Tư vấn mua xe: Nam Mạng + Nữ Mạng (2023)

Khi mua xe, nhiều người không chỉ quan tâm đến yếu tố giá cả, thương hiệu xe, độ an toàn của xe mà thậm chí cả tiêu chuẩn về màu sắc. Màu sắc trong phong thủy cũng được rất nhiều người quan tâm. Chọn màu xe hợp tuổi Canh Thìn 1988 sẽ mang lại may mắn và phú quý cho bạn.

Nam Nữ Mậu Thìn 1988 mua xe màu gì?
Nam Nữ Mậu Thìn 1988 mua xe màu gì?

Khi chọn màu xe cần chọn những màu có bản mệnh tương sinh và khắc chế nhau theo quy luật ngũ hành, tránh chọn nhóm màu tương khắc.

Năm yếu tố sống cùng nhau và gặp gỡ
Năm yếu tố sống cùng nhau và gặp gỡ

❖ Khi chọn xe màu Mùi Sinh Có bản mệnh sẽ giúp bạn luôn tự tin, gặp nhiều may mắn, đi lại thoải mái, bình an, sức khỏe dồi dào, luôn có quý nhân giúp đỡ trong cuộc sống cũng như công việc.

❖ Khi chọn xe có màu tương sinh, tức là màu cùng mệnh với bạn cũng là màu tốt. Sử dụng xe cùng màu bản mệnh sẽ giúp bạn lái xe thoải mái, tâm trạng tốt và ít gây hỏng hóc cho xe, tuy nhiên nhóm màu Tương Hợp vẫn không tốt bằng nhóm màu Tương Sinh.

❖ Khi chọn xe có màu tương khắc Số phận của bạn có thể ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của bạn. Đây là nhóm màu cực xấu xét về mặt phong thủy, bởi khi sử dụng xe có màu tương khắc, xe của bạn có thể thường xuyên bị hỏng hóc, hay gặp tai nạn, tệ nhất là có thể bị tai nạn giao thông chết người.

Chính vì vậy trước khi quyết định mua xe cho hợp tuổi, bạn cần xác định Nam nữ sinh năm 1988 mệnh gì?

bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy cùng DailyXe tìm hiểu nam nữ tuổi Mậu Thìn 1988 mua xe màu gì?

người đầu tiên
Nam Mậu Thìn 1988 mua xe màu gì? Nam sinh năm 1988 hợp màu gì?

Con giáp năm 1988 của Nan Maosheng:

  • Lịch từ: 17 tháng 2 năm 1988 đến 5 tháng 2 năm 1989
  • âm lịch: năm mới
  • Mạng sống: Đại Lâm Mộc (gỗ rừng già)
  • định mệnh: Công Thần, sao Mộcphía đông

định mệnh Nam Mậu Thìn thuộc mệnh MộcVì vậy, người sinh năm 1988 nên ưu tiên và hạn chế chọn xe có những màu sau:

1. Chọn màu xe:

Chọn đen, xanh Đại diện cho mệnh Thủy. Theo quy luật ngũ hành, Thủy Thần Mệnh là người miền Nam sinh năm 1988, thuộc ngũ hành Mộc, là phương vị phù trợ cho thần hộ mệnh. Vì vậy, một chiếc xe hợp mệnh Thủy là điều rất tốt cho bạn, nó sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn và phú quý, xe không dễ hỏng hóc, không dễ gặp tai nạn, giúp bạn khỏe mạnh, an khang. trong sự nghiệp và cuộc sống luôn có quý nhân giúp đỡ, vượt qua mọi khó khăn.

Mậu Thìn 1988 mệnh Mộc hợp với màu gì
màu của bầu trời
Mậu Thìn 1988 mệnh Mộc hợp màu đen
Đen

chọn xe xanh Đó là màu Mộc – màu bản mệnh của bạn. Điều rất tốt khi sử dụng xe có màu hợp mệnh là khi đi xe ít bị lạc đường, tâm trạng lái xe thoải mái, xe ít hỏng vặt, tai nạn ít xảy ra, làm ăn phát đạt. đi thuyền tốt.

1988 khăn tay gỗ cho màu xanh lá cây
màu xanh lá

2. Những màu xe nên hạn chế mua:

chọn xe màu trắng, ghi, xám Thuộc về vàng. Theo quy luật ngũ hành cho thấy, vàng khắc Mộc, người sinh năm Thìn, cung hoàng đạo thuộc Mộc, xe khắc thần hộ mệnh. Vì vậy, bạn không nên chọn xe vàng, kẻo xảy ra những điều phiền toái như: xe hay hư hỏng, sửa chữa tốn kém tiền bạc, sức khỏe suy yếu, nặng nhất có thể tử vong vì tai nạn giao thông, và công việc kinh doanh thường bị phá sản Nếu đối thủ chơi xấu, thua lỗ có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Tóm lại, màu xe vàng kim là màu rất kỵ với nam sinh năm 1988.

1988 không phải là năm mệnh mộc đối với màu trắng
trắng
Tuổi Giáp Thìn 1988 không hợp với màu xám
xám
Mậu Thìn 1988 mệnh Mộc không hợp với màu xám
xám

Chọn xe màu đỏ, hồng, tím Đó là màu của sao Hỏa. Theo quy luật ngũ hành mộc sinh hỏa, do anh Nam sinh năm 1988, cung hoàng đạo là mộc, là thần hộ mệnh của ô tô. Khi đó, ô tô có thể hút hết của cải, may mắn, sinh khí của bạn, khiến sức khỏe suy yếu, gia đình hay xảy ra tranh chấp, làm ăn thường xuống dốc, thua lỗ.

Tuổi Giáp Thìn 1988 không hợp với màu đỏ
Màu đỏ
Mậu Thìn 1988 mệnh Mộc không hợp với màu hồng
hồng
Mậu Thìn 1988 mệnh Mộc Không hợp với màu Tím
màu tím

Chọn giữa xe ô tô màu vàng và màu nâu Là màu thuộc mệnh Thổ. Quy luật ngũ hành cho thấy, Mộc Khắc Thọ là người sinh năm rồng, hoàng đạo là Mộc Khắc, có nghĩa là nếu cả đời bạn sử dụng chiếc xe đó, xe bị thần hộ mệnh khắc là xấu. điều: khi ngồi trên ô tô, bạn sẽ thường cùng với những người cùng đi trên xe xảy ra tranh chấp, tâm trạng không tốt, xe cộ thường xuyên hỏng hóc, sức khỏe sa sút, công việc đình trệ.

Tuổi Giáp Thìn 1988 không hợp với màu vàng
màu vàng
Mậu Thìn 1988 mệnh Mộc Không hợp với màu Nâu
nâu đất

Tiết lộ cho bạnKhi mua xe, nhiều người không chỉ chọn xe theo sở thích, thương hiệu, mức giá phù hợp, màu sắc hợp tuổi mà còn coi trọng sự may mắn do những con số trên biển số mang lại. Nam Mậu Đình Có một chòm sao Mộc phù hợp với những con số như thế này 1, 3, 4 Vì vậy, có tới ba số trong biển số xe, điều này tốt cho cuộc sống và công việc của bạn.

người đầu tiên
Nữ tuổi Mậu Thìn 1988 mua xe màu gì? Nữ sinh năm 1988 hợp màu gì?

Vận mệnh của nữ Mậu Thìn 1988:

  • Lịch từ: 17 tháng 2 năm 1988 đến 5 tháng 2 năm 1989
  • âm lịch: năm mới
  • Mạng sống: Đại Lâm Mộc (gỗ rừng già)
  • định mệnh: Công Thần, sao Mộcphía đông

bởi số phận của loài người Nữ sinh năm Canh Thìn 1988 mệnh Mộc Vì vậy, nên chọn và tránh những màu sau:

1. Chọn màu xe:

Chọn đen, xanh là màu đại diện cho Thủy. Theo quy luật ngũ hành mộc sinh mộc, cung hoàng đạo của nữ sinh năm 1988 là mộc, tức là có xe hộ mệnh là điều rất tốt cho bạn. Khi sử dụng xe có màu hợp mệnh sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe tốt, ít tốn sửa chữa và ít xảy ra tai nạn nhưng nếu có xảy ra thì mức độ cũng thấp hơn rất nhiều. Màu sắc thuộc mệnh khác, luôn có quý nhân giúp đỡ, mọi việc suôn sẻ.

Mậu Thìn 1988 mệnh Mộc hợp với màu gì
màu của bầu trời
Mậu Thìn 1988 mệnh Mộc hợp màu đen
Đen

chọn xe xanh Đó là màu Mokpa – màu bản mệnh của phụ nữ sinh năm Rồng. Đây là màu nên chọn khi mua xe, không bị lạc đường khi lái xe, lái xe có cảm giác thoải mái, sức khỏe dồi dào, gia đình êm ấm, làm ăn thuận lợi.

Nữ Mậu Thìn 1988 Mệnh Mộc xanh lục
màu xanh lá

2. Những màu xe nên hạn chế mua:

chọn xe màu trắng, ghi, xám Là nhóm màu của mệnh Kim. Theo quy luật ngũ hành Kim khắc Mộc, nữ giới sinh năm Bính Thìn là hành Mộc, tức là có vị thần hộ mệnh khắc lên xe nên không thích hợp sử dụng xe này. Khi sử dụng xe, chiếc xe đã gây cho bạn rất nhiều phiền toái, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, hay cãi vã với bạn đồng hành, xe thường xuyên hỏng hóc, số vụ tai nạn xảy ra nhiều hơn bình thường. Một màu khác của bản mệnh, nguy hiểm nhất là có thể khiến bạn bị tai nạn giao thông qua đời, cuộc sống gia đình hoặc bị người xấu phá hoại hạnh phúc, làm ăn bị đối thủ chèn ép mà phá sản.

Nữ Mậu Thìn 1988 mệnh Mộc không hợp với màu trắng
trắng
Nữ Mậu Thìn 1988 Mệnh Mộc Không Hợp Màu Xám
xám
Nữ Mậu Thìn 1988 mệnh Mộc Không Hợp Màu Xám
xám

Chọn xe màu đỏ, hồng, tím Tượng trưng cho lửa. Quy luật ngũ hành chỉ ra rằng vì gỗ tạo ra lửa nên Mao Đinh, một người phụ nữ trong cung hoàng đạo Trung Quốc, thuộc hành mộc và là vị thánh bảo trợ của ô tô. Vì vậy, nếu chọn xe có màu thuộc hành hỏa, chiếc xe đó sẽ hút hết sinh khí, may mắn và phú quý của bạn, đồng thời ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, tốn nhiều tiền sửa xe, và sẽ có nhiều vấn đề trong cuộc sống của bạn và cuộc sống gia đình. , Công việc bị ảnh hưởng xấu, thậm chí thua lỗ, phá sản.

Mệnh Mộc Nữ Mậu Thìn 1988 Không Hợp Với Màu Đỏ
Màu đỏ
Nữ Mậu Thìn 1988 mệnh Mộc không hợp với màu hồng
hồng
Nữ Mậu Thìn 1988 Mệnh Mộc Không Hợp Màu Tím
màu tím

Chọn giữa xe ô tô màu vàng và màu nâu Theo quy luật ngũ hành của Mệnh khắc thủ, mệnh của nữ sinh năm 1988 là Mệnh khắc mệnh, tức là khắc xe, không phải là điều tốt. Vì vậy, nếu đi xe màu thổ sẽ mang đến nhiều điều không may mắn, xe thường xuyên bị hỏng hóc, lỉnh kỉnh hoặc gặp tai nạn.

Nữ Mậu Thìn 1988 Mệnh Mộc Không Hợp Màu Vàng
màu vàng
Nữ Mậu Thìn 1988 mệnh Mộc Không hợp với màu nâu
nâu đất

Bên cạnh tiêu chí chọn mua xe màu gì hợp tuổi bản mệnh, nhiều người còn đặc biệt quan tâm đến biển số xe. Nữ sinh năm 1988 cây cung số phận của sao mộc phù hợp với số như 1, 3, 4. Vì vậy, khi số 3 càng nhiều sẽ càng mang lại may mắn cho cuộc sống và công việc của bạn.

BẢO ĐẢM: Tất cả các màu xe hợp tuổi 1988 đều được các thầy phong thủy vận dụng theo thuyết màu sắc và số học phong thủy nên quý khách yên tâm về độ chính xác.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *