Tư vấn mua xe: Nam Mạng + Nữ Mạng (2023)

Có rất nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến quyết định mua xe của bạn. Trong đó, tiêu chí chọn màu xe hợp tuổi Canh Tuất 1970 được rất nhiều người quan tâm. Khi chọn được màu xe phù hợp sẽ mang lại tài lộc và nhiều may mắn cho bạn.

Canh Tuất 1970 nam nữ mua xe màu gì?
Canh Tuất 1970 nam nữ mua xe màu gì?

Trong nguyên lý ngũ hành, có 5 yếu tố trong môi trường, bao gồm: kim, mộc, thủy, thổ và hỏa. Mỗi phần tử có một màu cụ thể liên quan đến nó. Vì vậy, khi chọn màu xe hợp mệnh cũng áp dụng màu sắc ngũ hành trong phong thủy. Nên chọn những màu nhất quán và tránh những màu tương phản.

Năm yếu tố sống cùng nhau và gặp gỡ
Năm yếu tố sống cùng nhau và gặp gỡ

❖ Nếu chiếc xe bạn chọn có Sắc màu chung sống Số mệnh sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn trong cuộc sống, có quý nhân giúp đỡ trong công việc, lái xe thoải mái, xe ít hỏng hóc, ít tai nạn.

❖ Nếu chiếc xe bạn mua có khả năng tương thích màu sắc – Màu xe hợp mệnh giúp sinh sống và làm việc thuận lợi. Vì màu tương sinh là màu trung tính, không hẳn tốt nhưng cũng không hẳn xấu nên khi chọn màu xe, bạn nên chọn màu Tương Sinh.

❖ Nếu chiếc xe bạn mua có tương phản màu sắc Số mệnh sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, hay xảy ra tai nạn, sửa chữa tốn kém, công việc bị đối thủ chơi xấu, phá rối.

Vì vậy, trước khi quyết định mua xe màu hợp tuổi cần xác định rõ ràng. Nam nữ sinh năm 1970 mệnh gì?

Cùng DailyXe tham khảo ngay thông tin để xem nam nữ Canh Tuất 1970 nên mua xe màu gì?

người đầu tiên
Nam Canh Tuất 1970 mua xe màu gì? Nam sinh năm 1970 hợp màu gì?

Vận mệnh nam Canh Tuất 1970:

  • Lịch từ: 6 tháng 2 năm 1970 đến 26 tháng 1 năm 1971
  • âm lịch: súp sống sót
  • Mạng sống: Áp dụng cho Xuyến Kim (Vàng Trang Sức)
  • định mệnh: Công Thần, sao Mộcđông phương.

Theo cung Nam Canh Tuất thuộc mệnh Mộc. Vì vậy, nên ưu tiên và hạn chế lựa chọn những màu sau khi mua xe:

1. Chọn màu xe:

Chọn xe màu xanh đen: Là màu tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo quy luật ngũ hành, Muke thuộc cung Bảo Bình là màu sinh truyền thống, và nguyên tố Muke là vật mang hỗ trợ cho thần hộ mệnh. Vì vậy việc sở hữu một chiếc xe sơn thủy là một điều cực kỳ tốt vì nó mang lại may mắn và tài lộc cho bạn, xe ít hỏng hóc, tốt cho sức khỏe và là quý nhân phù trợ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn.

Nam Canh Tuất 1970 mệnh Mộc hợp màu đen
Đen
Nam Canh Tuất 1970 mệnh Mộc hợp với màu gì
màu của bầu trời

Chọn xe thân thiện với môi trường: Đó là màu của mệnh Mộc – màu bản mệnh của bạn. Khi lái xe không dễ lạc đường, duy trì tâm trạng lái xe thoải mái, xe không dễ bị hư hỏng nhẹ, công việc làm ăn phát đạt.

Nam Canh Tuất 1970 mệnh Mộc hợp với màu Xanh lục
màu xanh lá

2. Những màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe màu trắng, ghi, xám: Đó là màu của mệnh Kim. Theo quy luật ngũ hành thì Kim khắc Mộc tức là xe khắc với thần hộ mệnh. Vì vậy, không nên chọn màu xe tương khắc với vàng kẻo gặp phải những rắc rối không đáng có như: xe hay bị hỏng hóc, sức khỏe tổn hại, thậm chí có thể chết vì tai nạn giao thông, công việc. hoặc bị bắt nạt bởi đối thủ của bạn.

Nam Canh Tuất 1970 mệnh Mộc không hợp với màu trắng
trắng
Nam Canh Tuất 1970 mệnh Mộc không hợp với màu xám
xám
Nam Canh Tuất 1970 mệnh Mộc không hợp với màu xám
xám

Chọn xe màu đỏ, hồng, tím: Đó là màu của lửa. Theo quy luật ngũ hành thì mộc sinh hỏa và là thần hộ mệnh của ô tô sẽ khiến ô tô hút hết tài khí và vượng khí của bạn trong cuộc sống, gia đình hay xảy ra tranh chấp, công ăn việc làm, khẩu thiệt.

Nam Canh Tuất 1970 mệnh Mộc không hợp với màu đỏ
Màu đỏ
Nam Canh Tuất 1970 mệnh Mộc không hợp với màu hồng
hồng
Nam Canh Tuất 1970 mệnh Mộc không hợp với màu tím
màu tím

Chọn giữa xe ô tô màu vàng và màu nâu: Là màu đại diện cho mệnh thổ. Theo quy luật ngũ hành thì Mộc khắc Thổ, tức là xe bị bổn mạng khắc, khiến bạn hay cãi vã với đồng nghiệp, tâm trạng không tốt khi lái xe, xe thường xuyên hư hỏng, công việc trì trệ.

Nam Canh Tuất 1970 mệnh Mộc không hợp với màu vàng
màu vàng
Nam Canh Tuất 1970 mệnh Mộc không hợp với màu nâu
nâu đất

*** Ngoài việc quan tâm đến màu xe hợp tuổi theo phong thủy, nhiều người còn quan tâm đến biển số khi mua xe.mọi người Người sinh năm 1970 là cung hoàng đạo gì Số phù hợp: 1, 3, 4. Do đó, nếu trên biển số xe có nhiều con số này sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho bạn.

2
Nữ Canh Tuất 1970 mua xe màu gì? Nữ sinh năm 1970 hợp màu gì?

Số mệnh nữ Canh Tuất 1970:

  • Lịch từ: 6 tháng 2 năm 1970 đến 26 tháng 1 năm 1971
  • âm lịch: súp sống sót
  • Mạng sống: Áp dụng cho Xuyến Kim (Vàng Trang Sức)
  • định mệnh: Công Thần, sao Mộcđông phương.

Theo số phận, con người Nữ Canh Tuất mệnh mộc. Vì thế. Bạn nên ưu tiên mua và tránh những màu xe sau:

1. Chọn màu xe:

Chọn xe màu xanh đen: Tất cả đều là màu bản mệnh. Theo quy luật ngũ hành, Thủy sinh Mộc là màu Tương sinh với hành Mộc, là vật mang hỗ trợ cho thần hộ mệnh. Nên sử dụng xe màu thủy, có thể mang lại may mắn, phú quý, đồng thời xe ít hỏng hóc, sức khỏe dồi dào, có quý nhân giúp đỡ.

Nữ Canh Tuất 1970 mệnh Mộc hợp với màu gì
màu của bầu trời
Nữ Canh Tuất 1970 mệnh Mộc hợp màu đen
Đen

Chọn xe thân thiện với môi trường: Đây là màu bản mệnh của bạn – tức là màu bản mệnh của bạn. Chọn xe có màu hợp mệnh Mộc có thể giúp bạn giảm thiểu mất lái, lái xe thoải mái, xe ít bị hỏng vặt, thuận lợi cho phát triển công việc.

Nữ Canh Tuất 1970 mệnh Mộc hợp với Xanh lục
màu xanh lá

2. Những màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe màu trắng, ghi, xám: Tất cả đều thuộc về màu sắc của Jinpa. Theo ngũ hành, Kim khắc Mộc, tức khắc có xe của thần hộ mệnh. Không nên chọn màu xe tương khắc với vàng, bởi xe hay bị hư hỏng, sức khỏe sẽ sa sút, thậm chí có thể tử vong vì tai nạn giao thông, trong công việc thường bị đối thủ chơi xỏ.

Nữ Canh Tuất 1970 mệnh Mộc không hợp với màu trắng
trắng
Nữ Canh Tuất 1970 mệnh Mộc Không Hợp Màu Xám
xám
Nữ Canh Tuất 1970 mệnh Mộc Không Hợp Màu Xám
xám

Chọn xe màu đỏ, hồng, tím: Tất cả các màu đại diện cho các tiêu chuẩn lửa. Theo quy luật ngũ hành, mộc sinh hỏa, mộc sinh hỏa, là thần hộ mệnh của xe nên xe sẽ hút hết tài khí và sinh khí của bạn, khiến cuộc sống gia đình dễ xảy ra tranh chấp, làm ăn thua lỗ. Việc kinh doanh.

Nữ Canh Tuất 1970 mệnh Mộc không hợp với màu đỏ
Màu đỏ
Nữ Canh Tuất 1970 mệnh Mộc không hợp với màu hồng
hồng
Nữ Canh Tuất 1970 mệnh Mộc không hợp với màu tím
màu tím

Chọn giữa xe ô tô màu vàng và màu nâu: Tất cả đều là màu của số phận. Quy luật ngũ hành cho thấy thổ khắc mộc là thần hộ mệnh khắc mộc. Sử dụng xe màu Thổ có thể dẫn đến tranh chấp với bạn đồng hành, lái xe chán nản, xe thường xuyên hư hỏng, ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

Nữ Canh Tuất 1970 mệnh Mộc không hợp với màu vàng
màu vàng
Nữ Canh Tuất 1970 mệnh Mộc không hợp với màu nâu
nâu đất

*** Ngoài việc quan tâm đến màu xe hợp tuổi theo phong thủy, nhiều người cũng rất quan tâm đến biển số khi mua xe.mọi người Cung hoàng đạo cho nữ sinh năm 1970 Số phù hợp: 1, 3, 4. Do đó, nếu những con số này xuất hiện nhiều trên biển số xe sẽ mang lại nhiều may mắn cho bạn.

Hi vọng những thông tin DailyXe cung cấp trong bài viết sẽ giúp bạn tự tin chọn được màu xe hợp tuổi, hợp tuổi.

CAM ĐOAN: Tất cả các màu xe hợp tuổi Canh Tuất 1970 cho nam và nữ đều đã được thầy phong thủy sử dụng theo thuyết màu sắc phong thủy và bản mệnh nên bạn yên tâm là chính xác nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *