Tư vấn mua xe: Nam mạng + Nữ mạng (2023)

Kỷ Sửu 2009 mua xe màu gì để mang lại sức khỏe, bình an và tài lộc? Danh sách những màu xe hợp tuổi nam nữ tuổi Kỷ Sửu nên ưu tiên và kiêng kỵ? Kỷ Sửu 2009 nên chọn màu sơn nhà theo ngũ hành như thế nào để cầu may, tránh xui?

Tất cả những câu hỏi trên sẽ được giải đáp cặn kẽ trong bài viết này. Trên thực tế, việc chọn màu xe hợp tuổi cho người sinh năm 2009 cực kỳ đơn giản phải không? Trong nội dung dưới đây, tôi sẽ giúp các bạn nắm được quy luật ngũ hành một cách dễ dàng nhất để chọn màu xe hợp tuổi Kỷ Sửu.Tiếp theo, tôi sẽ giúp bạn tìm câu trả lời Nam nữ tuổi Kỷ Sửu mua xe màu gì tốt? Nam, nữ sinh năm 2009 hợp màu gì và nên tránh màu nào?

Tôi cam kết sau khi đọc xong bài viết này bạn sẽ yên tâm hơn khi chọn màu xe cho tuổi Kỷ Sửu 2009. Bạn đã sẵn sàng chưa? Kiểm tra nó ngay!

Thuyết Đông phương cho rằng vạn vật trong vũ trụ đều do ngũ hành tạo thành, bao gồm: kim loại, gỗ, nước, lửa, trái đất. Mỗi yếu tố này có mối quan hệ tương hỗ loại trừ lẫn nhau. Khi chọn màu sắc hợp tuổi cần tuân theo thuyết tương hợp của ngũ hành.

Theo quy luật ngũ hành, bản mệnh của bạn nên ưu tiên chọn nhóm màu Thuận Sinh sẽ mang lại nhiều điều tốt lành, giúp tăng tài khí, thu hút may mắn, hạn chế chọn nhóm màu tương hòa.

Năm yếu tố sống cùng nhau và gặp gỡ
Năm yếu tố sống cùng nhau và gặp gỡ

❖ Khi mua xe màu Tin cậy lẫn nhau Có bản mệnh giúp thu hút nhiều may mắn và tài lộc, tạo năng lượng tích cực, mọi việc hoàn thành thuận lợi.

❖ Khi mua xe màu tương thích (hài hòa) Fate With You cũng hay nhưng không hay bằng Sắc Màu Tương Sinh.

❖ Khi mua xe màu chống lại, phản đối Bản mệnh có thể để lại cho bạn thể chất yếu ớt, lái xe thiếu an toàn, nhanh hư hỏng tài sản và tốn nhiều tiền sửa chữa. Trong trường hợp xảy ra tai nạn, bạn sẽ bị thương nặng và phương tiện của bạn bị hư hỏng nặng.

Tóm lại, trước khi quyết định chọn màu xe hợp phong thủy, bạn cần tìm hiểu kỹ. Nam nữ sinh năm 2009 mệnh gì? bây giờ tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu Nam Nữ Kỷ Sửu 2009 Mua Xe Màu Gì?

người đầu tiên
Nan Qixiu mua xe màu gì? Nam sinh năm 2009 hợp màu gì?

Kỷ Sửu 2009:

  • lịch Gregorian từ: 26/01/2009 đến 13/02/2010
  • âm lịch: Kỷ Sửu
  • Mạng sống: Thích Lịch Hỏa (Lửa và Sấm)
  • cung Mệnh: Ly, hành hỏa, hướng nam.

Theo cung Gia súc Nankai thuộc nguyên tố lửa. Vì vậy, nên chọn và tránh những màu xe sau:

1. Màu xe nên mua

chọn xe xanh: Đây là màu đại diện cho mệnh mộc. Vận dụng quy luật ngũ hành, mộc sinh hỏa, là màu trường sinh của hành mộc, ngụ ý xe phù trợ quý nhân, xe ít tai nạn, làm ăn phát đạt, thân thể khỏe mạnh, hay gặp may mắn, vạn sự như ý. người giúp đỡ trong cuộc sống.

lửa và xanh
màu xanh lá

Chọn xe màu đỏ, hồng, tím: Tất cả các màu đại diện cho cấp độ hỏa lực của bạn. Khi chọn được xe có màu hợp với mệnh của mình thì đi không bị lạc đường, công việc làm ăn sẽ thuận buồm xuôi gió.

Nam Kỷ Sửu 2009 Hợp Màu Đỏ
Màu đỏ
Trang Phục Nam Kỷ Sửu 2009 Màu Hồng
hồng
Nam Kỷ Sửu 2009 Hợp Màu Tím
màu tím

2. Màu xe nên hạn chế mua

Chọn xe màu đen, xanh: Là màu tượng trưng cho Thủy. Theo quy luật ngũ hành, khi thủy gặp hỏa, đây là màu tương phản với hỏa. Khi chọn xe màu gì thì xe sẽ khắc khắc với bạn, lái xe hay gặp tai nạn, tốn tiền sửa chữa, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Nam Kỷ Sửu 2009 Không Hợp Màu Đen
Đen
Nam Kỷ Sửu 2009 không hợp với màu xanh
màu xanh da trời

Chọn giữa xe ô tô màu vàng và màu nâu: Là màu đại diện cho hành thổ. Theo quy luật ngũ hành, hỏa sinh thổ, tức là thần hộ mệnh sinh ra xe, nó sẽ hút hết sinh khí của bạn khiến bạn lái xe hay gặp tai nạn, bế tắc trong công việc, thậm chí là tử vong. do tai nạn. tai nạn giao thông.

Nam Kỷ Sửu 2009 không hợp với màu vàng
màu vàng
Nam Kỷ Sửu 2009 không hợp với màu nâu
nâu đất

chọn xe màu trắng, ghi, xám: Là màu của mệnh Kim. Quy luật ngũ hành cho thấy, hỏa và vàng là những vị thần hộ mệnh tương khắc với xe, sẽ khiến xe hỏng hóc và gây ra nhiều tai nạn cho bạn.

Nam Kỷ Sửu 2009 Không Hợp Màu Trắng
trắng
Nam Kỷ Sửu 2009 Không Hợp Màu Xám
xám
Nam Kỷ Sửu 2009 Không Hợp Màu Xám
xám

Ngoài việc chọn mua xe có màu hợp tuổi, nhiều người còn đặc biệt quan tâm đến biển số xe.dựa theo Trò chơi ký hiệu lửa Southern Kentucky Bulls những con số như thế này 3, 4, 9. Do đó, nếu trên biển số xe xuất hiện những con số này sẽ mang lại may mắn, phú quý và tạo cảm giác an toàn khi lái xe.

2
Kỷ Sửu mua xe màu gì? Màu gì phù hợp với nữ sinh năm 2009?

Tử vi năm 2009 của nữ Kỷ Sửu:

  • lịch Gregorian từ: 26/01/2009 đến 13/02/2010
  • âm lịch: Kỷ Sửu
  • Mạng sống: Thích Lịch Hỏa (Lửa và Sấm)
  • cung Mệnh: có sẵn, vàng nhân dân tệ, hướng tây bắc.

theo cung hoàng đạo nguyên tố vàng kim loại nữVì vậy, bạn nên lựa chọn và hạn chế lựa chọn những màu xe sau:

1. Màu xe nên mua

Chọn giữa xe ô tô màu vàng và màu nâu là màu của đất. Theo quy luật ngũ hành, kim sinh thổ nên màu thuộc hành thổ là màu tương sinh thuộc hành kim thì xe sẽ phù hộ độ mệnh và giúp bạn tránh được tai họa. đường vòng khi lái xe. Ít sự cố hơn và nguy cơ hư hỏng ít hơn đáng kể. Ít xảy ra tai nạn, tinh thần lái xe thoải mái, có lợi cho con đường sự nghiệp phát triển.

Nữ Kỷ Sửu 2009 Màu Vàng
màu vàng
Nữ Kỷ Sửu 2009 Màu Nâu
Nâu sâm

chọn xe màu trắng, ghi, xám Đó là màu của Jinpa, màu của vận mệnh. Nếu muốn tốt hơn thì màu bản mệnh không thể so sánh với màu Tương Sinh, nhưng bạn yên tâm màu bản mệnh không phải là màu kiêng kỵ. Vì vậy nếu xe màu Tương Sinh không làm bạn hài lòng, bạn vẫn có thể chọn xe màu Tương Sinh.

Nữ Kỷ Sửu 2009 Màu Trắng
trắng
Bộ vest Cow Girl 2009 màu xám
xám
Kỷ Sửu 2009 Nữ Màu Xám
xám

2. Màu xe nên hạn chế mua

Chọn xe màu đỏ, hồng, tím Đó là màu của các dấu hiệu lửa. Quy luật ngũ hành cho thấy, do hỏa và kim tương khắc nên đây là màu tương khắc với bạn, là điều rất xấu trong phong thủy, khiến bạn luôn bất an, hay cãi vã với đồng nghiệp, mất kiểm soát. Người lái xe nên có một tai nạn.

Nữ Kỷ Sửu 2009 không hợp với màu đỏ
Màu đỏ
Nữ sinh năm Kỷ Sửu 2009 không hợp với màu hồng
hồng
Nữ Kỷ Sửu 2009 Không hợp với màu Tím
màu tím

Chọn xe màu đen, xanh Màu sắc tượng trưng cho hành thủy. Theo quy luật ngũ hành, vàng sinh thủy nên nếu bạn chọn xe có màu thuộc thủy thì chiếc xe này sẽ hút hết tài lộc, may mắn và sinh khí của bạn, từ đó khiến bạn gặp nhiều xui xẻo và nguy hiểm hơn so với việc sở hữu ô tô. Nếu không may mắn, nó có thể dẫn đến cái chết.

Nữ Kỷ Sửu 2009 không hợp với màu đen
Đen
Nữ sinh năm Kỷ Sửu 2009 không hợp với màu xanh lam
nước trong xanh

chọn xe xanh: Là màu của mệnh Mộc. Áp dụng quy luật ngũ hành, việc khắc Mok bằng vàng là không tốt và Mok là vị thần hộ mệnh của những chiếc xe được chạm khắc. Vì cả hai đều tỷ lệ nghịch với nhau, xung khắc với nhau nên đôi bên đều sẽ tổn thất, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, xe cũng dễ hư hỏng, tai nạn.

Nữ 2009 tuổi Kỷ Sửu không hợp với màu xanh lá cây
màu xanh lá

Ngoài việc chọn màu xe hợp tuổi theo tuổi, nhiều người cũng rất quan tâm đến biển số xe khi mua xe.dựa theo Nữ Kỷ Sửu thuộc Kim Hoàng Đạo có số 6, 7, 8. Vì vậy, sự hiện diện của những con số này sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi lái xe đồng thời thúc đẩy công việc và sự nghiệp của bạn.

Trên đây là danh sách những màu hợp với nam và nữ tuổi Kỷ Sửu 2009. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ biết được mình hợp với màu gì để có thể lựa chọn màu xe, màu nhà, và quần áo phù hợp với Phong Thủy. Đồng thời bạn nên có tâm lý an toàn khi mua xe có màu hợp với tuổi sửu sẽ giúp bạn lái xe an toàn.

Cam kết: Tất cả các màu xe hợp tuổi Kỷ Sửu 2009 đều được các thầy phong thủy vận dụng theo thuyết màu sắc và tướng số phong thủy nên các bạn yên tâm là chính xác nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *