Tư vấn mua xe: Nam Mạng + Nữ Mạng (2023)

Đối với người sinh năm 1982 nên mua xe màu gì để hợp với bản mệnh và mang lại tài lộc, an nhàn trong năm Mậu Tuất. Theo các chuyên gia phong thủy, ngũ hành thuộc Âm nên có thể ảnh hưởng đến tài vận và sức khỏe của bạn. Do đó, cần phải cẩn thận xem xét kỹ lưỡng màu xe hợp tuổi.

Nhâm Tuất 1982 Nam nữ mua xe màu gì?
Nhâm Tuất 1982 Nam nữ mua xe màu gì?

Theo quy luật ngũ hành nên chọn những màu liên quan đến sinh mệnh, tránh những màu tương hòa.

Năm yếu tố sống cùng nhau và gặp gỡ
Năm yếu tố sống cùng nhau và gặp gỡ

❖ Nếu chiếc xe bạn chọn có Sắc màu chung sống Số mệnh sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn trong cuộc sống, có quý nhân giúp đỡ trong công việc, lái xe thoải mái, xe ít hỏng hóc, ít tai nạn.

❖ Nếu chiếc xe bạn mua có khả năng tương thích màu sắc – Màu xe hợp mệnh giúp sinh sống và làm việc thuận lợi. Vì màu tương sinh là màu trung tính, không hẳn tốt nhưng cũng không hẳn xấu nên khi chọn màu xe, bạn nên chọn màu Tương Sinh.

❖ Khi mua xe tương phản màu sắc Số mệnh sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, hay xảy ra tai nạn, sửa chữa tốn kém, công việc bị đối thủ chơi xấu, phá rối.

Vì vậy, trước khi quyết định mua xe màu hợp tuổi cần xác định rõ ràng. Nam nữ sinh năm 1982 mệnh gì?

Cùng DailyXe tham khảo ngay thông tin để xem nam nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 mua xe màu gì?

người đầu tiên
Nam Nhâm Tuất 1982 mua xe màu gì? Nam sinh năm 1982 hợp màu gì?

Vận mệnh nam Nhâm Tuất 1982:

  • Lịch từ: 25 tháng 1 năm 1982 đến 12 tháng 2 năm 1983
  • âm lịch: nandu
  • Mạng sống: Biển Thủy (Sea)
  • định mệnh: Thông minh, yếu tố lửaPhía nam.

Theo cung Nam Nhâm Tuất thuộc mệnh hỏa. Vì vậy, khi chọn màu xe nên chọn và hạn chế chọn những màu sau:

1. Chọn màu xe:

Chọn xe thân thiện với môi trường: Đây là màu của sao Mộc. Theo quy luật ngũ hành, mộc sinh hỏa nên màu thuộc mộc là màu tương sinh với hỏa. Lợi ích khi bạn chọn xe màu Mộc là chiếc xe sẽ hỗ trợ được bổn mạng, giúp bạn giảm thiểu tai nạn khi lái xe, giúp bạn luôn có tâm trạng lái xe thoải mái, sức khỏe dồi dào, công việc phát triển.

Nam Nhâm Tuất 1982 mệnh Hỏa hợp màu xanh lá cây
màu xanh lá

Chọn xe màu đỏ, hồng, tím: Đây là màu liên quan đến lửa của bạn. Ưu điểm khi chọn Ô tô Huose là bạn sẽ không bị lạc khi đi xe, khỏe mạnh và hoạt động trơn tru.

Nam Nhâm Tuất 1982 mệnh Hỏa hợp màu đỏ
Màu đỏ
Nam Nhâm Tuất 1982 mệnh Hỏa hợp màu Hồng
hồng
Nam Nhâm Tuất 1982 Mệnh Hỏa Hợp Màu Tím
màu tím

2. Những màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe màu xanh đen: Những màu này tượng trưng cho hành thủy. Theo quy luật ngũ hành thì thủy gặp hỏa là màu tương khắc với hỏa. Nếu chọn xe có màu thủy khắc, xe sẽ hay gặp tai nạn, tốn nhiều tiền sửa chữa, sức khỏe suy yếu.

Nam Nhâm Tuất 1982 Mệnh Hỏa Không Hợp Với Màu Đen
Đen
Nam Nhâm Tuất 1982 Mệnh Hỏa Không Hợp Với Màu Xanh Dương
màu xanh da trời

Chọn giữa xe ô tô màu vàng và màu nâu: Là màu của hành thổ. Theo quy luật ngũ hành thì hỏa sinh thổ, thổ là thần hộ mệnh của ô tô. Vì vậy, ô tô hút hết tài sản của bạn, công việc bị đình trệ và tài xế thường xuyên gặp sự cố.

Nam Nhâm Tuất 1982 mệnh Hỏa không hợp với màu vàng
màu vàng
Nam Nhâm Tuất 1982 mệnh Hỏa Không hợp với màu Nâu
nâu đất

Chọn xe màu trắng, ghi, xám: Đây là những màu đại diện cho tiêu chuẩn vàng. Theo quy luật ngũ hành: hỏa khắc kim, tức là người tài khắc xe. Vì vậy, trong khi đạp xe, chiếc xe đạp bị hỏng và bạn gặp rất nhiều tai nạn.

Nam Nhâm Tuất 1982 Mệnh Hỏa Không Hợp Với Màu Trắng
trắng
Nam Nhâm Tuất 1982 mệnh Hỏa không hợp với màu xám
xám
Nam Nhâm Tuất 1982 mệnh Hỏa không hợp với màu xám
xám

*** Ngoài việc chọn xe theo màu hợp tuổi, nhiều người khi mua xe cũng rất quan tâm đến biển số xe. Nam Nhâm Tuất là mệnh hỏa phù hợp với số như 3, 4, 9. Nếu trên biển số xe có nhiều con số như vậy sẽ mang lại nhiều tài lộc, bình an cho cuộc sống của bạn.

2
Chị Nhâm Tuất 1982 mua xe màu gì? Nữ sinh năm 1982 hợp với màu gì?

Vận mệnh nữ Nhâm Tuất 1982:

  • Lịch từ: 25 tháng 1 năm 1982 đến 12 tháng 2 năm 1983
  • âm lịch: nandu
  • Mạng sống: Biển Thủy (Sea)
  • định mệnh: Cancún, hành vànghướng tây bắc.

bởi số phận Kim khí nữ sinh năm 1982. Vì vậy, những màu sau nên ưu tiên và tránh khi mua xe:

1. Chọn màu xe:

Chọn giữa xe ô tô màu vàng và màu nâu: Đó là màu đại diện cho trái đất. Theo quy luật ngũ hành: vàng sinh bản thổ là màu tương sinh, tương hợp với vàng. Chọn xe màu gì thì xe giúp hỗ trợ được bổn mạng, bình an vô sự, giảm thiểu tai nạn lái xe, tâm trạng thoải mái khi lái xe, sức khỏe tốt, hỗ trợ công việc phát triển.

2. Những màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe màu đỏ, hồng, tím: Đó là màu của các dấu hiệu lửa. Theo quan điểm ngũ hành: vàng khắc hỏa là màu xung khắc với vàng. Hệ quả của việc chọn xe có màu thuộc mệnh hỏa là chiếc xe đó sẽ tương khắc với bạn, khiến bạn thường xuyên gặp tai nạn, có khả năng ảnh hưởng đến sức khỏe, khiến bạn luôn lo lắng, bất an khi lái xe.

Nữ Nhâm Tuất 1982 mệnh Kim không hợp với màu đỏ
Màu đỏ
Nữ Nhâm Tuất 1982 mệnh Kim không hợp với màu hồng
hồng
Nữ Nhâm Tuất 1982 mệnh Kim không hợp với màu tím
màu tím

Chọn xe màu xanh đen: Những màu này tượng trưng cho hành thủy. Theo quy luật ngũ hành: Kim sinh Thủy, Thủy là thần hộ mệnh của ô tô. Vì vậy, nếu bạn chọn một chiếc xe sặc sỡ, chiếc xe đó sẽ hút hết năng lượng trong cuộc sống của bạn, khiến bạn phải lái xe thường xuyên hơn, gặp rắc rối trong công việc và trường hợp xấu nhất, bạn sẽ chết vì tắc đường. trong một tai nạn.

Nữ Nhâm Tuất 1982 mệnh Kim không hợp với màu đen
Đen
Nữ Nhâm Tuất 1982 mệnh Kim không hợp với màu xanh
màu xanh da trời

Chọn xe thân thiện với môi trường: Đây là màu của sao Mộc. Quy luật ngũ hành cho thấy vàng khắc mộc, tức là người tặng khắc xe. Vì vậy, nếu bạn đi xe màu Mộc, xe sẽ thường xuyên hỏng hóc và gây ra nhiều tai nạn cho bạn.

Nữ Nhâm Tuất 1982 mệnh Kim không hợp với màu xanh lá cây
màu xanh lá

*** Ngoài việc chọn mua xe có màu xe hợp phong thủy, nhiều người còn quan tâm đến biển số xe. Nữ Nhâm Tuất hợp với Kim Hoàng Kim phù hợp với số như 6, 7, 8. Do đó, nếu những con số này xuất hiện trên biển số xe thì đó là điềm lành và sẽ mang lại phú quý cho bạn.

Hi vọng với những chia sẻ mà DailyXe mang đến trong bài viết này có thể giúp bạn chọn được một chiếc xe có màu sắc hợp với tuổi và sở thích của mình.

ĐẢM BẢO: Tất cả các Màu Xe Cho Tuổi Nhâm Tuất 1982 đều được các Thầy Phong Thủy sử dụng dựa trên Thuyết Màu Sắc Phong Thủy và Cung Mệnh nên Quý Khách yên tâm về độ chính xác!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *