Tư vấn mua xe: Nam Mạng + Nữ Mạng (2023)

Chọn màu xe hợp phong thủy, hợp tuổi Canh Tý 1991 có thể giúp bạn mạnh khỏe, vạn sự cát tường, tiền bạc hanh thông. Đồng thời, chọn màu xe hợp mệnh còn có thể giúp cứu mạng, tránh bị hao tài và mọi việc dễ dàng hơn.

Chen Mei đã mua chiếc xe màu gì vào năm 1991?
Chen Mei đã mua chiếc xe màu gì vào năm 1991?

Theo quan niệm của Phong Thủy, màu sắc có vai trò vô cùng quan trọng trong việc điều hòa Âm Dương, ngũ hành. Vì vậy, việc chọn màu xe hợp tuổi cũng ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh và tài lộc của mỗi người. Theo quy luật ngũ hành, bạn nên ưu tiên chọn nhóm màu liên quan đến sinh mệnh, tránh chọn nhóm màu tương khắc.

Năm yếu tố sống cùng nhau và gặp gỡ
Năm yếu tố sống cùng nhau và gặp gỡ

❖ Khi chọn xe Sắc màu chung sống Nó sẽ mang lại cho bạn sự giàu có và may mắn, nếu chiếc xe bị hư hỏng nhẹ, bạn có thể lái xe thoải mái, nếu chẳng may gặp sự cố, bạn sẽ biến từ nặng thành nhẹ.

❖ Khi chọn xe khả năng tương thích màu sắc – Màu bản mệnh tương sinh, tuy không tốt bằng màu trường thọ nhưng vẫn giúp bạn tránh được những rắc rối trong cuộc sống.

❖ Khi chọn xe tương phản màu sắc Có thể làm bạn bị thương và dễ khiến bạn cảm thấy bất an khi lái xe. Ô tô rất dễ bị hư hỏng và bạn tốn rất nhiều tiền để sửa chữa. Khi xảy ra tai nạn để lại hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và phương tiện hư hỏng nặng.

Tóm lại, trước khi quyết định chọn màu xe hợp tuổi, bạn cần xác định rõ Nam nữ sinh năm 1991 mệnh gì?

Hãy cùng DailyXe chúng tôi tham khảo xem nam tuổi Nhâm Tý 1991 hợp màu xe gì?

người đầu tiên
Nam Tân Mùi 1991 mua xe màu gì? Nam sinh năm 1991 hợp màu gì?

Vận Mệnh Nam Tân 05/1991:

  • Lịch từ: 15 tháng 2 năm 1991 đến 3 tháng 2 năm 1992
  • âm lịch: Trần Mỹ
  • Mạng sống: Lộ Bang Thơ (Đất Đường)
  • định mệnh: Thông minh, yếu tố lửaPhía nam

theo cung hoàng đạo Nam Tân Mùi thuộc mệnh Hỏa. Vì vậy, khi mua xe nên ưu tiên và tránh những màu sau:

1. Chọn màu xe:

Chọn xe thân thiện với môi trường: Đây là màu của sao Mộc. Theo quy luật ngũ hành, mộc sinh hỏa nên màu thuộc mộc là màu tương sinh với hỏa. Vì vậy, nếu bạn chọn xe có màu Mộc thì xe sẽ hỗ trợ được bổn mạng, giảm tai nạn, giữ gìn sức khỏe, có quý nhân giúp đỡ trong công việc và cuộc sống.

Tân Mùi 1991 mệnh Thổ hợp với màu xanh lá cây
màu xanh lá

Chọn xe màu đỏ, hồng, tím: Đây là những màu tương sinh với mệnh hỏa của bạn. Nếu đi xe màu hỏa sẽ không bị lạc, dễ tìm đường, công việc thuận buồm xuôi gió.

Truyện ngụ ngôn Tết Đỏ Lửa 1991
Màu đỏ
Tân Mùi 1991 mệnh Hỏa hợp màu hồng
hồng
Tân Mùi 1991 mệnh Hỏa hợp màu tím
màu tím

2. Những màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe màu xanh đen: Đây là những màu đại diện cho Thủy. Quy luật ngũ hành cho thấy nước và lửa xung khắc, nước và lửa là những màu xung khắc. Vì vậy, nếu chọn xe màu Thủy thì xe sẽ mang hình khắc của bạn, hay bị tai nạn, tốn nhiều tiền sửa chữa, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, công việc làm ăn, hay bị người xấu ức hiếp, quấy phá.

Tân Mùi 1991 mệnh Hỏa không hợp với màu đen
Đen
Tân Mùi 1991 mệnh Hỏa không hợp với màu xanh
màu xanh da trời

Chọn giữa xe ô tô màu vàng và màu nâu: Đây là màu của mệnh thổ. Theo quy luật ngũ hành thì hỏa sinh thổ, thổ là thần hộ mệnh của ô tô. Nếu bạn lái xe màu thổ, chiếc xe sẽ hút hết năng lượng sống của bạn và khiến bạn gặp nhiều tai nạn khi lái xe, sức khỏe kém, công việc bị đình trệ, thậm chí tử vong do tai nạn giao thông.

Tân Mùi 1991 mệnh Hỏa không hợp với màu vàng
màu vàng
Tân Mùi 1991 mệnh Hỏa không hợp với màu nâu đất
nâu đất

Chọn xe màu trắng, ghi, xám: Đó là màu của mệnh Kim. Quy luật ngũ hành cho thấy hỏa khắc kim, thần hộ mệnh của xe, sẽ khiến xe hỏng hóc, gây ra nhiều tai nạn.

Tân Mùi 1991 mệnh Hỏa không hợp với màu trắng
trắng
Tân Mùi 1991 mệnh Hỏa không hợp với màu xám
xám
Tân Mùi 1991 mệnh Hỏa không hợp với màu xám
xám

Không chỉ quan tâm đến việc chọn xe theo màu hợp tuổi, khi mua xe nhiều người còn quan tâm đến biển số xe. Nam Tân Mỹ 1991 Có một dấu hiệu cháy phù hợp với một số như thế này 3, 4, 9. Vì vậy, nếu trên biển số xe có nhiều con số như vậy sẽ tạo cảm giác an toàn khi lái xe, xe ít hỏng vặt, vận hành êm ái, đồng thời mang lại may mắn, phú quý.

2
Nữ thám tử Mei mua xe màu gì vào năm 1991? Nữ sinh năm 1991 hợp màu gì?

Tuổi Quý Mùi 1991:

  • Lịch từ: 15 tháng 2 năm 1991 đến 3 tháng 2 năm 1992
  • âm lịch: Trần Mỹ
  • Mạng sống: Lộ Bang Thơ (Đất Đường)
  • định mệnh: Cancún, hành vànghướng tây bắc

cho số phận Nữ sinh năm 1991 thuộc mệnh Kimvì vậy bạn nên ưu tiên và hạn chế chọn các màu xe như:

1. Chọn màu xe:

Chọn giữa xe ô tô màu vàng và màu nâu: Là màu của mệnh thổ. Theo quy luật ngũ hành, màu vàng bản mệnh là màu của trường thọ và mang mệnh kim. Vì vậy, nếu chọn xe màu thổ, chiếc xe sẽ hỗ trợ được bổn mạng, giúp bạn khỏe mạnh, sự nghiệp phát triển, có quý nhân giúp đỡ, hạn chế tai nạn.

2. Những màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe màu đỏ, hồng, tím: Đây là những màu tượng trưng cho hành hỏa. Theo quy luật ngũ hành, hỏa khắc kim, là màu tương khắc với mệnh kim. Vì vậy, khi bạn chọn xe có màu tương khắc với mệnh Hỏa, khắc với xe của bạn, thường xuyên xảy ra tai nạn, tốn nhiều tiền sửa chữa, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Nữ Tanmei 1991 Parkin không phù hợp với màu đỏ
Màu đỏ
Nữ Tân Mùi 1991 mệnh Kim không hợp với màu hồng
hồng
Nữ Tanmei 1991 Parkin không phù hợp với màu tím
màu tím

Chọn xe màu xanh đen: là màu của Thủy. Quy luật ngũ hành cho thấy Kim Sinh Thối là thần hộ mệnh cho chiếc xe của bạn, chiếc xe sẽ hút hết năng lượng trong cuộc sống của bạn khiến bạn lái xe hay gặp tai nạn, sức khỏe sa sút, hao tài tốn của. Kinh doanh của bạn. Ngõ cụt, có thể tử vong do tai nạn giao thông.

Nữ Tân Mỹ 1991 Parkin không hợp với màu đen
Đen
Nữ Tanmei 1991 Parkin không phù hợp với màu xanh lam
màu xanh da trời

Chọn xe thân thiện với môi trường: Đó là màu tượng trưng cho sao Mộc. Theo luật ngũ hành, kim ưng là thần hộ mệnh của ô tô nên lái xe dễ bị va quệt, tai nạn nhiều.

Nữ Tân Mỹ 1991 Parkin không hợp với màu xanh lá cây
màu xanh lá

Ngoài yếu tố chọn xe dựa vào màu xe, nhiều người cũng rất quan tâm đến những con số xuất hiện trên biển số khi mua xe.dựa theo Cung hoàng đạo vàng cho nàng Cừu phù hợp với số như 6, 7, 8. Do đó, việc sở hữu nhiều con số này trong biển số xe sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho bạn.

Hi vọng những thông tin hữu ích mà DailyXe đã cung cấp cho bạn đọc trong bài viết này có thể giúp bạn yên tâm hơn khi lựa chọn cho mình một chiếc xe hợp Phong Thủy và màu sắc ưng ý.

CAM KẾT: Tất cả các màu xe tuổi Tân Mùi 1991 này đều được các thầy phong thủy sử dụng theo thuyết màu sắc phong thủy và bản mệnh nên Quý khách hoàn toàn yên tâm về độ chính xác.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *