Tư vấn mua xe: Nam Mạng + Nữ Mạng (2023)

Tuổi Quý Sửu mua xe màu gì Những người sinh năm 1973 quan tâm nhất là xe màu gì. Khi mua xe có màu hợp tuổi sẽ có tác dụng hỗ trợ tương sinh cho bạn đồng thời mang lại may mắn, giúp mọi việc suôn sẻ trong cuộc sống.

Tuổi 1973 mua xe màu gì?
Tuổi 1973 mua xe màu gì?

Màu sắc được coi là yếu tố hình thành nên trường năng lượng Phong Thủy. Chúng cũng có khả năng ảnh hưởng đến sức khỏe và sự giàu có của mọi người. Theo quy luật ngũ hành thì nên chọn xe có màu tương sinh với bản mệnh, tránh chọn và kết hợp nhiều màu.

Năm yếu tố sống cùng nhau và gặp gỡ
Năm yếu tố sống cùng nhau và gặp gỡ

❖ Khi chọn xe Sắc màu chung sống Có bản mệnh sẽ giúp bạn luôn tự tin, gặp nhiều may mắn, đi lại thoải mái, bình an, sức khỏe dồi dào, luôn có quý nhân giúp đỡ trong cuộc sống cũng như công việc.

❖ Khi chọn xe khả năng tương thích màu sắc, tức là màu cùng mệnh với bạn cũng là màu tốt. Sử dụng xe cùng màu bản mệnh sẽ giúp bạn lái xe thoải mái, tâm trạng tốt và ít gây hỏng hóc cho xe, tuy nhiên nhóm màu Tương Hợp vẫn không tốt bằng nhóm màu Tương Sinh.

❖ Khi chọn xe tương phản màu sắc Số phận của bạn có thể ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của bạn. Đây là nhóm màu cực xấu xét về mặt phong thủy, bởi khi sử dụng xe có màu tương khắc, xe của bạn có thể thường xuyên bị hỏng hóc, hay gặp tai nạn, tệ nhất là có thể bị tai nạn giao thông chết người.

Chính vì vậy trước khi quyết định mua xe cho hợp tuổi, bạn cần xác định Nam nữ sinh năm 1973 mệnh gì?

bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy cùng DailyXe xem nam nữ Quý Sửu 1973 nên mua xe màu gì?

người đầu tiên
Nam Quý Sửu 1973 mua xe màu gì? Nam sinh năm 1973 hợp màu gì?

Số phận đàn bò Nangui năm 1973:

  • Lịch từ: 3 tháng 2 năm 1973 đến 22 tháng 1 năm 1974
  • âm lịch: Bạn bò
  • Mạng sống: Đỗ Mộc Tang (Gỗ Dâu)
  • định mệnh: Thông minh, yếu tố lửaPhía nam.

Theo cung Nanguiniu thuộc nguyên tố lửa. Vì vậy, bạn nên lựa chọn và hạn chế lựa chọn những màu xe sau:

1. Chọn màu xe:

Chọn xe thân thiện với môi trường: Đây là màu của sao Mộc. Theo quy luật ngũ hành, mộc sinh hỏa nên màu của gỗ là màu của trường sinh và hỏa. Vì vậy, nếu bạn chọn xe có màu Mộc sẽ rất có lợi, bởi xe sẽ hỗ trợ được bổn mạng, giảm thiểu tai nạn trong quá trình lái xe, giữ được tâm trạng thoải mái, sức khỏe dồi dào, hỗ trợ công việc, làm ăn thuận lợi.

Nam Quý Sửu 1973 mệnh Hỏa hợp với màu xanh lục
màu xanh lá

Chọn xe màu đỏ, hồng, tím: Tất cả các màu đều hợp với mệnh Hỏa của bạn. Ưu điểm của việc chọn xe màu hỏa là bạn sẽ không bị lạc đường khi đi, bạn sẽ khỏe mạnh và làm việc thuận lợi.

Nam Quý Sửu 1973 mệnh Hỏa hợp màu đỏ
Màu đỏ
Nam Quý Sửu 1973 mệnh Hỏa hợp màu Hồng
hồng
Nam Quý Sửu 1973 mệnh Hỏa hợp màu tím
màu tím

2. Những màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe màu xanh đen: Tất cả các màu đại diện cho yếu tố nước. Ứng dụng theo quy luật ngũ hành thì thủy gặp hỏa là màu tương khắc với hỏa. Nếu chọn xe có màu tương khắc với bạn sẽ khiến bạn dễ bị tai nạn khi lái xe, tốn nhiều tiền sửa xe, sức khỏe suy nhược.

Nam Quý Sửu 1973 mệnh Hỏa không hợp với màu đen
Đen
Nam Quý Sửu 1973 Mệnh Hỏa Không Hợp Với Màu Xanh
màu xanh da trời

Chọn giữa xe ô tô màu vàng và màu nâu: Những màu này thuộc hành thổ. Quy luật ngũ hành cho thấy hỏa sinh thổ, thổ là thần hộ mệnh của ô tô nên ô tô hút hết tài lộc của bạn, khiến bạn thường xuyên gặp tai nạn, thương tích, phiền phức trong công việc.

Nam Quý Sửu 1973 Mệnh Hỏa Không Hợp Màu Vàng
màu vàng
Nam Quý Sửu 1973 mệnh Hỏa Không hợp với màu Nâu
nâu đất

Chọn xe màu trắng, ghi, xám: Đây là những màu tượng trưng cho vàng. Áp dụng quy luật ngũ hành thì hỏa khắc kim tức là xe khắc bổn mạng. Do đó, với xe màu vàng, xe thường xuyên hỏng hóc dẫn đến tai nạn.

Nam Quý Sửu 1973 mệnh hỏa không hợp với màu trắng
trắng
Nam Quý Sửu 1973 mệnh Hỏa không hợp với màu xám
xám
Nam Quý Sửu 1973 Mệnh Hỏa Không Hợp Với Màu Xám
xám

*** Ngoài việc chọn xe theo màu hợp tuổi, biển số xe cũng được nhiều người quan tâm. Nam Quý Sửu là mệnh hỏa phù hợp với số như 3, 4, 9. Do đó, sự hiện diện của những con số này trên biển số xe sẽ mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống của bạn.

2
Nữ Quý Sửu 1973 mua xe màu gì? Nữ sinh năm 1973 hợp màu gì?

Quý Sửu nữ mạng 1973:

  • Lịch từ: 3 tháng 2 năm 1973 đến 22 tháng 1 năm 1974
  • âm lịch: Bạn bò
  • Mạng sống: Đỗ Mộc Tang (Gỗ Dâu)
  • định mệnh: Cancún, hành vànghướng tây bắc.

theo cung hoàng đạo Nữ Công Ty Vàng Quý Sửu. Vì vậy, bạn nên ưu tiên và hạn chế chọn các màu xe như:

1. Chọn màu xe:

Chọn giữa xe ô tô màu vàng và màu nâu: Những màu này tượng trưng cho mệnh thổ. Theo quy luật ngũ hành, vàng bản mệnh vốn là màu của trường thọ, có liên quan đến mệnh của vàng. Vì vậy, nếu chọn xe màu gì thì chiếc xe đó sẽ đóng vai trò là thần hộ mệnh, giúp bạn giảm thiểu tai nạn khi lái xe, tâm trạng vui vẻ, sức khỏe tốt, thúc đẩy công việc phát triển.

2. Những màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe màu đỏ, hồng, tím: Những màu này đại diện cho tiêu chuẩn lửa. Theo quy luật ngũ hành, hỏa khắc kim, là màu tương khắc với mệnh kim. Khi bạn chọn xe màu hỏa, xe có dán tem của bạn. Điều nguy hiểm là bạn thường xuyên gặp tai nạn khi lái xe, điều này sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và khiến bạn cảm thấy không an toàn khi lái xe.

Nữ Quý Sửu 1973 mệnh Kim không cho màu đỏ
Màu đỏ
Nữ Quý Sửu 1973 mệnh Kim không hợp với màu hồng
hồng
Nữ Quý Sửu 1973 mệnh Kim không hợp với màu tím
màu tím

Chọn xe màu xanh đen: Những màu này tượng trưng cho hành thủy. Theo quy luật ngũ hành, Kim sinh Thủy, tức là thần hộ mệnh nữ sinh ra chiếc xe. Khi bạn chọn xe có màu thuộc mệnh thủy, chiếc xe này sẽ hút sinh khí của bạn, khiến bạn thường xuyên gặp tai nạn khi lái xe, làm ăn thua lỗ, thậm chí có thể gặp tai nạn.

Nữ Quý Sửu 1973 mệnh Kim Không Hợp Màu Đen
Đen
Nữ Quý Sửu 1973 mệnh Kim không cho màu xanh
màu xanh da trời

Chọn xe thân thiện với môi trường: Màu này thuộc hành Mộc. Kim áp dụng quy luật ngũ hành để khắc Mộc, bổn mạng khắc xe. Vì vậy, nếu bạn đi xe màu Mộc, xe sẽ hay hỏng hóc và gây ra nhiều tai nạn cho bạn.

Nữ Quý Sửu 1973 mệnh Kim Không hợp với màu xanh lục
màu xanh lá

*** Ngoài việc chọn mua xe màu hợp tuổi, nhiều người còn chú ý đến biển số xe. Phụ nữ tuổi Sửu có cung hoàng đạo vàng phù hợp với số như 6, 7, 8. Do đó, nếu trên biển số xe xuất hiện những con số này sẽ giúp bạn có được nhiều tài lộc trong cuộc sống cũng như công việc.

Hi vọng những thông tin DailyXe cung cấp trong bài viết sẽ giúp bạn tự tin chọn được màu xe hợp tuổi, hợp tuổi.

CAM KẾT: Tất cả các màu xe hợp tuổi Quý Sửu 1973 đều được các thầy phong thủy vận dụng theo thuyết màu sắc và tướng số phong thủy nên quý khách yên tâm là chính xác nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *