Tư vấn mua xe: Nam Mạng + Nữ Mạng (2023)

Tuổi Quý Hợi 1983 mua xe màu gì hợp tuổi sẽ giúp tăng cường những yếu tố tích cực và hạn chế những yếu tố tiêu cực. Có thể thấy, việc quyết định mua một chiếc xe giá trị gia tăng như vậy không chỉ là phương tiện đi lại bình thường mà còn là tài sản của gia đình. Vì vậy, bạn cần có sự tính toán để chọn được chiếc xe phù hợp với mệnh của mình.

Nam nữ Quý Hợi 1983 mua xe màu gì?
Nam nữ Quý Hợi 1983 mua xe màu gì?

Trong nguyên lý ngũ hành, trong môi trường có 5 yếu tố là kim, mộc, thủy, thổ, hỏa. Mỗi yếu tố có một màu cụ thể. Vì vậy, trong việc chọn màu xe cũng sử dụng các màu hợp phong thủy, ngũ hành. Nên ưu tiên màu Tương sinh, hạn chế màu Tương khắc.

Năm yếu tố sống cùng nhau và gặp gỡ
Năm yếu tố sống cùng nhau và gặp gỡ

❖ Khi mua xe màu cộng sinh Với mạng của bạn, chiếc xe đó sẽ làm tốt cho bạn. Khi lái xe, tôi cảm thấy thoải mái và dễ chịu trong lòng, xe ít hỏng hóc, mức độ tai nạn ít hơn, rõ ràng là nhẹ hơn.

❖ Nếu chọn mua xe màu sắc tương thích Thêm màu hợp mệnh của chủ nhân cũng là điều tốt, trong quá trình lái xe ít xảy ra rủi ro ngoài ý muốn, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên chọn xe có màu tương sinh trước, sau đó mới tính đến màu hợp mệnh của xe mới.

❖ Nếu chọn mua xe tương phản màu sắc Sự sắp đặt của số phận sẽ mang đến cho bạn nhiều điều xui xẻo. Lái xe, cảm thấy không khỏe, hoặc tranh cãi với người ngồi cùng xe có xu hướng tốn nhiều tiền hơn để sửa chữa xe, đồng thời tai nạn xảy ra thường xuyên và nguy hiểm hơn.

Tóm lại, trước khi bỏ tiền mua xe, bạn cần dành thời gian tìm hiểu kỹ Nam nữ sinh năm 1983 mệnh gì?

Đừng lo lắng, DailyXe sẽ giúp bạn hiểu câu hỏi mua xe màu gì cho nam, nữ Quý Hợi 1983 chi tiết hơn?

người đầu tiên
Nam Quý Hợi 1983 mua xe màu gì? Nam sinh năm 1983 hợp màu gì?

Số phận của Nam Guihai 1983:

  • Lịch từ: 13 tháng 2 năm 1983 đến 1 tháng 2 năm 1984
  • âm lịch: con lợn
  • Mạng sống: Biển Thủy (Sea)
  • định mệnh: Công Chấn, nguyên tố đấtđông bắc.

tùy duyên thôi mọi người Nam Quý Hợi thuộc hành thổ. Vì vậy, nên ưu tiên và tránh những xe có các gam màu sau:

1. Chọn màu xe:

Chọn xe màu đỏ, hồng, tím: Đó là màu của lửa. Theo quy luật ngũ hành, hỏa sinh thổ, là màu trường sinh của sinh mệnh thổ, tức là xe có chức năng phù trợ cho thần hộ mệnh. Vì vậy, nếu bạn sử dụng xe có màu thuộc hành hỏa thì ít hỏng hóc, ít xảy ra tai nạn, luôn có quý nhân giúp đỡ.

Nam Quý Hợi 1983 mệnh Thổ hợp với màu đỏ
Màu đỏ
Nam Quý Hợi 1983 mệnh Thổ hợp với màu hồng
hồng
Nam Quý Hợi 1983 mệnh Thổ hợp với màu tím
màu tím

Chọn giữa xe ô tô màu vàng và màu nâu: Là màu của mệnh thổ – và là màu bản mệnh của bạn. Vì vậy, chọn xe màu Thổ có thể yên tâm lái xe, giảm thiểu hỏng hóc xe cộ, hạn chế tai nạn, giúp bạn giữ gìn sức khỏe tốt.

Nam Quý Hợi 1983 mệnh Thổ hợp với màu vàng
màu vàng
Nam Quý Hợi 1983 mệnh Thổ hợp với màu nâu
nâu đất

2. Những màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe thân thiện với môi trường: Là màu đại diện cho sao Mộc. Theo quy luật ngũ hành: Thổ khắc mộc, màu xung khắc với thổ là khắc thần hộ mệnh. Do đó, một chiếc xe có màu Mộc sẽ mang đến cho bạn những điều xui xẻo, thậm chí có thể khiến bạn mất mạng vì tai nạn giao thông hoặc làm ăn thua lỗ.

Nam Quý Hợi 1983 mệnh Thổ Không hợp với màu xanh lục
màu xanh lá

Chọn xe màu trắng, ghi, xám: Những màu này đại diện cho Kim Jong Un. Theo quy luật ngũ hành, thổ sinh kim, mà vàng lại là thần hộ mệnh của ô tô nên ô tô sẽ hút hết của cải của bạn.

Nam Quý Hợi 1983 mệnh Thổ không hợp với màu trắng
trắng
Nam Quý Hợi 1983 mệnh Thổ không hợp với màu xám
xám
Nam Quý Hợi 1983 mệnh Thổ không hợp với màu xám
xám

Chọn xe màu đen, xanh: là màu của Thủy. Áp dụng quy luật ngũ hành: Tuy Thủy, tức là bổn mạng khắc xe. Do đó, chiếc xe sẽ khiến bạn gặp nhiều rắc rối, hay cãi vã với bạn đồng hành, tốn nhiều tiền sửa chữa, hay xảy ra tai nạn.

Nam Quý Hợi 1983 mệnh Thổ không hợp với màu đen
Đen
Nam Quý Hợi 1983 mệnh Thổ Không hợp với màu xanh
màu xanh da trời

*** Ngoài ra, khi mua xe, nhiều người không chỉ quan tâm đến màu xe hợp tuổi mà còn quan tâm đến biển số xe. Logo quả cầu của Nanguihai phù hợp với số như 2, 5, 8, 9. Vì vậy trong biển số xe khi có nhiều số thì những con số này sẽ giúp bạn lái xe thoải mái và mang lại may mắn cho bạn.

2
Nữ Quý Hợi 1983 mua xe màu gì? Nữ sinh năm 1983 hợp màu gì?

Số phận những người phụ nữ vượt biển năm 1983:

  • Lịch từ: 13 tháng 2 năm 1983 đến 1 tháng 2 năm 1984
  • âm lịch: con lợn
  • Mạng sống: Biển Thủy (Sea)
  • định mệnh: thêm cung điện tình yêu, hành vàng,Hướng Tây.

bởi số phận Kim loại nữ sinh năm 1983. Vì vậy, nên ưu tiên và hạn chế những màu sau khi mua xe:

1. Chọn màu xe:

Chọn giữa xe ô tô màu vàng và màu nâu: Là màu đại diện cho mệnh thổ. Theo quy luật ngũ hành: vàng sinh bản thổ là màu tương sinh, tương hợp với vàng. Do đó, chiếc xe sẽ hỗ trợ cho bản mệnh của bạn, giúp bạn yên tâm lái xe, giữ gìn sức khỏe tốt, hỗ trợ sự nghiệp phát triển.

2. Những màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe màu đỏ, hồng, tím: Những màu này thuộc hành Hỏa. Sử dụng quy luật ngũ hành: vàng khắc mệnh hỏa là màu xung khắc với mệnh kim. Vì vậy khi bạn chọn xe màu hỏa thì khắc mệnh của bạn lên xe, điều này khiến bạn thường xuyên gặp tai nạn và khiến bạn cảm thấy bất an về chiếc xe.

Nữ Quý Hải 1983 mệnh Kim không hợp với màu đỏ
Màu đỏ
Nữ Quý Hợi 1983 mệnh Kim không hợp với màu hồng
hồng
Nữ Quý Hợi 1983 mệnh Kim không hợp với màu tím
màu tím

Chọn xe màu xanh đen: Màu sắc tượng trưng cho hành thủy. Theo quy luật ngũ hành, vàng sinh thủy, thủy là thần hộ mệnh của xe. Vì vậy, nếu bạn chọn một chiếc xe có màu, chiếc xe đó sẽ hút hết năng lượng trong cuộc sống của bạn, khiến bạn phải lái xe thường xuyên hơn, khiến công việc của bạn đi vào ngõ cụt và nguy hiểm hơn là giết chết bạn trong một vụ tai nạn. .

Nữ Quý Hợi 1983 mệnh Kim không hợp với màu đen
Đen
Nữ Quý Hợi 1983 mệnh Kim không hợp với màu xanh
màu xanh da trời

Chọn xe thân thiện với môi trường: Đây là màu của sao Mộc. Theo quy luật ngũ hành, Kim khắc Mộc, nghĩa là bổn mạng khắc chiếc xe. Vì vậy, nếu bạn đi xe màu Mộc thì xe hay bị hư hỏng, gặp nhiều tai nạn.

Nữ Quý Hợi 1983 mệnh Kim không hợp với màu xanh lá cây
màu xanh lá

*** Ngoài việc chọn mua xe có màu xe hợp phong thủy, hợp mệnh, nhiều người còn quan tâm đến biển số xe. Nữ Quý Hợi có 1 số con giáp vàng phù hợp với số như 6, 7, 8. Vì vậy, sự hiện hữu của những con số này trên biển số xe sẽ mang đến sự may mắn và phú quý cho cuộc sống và công việc của bạn.

Mong rằng với những chia sẻ mà DailyXe mang đến trong bài viết này, chúc bạn sớm tìm được chiếc xe ưng ý với màu sắc ưng ý.

CAM KẾT: Tất cả các màu xe cho nam và nữ tuổi Quý hợi 1983 đều được các thầy phong thủy vận dụng thuyết màu sắc phong thủy và cung mệnh nên các bạn yên tâm là chính xác nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *