Kim được thủy sinh là màu Tương sinh với hành thủy là xe nâng đỡ thần hộ mệnh. Sử dụng xe màu Parkin bạn có thể yên tâm lái xe hàng ngày, ít tai nạn giao thông, sức khỏe dồi dào, luôn được quý nhân giúp đỡ trong cuộc sống và công việc.

Nam Kỷ Mão 1999 Mệnh Thủy Đua Trắng
trắng
Nam Kỷ Mão 1999 mệnh thủy hợp với màu xám
xám
Nam Kỷ Mão 1999 Mệnh Thủy Đua Xám
xám

Chọn xe màu xanh đen: Là màu bản mệnh của Thủy. Đi xe có màu hợp mệnh có thể giúp bạn đi không bị lạc, giúp công việc làm ăn suôn sẻ, xe ít bị hỏng vặt.

Nam Kỷ Mão 1999 Mệnh Thủy Hắc Đạo
Đen
Nam Kỷ Mão 1999 Mệnh Thủy Đua Màu Xanh
màu xanh da trời

2. Những màu xe nên hạn chế mua:

Chọn giữa xe ô tô màu vàng và màu nâu: Là màu đại diện cho mệnh thổ. Theo ứng dụng của quy luật ngũ hành thì Thổ khắc Thủy, là màu tương phản với mệnh Thủy, nghĩa là xe của thần hộ mệnh. Nếu chọn mua xe màu Thổ thì xe hay bị hư hỏng, tai nạn thường xuyên, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Nam Kỷ Mão 1999 mệnh Thủy không hợp với màu vàng
màu vàng
Nam Kỷ Mão 1999 mệnh Thủy Không hợp với màu nâu
nâu đất

Chọn xe thân thiện với môi trường: Đây là màu tượng trưng cho hành mộc. Quy luật ngũ hành cho thấy Bảo Bình (có nghĩa là thần hộ mệnh) sinh ra người mang. Nếu bạn đi xe ô tô có màu thuộc hành Mộc thì chiếc xe này sẽ hút hết vận may và tài lộc của bạn, khi lái xe bạn sẽ thường xuyên gặp tai nạn dẫn đến sức khỏe không tốt, làm ăn thua lỗ, thậm chí tiền mất tật mang, tử vong do tai nạn giao thông. .

Nam Kỷ Mão 1999 mệnh Thủy Không hợp với màu xanh lục
màu xanh lá

Chọn xe màu đỏ, hồng, tím: Đó là màu của lửa. Theo quy luật ngũ hành thì thủy khắc hỏa, tức là xe khắc thần hộ mệnh. Lái xe màu hỏa khiến lái xe không thoải mái, xe hay hỏng vặt, sửa chữa tốn nhiều tiền, lại hay xảy ra tai nạn.

Nam Kỷ Mão 1999 mệnh Thủy Không hợp với màu đỏ
Màu đỏ
Nam Kỷ Mão 1999 mệnh Thủy Không hợp với màu hồng
hồng
Nam Kỷ Mão 1999 mệnh Thủy Không hợp với màu tím
màu tím

***Khi mua xe, nhiều người không chỉ quan tâm đến màu xe hợp phong thủy mà còn đặc biệt quan tâm đến biển số. Bảo Bình Kỷ Mão nam mạng số trận đấu 1, 6, 7. Chính vì vậy khi có nhiều số sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như công việc.

2
Người tuổi Canh Tý 1999 mua xe màu gì? Nữ sinh năm 1999 hợp với màu gì?

Kỷ Mão 1999:

 • Lịch từ: 16 tháng 2 năm 1999 đến 4 tháng 2 năm 2000
 • âm lịch: năm con thỏ
 • Mạng sống: Thành Đầu Thổ (đất trên thành)
 • định mệnh: Công Chấn, nguyên tố đấtđông bắc.

Theo cung Nữ Kỷ Mão đất. Vì vậy, bạn nên ưu tiên và tránh những xe thuộc các dải màu sau:

1. Chọn màu xe:

Chọn xe màu đỏ, hồng, tím: Đó là màu tượng trưng cho lửa. Vận dụng quy luật ngũ hành thì hỏa sinh thổ là màu trường sinh và mang mệnh thổ tức là xe sẽ phù hộ độ trì cho thần hộ mệnh. Nếu bạn đi xe có màu thuộc hành hỏa sẽ giúp ích cho sức khỏe, ít gặp tai nạn lá số, làm ăn gặp nhiều thuận lợi.

  Cô gái khỉ đất 1999 với màu đỏ
Màu đỏ
  Màu sắc hợp nhất của nữ tuổi Canh Thân 1999: Hồng
hồng
  Nữ tuổi Kỷ Mùi 1999 với màu tím
màu tím

Chọn giữa xe ô tô màu vàng và màu nâu: Đây là những màu tự nhiên của Thổ. Chọn xe màu Thổ vừa giúp lái xe không bị lạc đường, vừa có lợi cho công việc làm ăn.

  Kỷ Mùi 1999 Nữ mạng hợp với màu: Vàng
màu vàng
  Cô gái cầm tinh 1999 với màu nâu đất
nâu đất

2. Những màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe thân thiện với môi trường: Là màu đại diện cho sao Mộc. Áp dụng quy luật Ngũ hành cho biết Mộc khắc Thổ có màu tương khắc với mệnh Thổ là xe khắc thần hộ mệnh. Vì vậy nếu bạn đi xe có mệnh Mộc thì dễ bị tai nạn, sức khỏe kém, hay bị kẻ xấu phá đám làm ăn.

  Nữ tuổi Kỷ Mùi 1999 không hợp với màu xanh lá cây
màu xanh lá

Chọn xe màu trắng, ghi, xám: Đó là màu của mệnh Kim. Theo quy luật ngũ hành, thổ sinh kim, tức là thần hộ mệnh sinh ra xe ngựa. Khi ngồi trên một chiếc xe màu vàng, chiếc xe sẽ hút năng lượng và may mắn suốt đời của bạn, bạn sẽ thường xuyên gặp tai nạn, công việc khó khăn, bế tắc.

  Nữ tuổi Canh Thân 1999 không hợp với màu trắng
trắng
  Nữ tuổi Kỷ Mùi 1999 không hợp với màu xám
xám
  Nữ tuổi Kỷ Mùi 1999 không hợp với màu xám
xám

Chọn xe màu xanh đen: Là màu của hành thủy. Quy luật ngũ hành nói, Thổ khắc Thủy, nghĩa là xe bị bổn mạng khắc, xe hay bị hư hỏng, tốn nhiều tiền, hay gặp tai nạn.

  Nữ mệnh Kỷ Mùi 1999 không hợp với màu đen
Đen
  Nữ tuổi Kỷ Mùi 1999 không hợp với màu xanh
màu xanh da trời

*** Có nhiều băn khoăn khi mua xe, ngoài việc chọn màu xe hợp tuổi, nhiều người còn quan tâm đến biển số xe.mọi người Phụ nữ sinh năm Mão thuộc mệnh thổ phù hợp với số như 2, 5, 8, 9. Vì vậy, nếu trên biển số xe có những con số này sẽ là điềm tốt và giúp thu hút tài lộc, phú quý cho bạn.

Hi vọng với những chia sẻ mà DailyXe cung cấp trong bài viết này, chúc bạn sớm chọn được cho mình một chiếc xe có màu sắc hợp với sở thích và tuổi của mình.

CAM KẾT: Tất cả các màu xe hợp tuổi Canh Tý 1999 này đều được các thầy Phong Thủy vận dụng thuyết màu sắc và bản mệnh Phong Thủy nên các bạn yên tâm là chính xác nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *