Tư vấn mua xe: Nam Mạng + Nữ Mạng (2023)

Tuổi 1976 mua xe màu gì giúp chọn được xe phù hợp, mang lại may mắn, phú quý. Có thể thấy, mua xe là một sự kiện trọng đại trong đời nên bạn cần tìm hiểu thật kỹ về giá cả, mẫu mã, thông số kỹ thuật và đặc biệt là chọn màu xe phù hợp. Vì màu xe của bạn có thể ảnh hưởng rất nhiều đến vận may và tài lộc của bạn.

Nam nữ tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 mua xe màu gì?
Nam nữ tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 mua xe màu gì?

Màu sắc là yếu tố hình thành nên trường năng lượng Phong Thủy. Chúng có sức mạnh ảnh hưởng đến sức khỏe và sự giàu có của mọi người. Vận dụng quy luật tương sinh tương khắc nên chọn xe có màu tương sinh theo mệnh của bản thân, hạn chế chọn xe có màu tương khắc.

Năm yếu tố sống cùng nhau và gặp gỡ
Năm yếu tố sống cùng nhau và gặp gỡ

❖ Khi mua xe Sắc màu chung sống Khi đó chiếc xe mang lại tài lộc và may mắn, xe ít hỏng vặt, tâm trạng lái xe thoải mái.

❖ Khi mua xe khả năng tương thích màu sắc Màu tương sinh với mệnh cũng không xấu, xe ít khi gây phiền toái nhưng thực ra màu tương hợp là màu trung tính – không tốt cũng không xấu. Vì vậy, bạn nên ưu tiên mua xe màu Tương Sinh.

❖ Khi mua xe tương phản màu sắc Vận mệnh khiến bạn trở nên yếu đuối, thất bại trong công việc, thường xuyên bị hỏng xe, hay bị tai nạn nặng và có thể tử vong do tai nạn giao thông.

Vì vậy, trước khi quyết định mua xe phù hợp với tuổi của mình, bạn cần xem kỹ Nam nữ sinh năm 1976 mệnh gì?

Nào, hãy cùng DailyXe tiếp tục tìm hiểu Nam Bính Thìn 1976 nên mua xe màu gì?

người đầu tiên
Nam Bính Thìn 1976 mua xe màu gì? Nam sinh năm 1976 hợp màu gì?

Nam Bính Thìn 1976 Con giáp:

  • Lịch từ: 31 tháng 1 năm 1976 đến 17 tháng 2 năm 1977
  • âm lịch: bính âm
  • Mạng sống: Sa Trung Thổ (cát)
  • định mệnh: Cancún, hành vànghướng tây bắc.

Theo cung Nam Bính Thìn thuộc kim. Vì vậy, bạn nên lựa chọn và hạn chế lựa chọn những màu xe sau:

1. Chọn màu xe:

Chọn giữa xe ô tô màu vàng và màu nâu: Những màu này tượng trưng cho mệnh thổ. Theo quy luật ngũ hành: vàng sinh bản thổ là màu tương sinh, tương hợp với vàng. Nếu chọn xe màu thổ thì chiếc xe sẽ hỗ trợ được bổn mạng nên ít xảy ra tai nạn xe cộ, tâm trạng lái xe thoải mái, có lợi cho sức khỏe và sự nghiệp phát triển.

Nam Bình Thìn 1976 Mệnh Kim Phù Vàng
màu vàng
Nam Bính Thìn 1976 mệnh Kim hợp với Nâu
nâu đất

Chọn xe màu trắng, ghi, xám: Đây là màu tương ứng với cung hoàng đạo của bạn, Kim. Ưu điểm khi chọn xe màu Jinpa là xe không bị lạc, đi làm thuận tiện.

Nanping Dragon 1976 Parkin màu trắng
trắng
Nam Bính Thìn 1976 mệnh Kim màu xám
xám
Nam Bính Thìn 1976 mệnh Kim hợp với màu xám
xám

2. Những màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe màu đỏ, hồng, tím: Những màu này tượng trưng cho lửa. Sử dụng quy luật ngũ hành: vàng khắc mệnh hỏa là màu xung khắc với mệnh kim. Hệ quả của việc chọn xe màu hỏa là chiếc xe đó sẽ tương khắc với bạn, thường xuyên gây ra tai nạn khi lái xe, sức khỏe suy yếu, tinh thần luôn bất an.

Nanping Dragon 1976 Parkin không phù hợp với màu đỏ
Màu đỏ
Nam Bình Long 1976 mệnh Kim không hợp với màu hồng
hồng
Nanping Dragon 1976 Parkin không phù hợp với màu tím
màu tím

Chọn xe màu xanh đen: Nhóm màu này tượng trưng cho hành thủy. Quy luật ngũ hành cho rằng Kim sinh Thủy, là thần hộ mệnh của ô tô. Hậu quả: Khi bạn chọn xe có màu tương khắc, chiếc xe sẽ hút hết sinh khí của bạn, khiến bạn thường xuyên gặp tai nạn khi lái xe, ảnh hưởng đến công việc, làm ăn, thậm chí có thể đi vào ngõ cụt. Có một tai nạn trong khi di chuyển.

Nam Bính Thìn 1976 mệnh Kim không hợp với màu đen
Đen
Nanping Dragon 1976 Parkin không phù hợp với màu xanh lam
màu xanh da trời

Chọn xe thân thiện với môi trường: Đây là màu của sao Mộc. Áp dụng quy luật ngũ hành, kim khắc Mok, bổn mạng khắc xe, hậu quả là nếu xe bạn đi có màu tương khắc với Mok thì xe sẽ thường xuyên bị hỏng hóc khiến bạn gặp nhiều tai nạn.

Nanping Dragon 1976 Parkin không phù hợp với màu xanh lá cây
màu xanh lá

*** Ngoài việc chọn mua xe có màu xe hợp phong thủy, nhiều người còn quan tâm đến biển số xe. Nam Bính Thìn là con giáp vàng phù hợp với số như 6, 7, 8. Khi những con số này xuất hiện trên biển số xe sẽ mang đến cho bạn những điều may mắn trong cuộc sống cũng như công việc.

2
Nữ Bính Thìn 1976 mua xe màu gì? Nữ sinh năm 1976 hợp màu gì?

Nữ tuổi Bính Thìn 1976:

  • Lịch từ: 31 tháng 1 năm 1976 đến 17 tháng 2 năm 1977
  • âm lịch: bính âm
  • Mạng sống: Sa Trung Thổ (cát)
  • định mệnh: Thông minh, yếu tố lửaPhía nam.

theo cung hoàng đạo Phụ nữ tuổi Thìn thuộc nguyên tố lửa. Vì vậy, khi mua xe nên ưu tiên và tránh những màu sau:

1. Chọn màu xe:

Chọn xe thân thiện với môi trường: Màu này tượng trưng cho sao Mộc. Theo quy luật ngũ hành: mộc sinh hỏa nên màu sắc thuộc hành mộc là tương sinh, màu tương sinh với hành hỏa. Ưu điểm của việc chọn xe có màu sắc thuộc hành Mộc là xe sẽ hỗ trợ được bổn mạng, ít xảy ra tai nạn khi lái xe và bạn sẽ cảm thấy thoải mái, khỏe mạnh, làm việc tốt hơn.

Bính Thìn 1976 mệnh Hỏa hợp với màu xanh lục
màu xanh lá

Chọn xe màu đỏ, hồng, tím: Đây là màu liên quan đến lửa của bạn. Các lợi ích khi chọn Ô tô Huose bao gồm: đi không bị lạc, dễ tìm đường, sức khỏe tốt, làm ăn thuận lợi, v.v.

Bính Thìn 1976 mệnh Hỏa hợp với màu Đỏ
Màu đỏ
Euro 1985, mệnh Kim không hợp với màu hồng
hồng
Pinghuo nữ Pinglong 1976 kết hợp với màu tím
màu tím

2. Những màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe màu xanh đen: Nhóm màu này tượng trưng cho hành thủy. Áp dụng quy luật ngũ hành: thủy gặp hỏa, tức là những màu xung khắc với hỏa. Nếu chọn xe màu Thủy, xe sẽ khắc bạn, thường xuyên gây tai nạn, sửa xe tốn nhiều tiền, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Charmander 1976 không hợp với màu đen
Đen
Charmander 1976 không hợp với màu xanh lam
màu xanh da trời

Chọn giữa xe ô tô màu vàng và màu nâu: Đây là những màu sắc thuộc hành thổ. Theo quy luật ngũ hành thì hỏa sinh thổ, thổ là thần hộ mệnh của ô tô. Kết quả là chiếc xe hút năng lượng cả đời của bạn, khiến bạn tàn tật vì tai nạn thường xuyên, chấn thương và thậm chí thất nghiệp.

Charmander 1976 không hợp với màu vàng
màu vàng
Nữ Bính Thìn 1976 mệnh Hỏa không hợp với màu nâu
nâu đất

Chọn xe màu trắng, ghi, xám: Những màu này đại diện cho Kim Jong Un. Theo quy luật ngũ hành thì hỏa khắc kim, tức là bổn mạng khắc xe. Vì vậy, khi đi xe có màu thuộc hành kim thì xe sẽ thường xuyên bị hỏng hóc, dễ xảy ra nhiều tai nạn.

Charmander 1976 không hợp với màu trắng
trắng
Charmander 1976 không hợp với màu xám
xám
1976 Charmander không phù hợp với màu xám
xám

*** Ngoài việc chọn xe theo màu hợp tuổi, biển số xe cũng được nhiều người quan tâm. Nữ sinh năm 1976 là mệnh hỏa Số phù hợp: 3, 4, 9. Nếu trên biển số xe có nhiều con số như vậy sẽ mang lại phú quý, bình an cho cuộc sống của bạn.

Hi vọng những thông tin DailyXe cung cấp trong bài viết sẽ giúp bạn tự tin chọn được màu xe hợp tuổi, hợp tuổi.

CAM KẾT: Tất cả các màu xe hợp tuổi Bính Thìn 1976 này đều được các thầy Phong Thủy vận dụng dựa trên thuyết màu sắc và bản mệnh Phong Thủy nên quý khách yên tâm là chính xác nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *