Tư vấn mua xe: Nam Mạng + Nữ Mạng (2023)

Tuổi 1987 nên biết mua xe màu gì tốt và kỵ màu gì để không mua phải những điều xui xẻo và xua đuổi vận may của mình. Hãy chọn màu xe hợp mệnh, để số mạng được đảm bảo, tránh được tiền mất tật mang, mọi việc thuận lợi hơn.

Nam nữ Đinh Mão 1987 mua xe màu gì?
Nam nữ Đinh Mão 1987 mua xe màu gì?

Theo phong thủy, màu sắc là yếu tố hình thành nên trường năng lượng. Chúng có sức mạnh ảnh hưởng đến sức khỏe và sự giàu có của mọi người. Theo quy luật ngũ hành, bạn nên ưu tiên chọn nhóm màu liên quan đến sinh mệnh, tránh chọn nhóm màu tương khắc.

Năm yếu tố sống cùng nhau và gặp gỡ
Năm yếu tố sống cùng nhau và gặp gỡ

❖ Nếu chiếc xe bạn chọn có Sắc màu chung sống Ở với số phận của bạn là một điều tốt. Chiếc xe sẽ mang lại nhiều may mắn cho cuộc sống và công việc của bạn, luôn có quý nhân giúp đỡ, xe đi lại thoải mái, xe ít hỏng hóc, tai nạn.

❖ Nếu chiếc xe bạn mua có khả năng tương thích màu sắc – Màu xe tương sinh với màu bản mệnh của bạn cũng là điều tốt, bạn sẽ ít gặp rắc rối hơn trong việc lái xe, cuộc sống và công việc. Nhưng sắc mệnh vẫn không bằng Tương Sinh.

❖ Khi mua xe tương phản màu sắc Số mệnh của bạn rất xấu, vì ảnh hưởng lớn đến nghị lực, sức khỏe suy yếu, lái xe hay bị tai nạn, tốn nhiều chi phí sửa chữa, hay bị người xấu quấy phá trong cuộc sống và công việc.

Tóm lại, trước khi quyết định chọn màu xe phù hợp, bạn cần xác định rõ Nam nữ sinh năm 1987 thuộc mệnh gì?

Cùng DailyXe xem nam nữ Đinh Mão 1987 mua xe màu gì?

người đầu tiên
Nam Đinh Mão 1987 mua xe màu gì? Nam sinh năm 1987 hợp màu gì?

Vận Mệnh Nam Đinh Mão 1987:

  • Lịch từ: 29 tháng 1 năm 1987 đến 26 tháng 2 năm 1988
  • âm lịch: Đinh Mão
  • Mạng sống: Hóa giải lư hương (lửa)
  • định mệnh: Trung đông, sao Mộchướng đông nam

định mệnh Nam Đinh Mão thuộc mệnh MộcVì vậy, người sinh năm 1987 nên ưu tiên và hạn chế chọn xe có các màu sau:

1. Chọn màu xe:

Chọn xe màu xanh đen Vì đây là màu của mệnh Thủy. Theo quy luật ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, vì người sinh năm Đinh Mão có cung hoàng đạo là Mộc nên chiếc xe sẽ hỗ trợ cho bạn là thần hộ mệnh, giúp bạn gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống, có quý nhân giúp đỡ trong công việc, công việc, kinh doanh diễn ra suôn sẻ, Lái xe ít bị suy giảm trí lực và ít xảy ra tai nạn.

Đinh Mão 1987 mệnh Mộc hợp với màu gì
màu của bầu trời
Đinh Mão 1987 mệnh Mộc hợp với màu đen
Đen

chọn xe màu xanh Vì đây là màu của mệnh Mộc – màu bản mệnh của bạn. Vì vậy, khi xe được sử dụng trong sinh hoạt sẽ ít bị hao hụt hơn, cuộc sống và công việc diễn ra thuận lợi, xe ít hỏng vặt. Tuy nhiên, nam sinh năm 1987 vẫn nên ưu tiên màu sắc hợp mệnh Thủy, sau đó mới xét đến màu sắc hợp mệnh Mộc.

Đinh Mão 1987 mệnh Mộc hợp với màu xanh lá cây
màu xanh lá

2. Những màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe màu trắng, xám, huyết, xám Đó là màu của mệnh Kim. Theo quy luật ngũ hành thì Kim khắc Mộc, do mệnh của bạn là mệnh Mộc, tức là xe khắc với thần hộ mệnh. Vì vậy, nếu đi xe có chữ vàng, nam sinh năm 1987 sẽ gặp nhiều phiền toái trong cuộc sống và công việc như: lái xe hay tranh chấp với người đi cùng, thiếu an toàn, tâm trạng lo lắng,… Ô tô thường xuyên bị hư hỏng, sửa chữa tốn kém hoặc liên quan đến tai nạn, thậm chí có thể chết máy do tai nạn, kinh doanh hoặc bị đối thủ quấy rối.

Đinh Mão 1987 mệnh Mộc không hợp với màu trắng
trắng
Đinh Mão 1987 mệnh Mộc không hợp với màu xám
xám
Đinh Mão 1987 mệnh Mộc không hợp với màu xám
xám

Chọn giữa xe ô tô màu vàng và màu nâu Đó là màu của bản mệnh. Quy luật ngũ hành cho thấy mộc khắc thổ, bởi vì cung hoàng đạo của bạn là mộc, tức là xe khắc thần hộ mệnh, đây không phải là điều tốt. Nếu dùng xe thì xe hay hư hỏng, sửa chữa tốn nhiều tiền, thường xuyên xảy ra tai nạn, ảnh hưởng đến sức khỏe, làm ăn không tốt.

Đinh Mão 1987 mệnh Mộc không hợp với màu vàng
màu vàng
Đinh Mão 1987 mệnh Mộc không hợp với màu nâu
nâu đất

Chọn màu đỏ, hồng, tím Đó là màu của sao Hỏa. Theo quy luật ngũ hành, Mệnh khắc hỏa, bởi vì người sinh năm Đinh Mão thuộc mệnh Mộc, mà mệnh Mộc là thần hộ mệnh của ô tô. Trong cuộc sống hàng ngày, không nên chọn xe có màu sắc rẻ tiền để sử dụng, bởi xe sẽ hút hết sinh khí của bạn, khiến bạn bị hao tài, gặp nhiều xui xẻo, thường xuyên hỏng xe, gặp nhiều chuyện thị phi. , Kinh doanh không ổn định.

Đinh Mão 1987 mệnh Mộc không hợp với màu đỏ
Màu đỏ
Đinh Mão 1987 mệnh Mộc không hợp với màu hồng
hồng
Đinh Mão 1987 mệnh Mộc không hợp với màu tím
màu tím

Ngoài ra, khi mua xe bạn không chỉ quan tâm đến màu xe mà con số may mắn trên biển số xe cũng rất quan trọng.theo cung hoàng đạo của sao mộc Nam sinh năm 1987 tuyệt vời cho những con số may mắn như thế này 1, 3, 4. Vì vậy, có thêm những con số này trên biển số xe của bạn là một điều tốt cho bạn.

người đầu tiên
Nữ Đinh Mão 1987 mua xe màu gì? Nữ sinh năm 1987 hợp màu gì?

Vận mệnh của nữ Đinh Mão 1987:

  • Lịch từ: 29 tháng 1 năm 1987 đến 26 tháng 2 năm 1988
  • âm lịch: Đinh Mão
  • Mạng sống: Hóa giải lư hương (lửa)
  • định mệnh: Cung trí tuệ, nguyên tố đất,tây nam

Xét về số phận của con người Nữ sinh năm 1987 mệnh Thổ Vì vậy, bạn nên ưu tiên và hạn chế chọn các màu xe như:

1. Chọn màu xe:

Chọn từ những chiếc xe màu đỏ, tím, hồng Đó là màu của các dấu hiệu lửa. Theo quy luật ngũ hành thì hỏa sinh thổ, vì bản mệnh của bạn là thổ, tức là chiếc xe hỗ trợ cho bản mệnh của bạn nên là một điều may mắn. Khi sử dụng xe màu Hỏa sẽ luôn có quý nhân giúp đỡ vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống và công việc, sức khỏe dồi dào, gặp nhiều may mắn, lái xe thoải mái, xe ít hư hỏng, ít tai nạn.

Đinh Mão 1987 mệnh Thổ hợp với màu đỏ
Màu đỏ
Đinh Mão 1987 mệnh Thổ hợp màu hồng
hồng
Đinh Mão 1987 mệnh Thổ hợp với màu tím
màu tím

Chọn giữa xe ô tô màu vàng và màu nâu Đó là màu đại diện cho mệnh của bạn, tức là màu bản mệnh của bạn. Đi xe có màu hợp mệnh thì không dễ bị lạc, xe ít hỏng vặt, ít tai nạn, sức khỏe tốt, làm ăn thuận lợi.

Đinh Mão 1987 mệnh Thổ hợp với màu vàng
màu vàng
Đinh Mão 1987 mệnh Thổ hợp màu nâu
nâu đất

2. Những màu xe nên hạn chế mua:

chọn xe xanh thuộc hành Mộc. Theo quy luật Ngũ hành thì Mộc khắc Thổ, do nữ mệnh sinh năm 1987 là mệnh Thổ, tức là xe khắc thần hộ mệnh. Vì vậy, tránh chọn xe có màu Mork, khi lái xe thường xảy ra tai nạn, khi xảy ra tai nạn thì mức độ nghiêm trọng, sức khỏe bị tổn hại, lái xe thiếu an toàn, công việc làm ăn bị gián đoạn. Làm sai có thể dẫn đến thua lỗ, thậm chí phá sản.

Đinh Mão 1987 mệnh Thổ không hợp với màu xanh lục
màu xanh lá

chọn xe màu trắng, ghi, xám Đó là màu của bản mệnh. Quy luật ngũ hành cho thấy thổ sinh kim, do nữ sinh năm 1987 mang mệnh thổ, là bản mệnh của xe cộ. Vì vậy, nếu bạn đi xe dát vàng, chiếc xe sẽ lấy đi mọi may mắn, tài lộc và sức khỏe của bạn, đồng thời gây cho bạn nhiều phiền phức trong cuộc sống và công việc.

Đinh Mão 1987 mệnh Thổ không hợp với màu trắng
trắng
Đinh Mão 1987 mệnh Thổ không hợp với màu xám
xám
Đinh Mão 1987 mệnh Thổ không hợp với màu xám
xám

Chọn xe màu xanh, đen Đại diện cho mệnh Thủy. Theo quy luật ngũ hành, Thổ khắc Thủy, do phụ nữ sinh năm Đinh Mão mang mệnh thổ, tức là xe khắc mệnh chủ, trên xe sẽ gặp nhiều xui xẻo, thị phi. Xe thường xuyên hư hỏng, sửa chữa tốn nhiều tiền, tình trạng sức khỏe không tốt.

Đinh Mão 1987 mệnh Thổ không hợp với màu đen
Đen
Đinh Mão 1987 mệnh Thổ không hợp với màu xanh lam
màu xanh da trời

Khi mua xe, nhiều người không chỉ quan tâm đến việc chọn màu xe hợp tuổi mà còn rất quan tâm đến con số may mắn nên có trên biển số xe.mọi người Nữ Đinh Mão 1987 có một dấu hiệu trái đất phù hợp với số, bao gồm 2, 5, 8, 9 Vì vậy nếu những con số này thường xuyên xuất hiện trên biển số xe sẽ mang lại may mắn và phú quý cho bạn.

CAM KẾT: Tất cả các màu xe hợp tuổi Đinh Mão 1987 đều được các thầy phong thủy sử dụng dựa trên thuyết màu sắc phong thủy và bản mệnh nên quý khách yên tâm về độ chính xác.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *