Tư vấn mua xe: Nam Mạng + Nữ Mạng (2023)

Nam nữ sinh năm 1985 hợp màu gì? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi mua xe tuổi Ất Sửu 1985. Bởi ngoài yếu tố về thương hiệu, mẫu mã, công năng, giá cả thì việc chọn màu xe hợp tuổi Ất Sửu 1985 cũng rất quan trọng. Nếu mua xe có màu hợp với mệnh của mình sẽ mang lại nhiều may mắn, phú quý cho sự nghiệp.

Nam nữ tuổi Ất Sửu 1985 mua xe màu gì?
Nam nữ tuổi Ất Sửu 1985 mua xe màu gì?

Theo nguyên lý ngũ hành, nên chọn những màu liên quan đến sinh mệnh, tránh những màu tương hòa.

Năm yếu tố sống cùng nhau và gặp gỡ
Năm yếu tố sống cùng nhau và gặp gỡ

• Khi mua xe màu Mường Sinh Với mệnh của bạn, ô tô thường mang lại cho bạn sự giàu có, may mắn và khiến bạn lái xe thoải mái trong lòng ít hỏng hóc.

• Khi mua xe có màu tương sinh (Đồng màu) Mệnh với bạn cũng tốt, đi xe ít phiền phức, nhưng không tốt và lợi bằng màu Tương Sinh

• Khi mua xe có màu tương khắc Về phần số phận của bạn, nó thường khiến bạn sức khỏe kém, cáu kỉnh khi lái xe và thất bại trong công việc. Lái xe thì nhanh hỏng, sửa thì tốn tiền, gặp tai nạn thì bị thương nặng, xe thì hư hỏng nặng.

Vì vậy, trước khi quyết định chọn xe màu gì, bạn cần tìm hiểu thật kỹ. Nam nữ sinh năm 1985 mệnh gì??

Giờ hãy cùng DailyXe tìm hiểu thông tin về nam nữ Ất Sửu 1985 nên mua xe màu gì?

người đầu tiên
Nam Ất Sửu 1985 mua xe màu gì? Nam sinh năm 1985 hợp màu gì?

Vận mệnh Nam Ất Sửu 1985:

  • Lịch từ: 21 tháng 1 năm 1985 đến 8 tháng 2 năm 1986
  • âm lịch: kiện
  • Mạng sống: Hải Trung Kim (vàng dưới biển)
  • định mệnh: Cancún, hành vànghướng tây bắc

theo cung hoàng đạo Nam Ất Sửu thuộc mệnh Kim. Vì vậy nam tuổi Kỷ Sửu nên chọn và tránh những màu sau:

1. Chọn màu xe:

Chọn giữa xe ô tô màu vàng và màu nâu: Vì đây là màu đại diện cho mệnh thổ. Theo ngũ hành, vàng bản mệnh là màu Tương Sinh gần với vàng nên nếu bạn chọn xe màu Thổ thì chiếc xe đó sẽ phù trợ cho thần hộ mệnh của bạn.Bạn lái xe ít tai nạn hơn, tốt cho sức khỏe và làm ăn phát đạt

Cột vàng giải Ất Sửu 1985 màu vàng
màu vàng
Ất Sửu 1985 mệnh Kim hợp với màu nâu đất
nâu đất

Chọn xe màu trắng, ghi, xám: Vì đây là màu tương sinh với bản mệnh của bạn.Chọn Jin Auto, bạn sẽ không bị lạc xe, dễ tìm đường hơn, kinh doanh thuận lợi hơn

Ất Sửu 1985 mệnh Kim hợp màu trắng
trắng
Ất Sửu 1985 Mệnh Kim hợp với Xám
xám
Ất Sửu 1985 Mệnh Kim hợp với Xám
xám

2. Những màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe màu đỏ, hồng, tím: Vì đây là màu đại diện cho lửa. Theo ngũ hành, hỏa khắc kim, là màu tương khắc với mệnh kim nên nếu chọn xe màu hỏa thì xe sẽ khắc bạn, lái xe hay bị tai nạn, tốn tiền sửa chữa. , và ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn .

Ất Sửu 1985 mệnh Kim không hợp với màu đỏ
Màu đỏ
Euro 1985, mệnh Kim không hợp với màu hồng
hồng
Euro 1985, Parkin không hợp với màu tím
màu tím

Chọn xe màu xanh đen: Vì đây là màu tượng trưng cho sự sống của nước. Theo ngũ hành, vàng sinh thủy, thần hộ mệnh sinh xe, xe sẽ hút hết sinh khí của bạn khiến bạn thường xuyên gặp tai nạn, thương tật, vận may giảm sút. Sức khỏe tốt thì công việc làm ăn đi vào ngõ cụt, bế tắc, nguy hiểm nhất là bạn có nguy cơ tử vong vì tai nạn giao thông.

Euro 1985, Parkin không hợp với màu đen
Đen
Ất Sửu 1985 mệnh Kim không hợp với màu xanh
màu xanh da trời

Chọn xe thân thiện với môi trường: Vì đây là màu đại diện cho mệnh kim. Theo Ngũ hành, Kim khắc Mộc, tức là bạn đang khắc xe, nên đi xe, nếu không sẽ bị thương và gặp nhiều tai nạn.

Ất Sửu 1985 mệnh Kim không hợp với màu xanh
màu xanh lá

Ngoài màu xe thì biển số cũng là một trong những điểm nhấn về phong thủy xe hơi.cho tuổi Minami Aso 1985 Kim thuộc cung hoàng đạo nào nên hợp 6, 7, 8.Biển số xe càng có nhiều số 6, 7, 8 thì càng may mắn, phát đạt

2
Nữ tuổi Ất Sửu 1985 mua xe màu gì? Nữ sinh năm 1985 hợp màu gì?

Nữ mạng 1985 tuổi Ất Sửu:

  • Lịch từ: 21 tháng 1 năm 1985 đến 8 tháng 2 năm 1986
  • âm lịch: kiện
  • Mạng sống: Hải Trung Kim (vàng dưới biển)
  • định mệnh: Thông minh, yếu tố lửaPhía nam

theo cung hoàng đạo Phụ nữ tuổi Sửu thuộc mệnh Hỏa. Vì vậy, nữ tuổi Kỷ Sửu nên chọn và tránh những màu sau:

1. Chọn màu xe:

Chọn xe thân thiện với môi trường: Màu này tượng trưng cho mệnh của Mork. Theo ngũ hành, mộc sinh hỏa nên màu sắc thuộc hành mộc là tương sinh, màu liên hợp với hỏa. Vì vậy, nếu chủ nhân chọn một chiếc ô tô có màu thuộc hành Mộc thì chiếc xe đó sẽ trở thành chỗ dựa của chủ nhân.Đi xe ít tai nạn, sức khỏe dồi dào, làm ăn phát đạt

Nữ 1985 hợp mệnh hỏa và xanh
màu xanh lá

Chọn xe màu đỏ, hồng, tím: Vì đây là những màu tương sinh với mệnh của bạn. Vì vậy, nếu chọn xe màu hỏa thì xe sẽ không bị lạc, dễ tìm đường, hỗ trợ công việc thuận lợi.

Đối với nữ sinh năm Ất Sửu 1985 mệnh Hỏa hợp với màu đỏ
Màu đỏ
Euro 1985, mệnh Kim không hợp với màu hồng
hồng
Nữ Ất Sửu 1985 mệnh Hỏa hợp màu tím
màu tím

2. Những màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe màu xanh đen: Vì đây là màu tượng trưng cho sự sống của nước. Theo ngũ hành, thủy khắc hỏa, lại là màu tương khắc với hỏa nên nếu chọn xe màu thủy thì xe sẽ khắc bạn, lái xe hay bị tai nạn, tốn tiền sửa chữa, ảnh hưởng đến tài vận. sức khỏe.

Nữ mạng 1985 mệnh hỏa không hợp với màu đen
Đen
Nữ tuổi Ất Sửu 1985 không hợp với màu xanh
màu xanh da trời

Chọn giữa xe ô tô màu vàng và màu nâu: Đây là những màu đại diện cho mệnh kim. Ngũ hành lý giải rằng hỏa sinh thổ, thổ là thần hộ mệnh của chủ xe nên xe hút hết sinh khí của chủ nhân khiến bạn thường gặp nhiều tai nạn, thương tích, sức khỏe giảm sút.Thậm chí có nguy cơ tử vong do tai nạn giao thông khi đỗ xe

Nữ tuổi Ất Sửu 1985 không hợp với màu vàng
màu vàng
Nữ Ất Sửu 1985 Mệnh Hỏa Không Hợp Màu Nâu
nâu đất

Chọn xe màu trắng, ghi, xám: Vì đây là màu tượng trưng cho mệnh Kim. Theo kiến ​​thức về ngũ hành, hỏa khắc kim, là thần hộ mệnh của xe ô tô nên chủ xe thường hay hỏng vặt, gặp nhiều tai nạn khi đi xe.

Nữ sinh năm Ất Sửu 1985 mệnh Hỏa không hợp với màu trắng
trắng
Nữ tuổi Ất Sửu 1985 không hợp với màu xám
xám
Nữ tuổi Ất Sửu 1985 không hợp với màu xám
xám

Bên cạnh tiêu chí chọn màu xe hợp tuổi chủ nhân, biển số xe cũng là một trong những điều thú vị về phong thủy xe hơi. Vì thế, Nữ Ất Sửu 1985 Có một dấu hiệu lửa, vì vậy phù hợp với số 3, 4, 9. Vì vậy, nếu trên biển số xe có nhiều số 3, 4 hoặc 9 sẽ mang lại may mắn, thịnh vượng cho chủ nhân.

Cam kết: Tất cả các màu xe hợp tuổi Kỷ Sửu đều đã được các thầy phong thủy vận dụng lý thuyết màu sắc và tướng số phong thủy nên bạn yên tâm là chính xác.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *