Tư vấn mua xe: Nam Mạng + Nữ Mạng (2023)

Những người sinh năm 1996 đặc biệt quan tâm đến việc mua xe màu gì cho tuổi Tý. Màu sắc xe cần phải hợp Phong thủy và không được xung khắc với ngũ hành. Tiêu chí cực kỳ quan trọng.. còn mang lại may mắn cho bạn, xe ít hỏng vặt và nếu có tai nạn thì đẳng cấp sẽ thấp hơn.

Nam nữ tuổi Bính Tý 1996 mua xe màu gì?
Nam nữ tuổi Bính Tý 1996 mua xe màu gì?

Vận dụng quy luật ngũ hành tương hòa, bạn nên ưu tiên chọn màu xe liên quan đến bản mệnh, cần tránh nhóm màu tương khắc của ngũ hành.

Năm yếu tố sống cùng nhau và gặp gỡ
Năm yếu tố sống cùng nhau và gặp gỡ

❖ Khi mua xe Sắc màu chung sống Khi đó chiếc xe mang lại tài lộc và may mắn, xe ít hỏng vặt, tâm trạng lái xe thoải mái.

❖ Khi mua xe khả năng tương thích màu sắc Màu tương sinh với mệnh cũng không xấu, xe ít khi gây phiền toái nhưng thực ra màu tương hợp là màu trung tính – không tốt cũng không xấu. Vì vậy, bạn nên ưu tiên mua xe màu Tương Sinh.

❖ Khi mua xe tương phản màu sắc Vận mệnh khiến bạn trở nên yếu đuối, thất bại trong công việc, thường xuyên bị hỏng xe, hay bị tai nạn nặng và có thể tử vong do tai nạn giao thông.

Vì vậy, trước khi quyết định mua xe phù hợp với tuổi của mình, bạn cần xem kỹ Nam nữ sinh năm 1996 mệnh gì?

Nào, hãy cùng DailyXe tiếp tục tìm hiểu nam nữ tuổi Bính Tý 1996 nên mua xe màu gì?

người đầu tiên
Nam Bính Tý 1996 mua xe màu gì? Nam sinh năm 1996 hợp với màu gì?

Số phận của Nam Pyeong Tae 1996:

 • Lịch từ: 19 tháng 2 năm 1996 đến 6 tháng 2 năm 1997
 • âm lịch: Bình Thái
 • Mạng sống: Giảm thác nước hạ lưu (nước hạ lưu)
 • định mệnh: Trung đông, sao Mộchướng đông nam

theo cung hoàng đạo Nam Bính Tý thuộc hành Mộc. Vì vậy, khi mua xe nên ưu tiên và tránh những màu sau:

1. Chọn màu xe:

Chọn màu đen, xanh: Là màu tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo quy luật ngũ hành, Muke thuộc cung Bảo Bình là màu sinh truyền thống, và nguyên tố Muke là vật mang hỗ trợ cho thần hộ mệnh. Vì vậy việc sở hữu một chiếc xe sơn thủy là một điều cực kỳ tốt vì nó mang lại may mắn và tài lộc cho bạn, xe ít hỏng hóc, tốt cho sức khỏe và là quý nhân phù trợ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn.

Nam Bính Tý 1996 mệnh Mộc hợp màu đen
Đen
Nam Bính Tý 1996 mệnh Mộc Hợp với màu gì
màu của bầu trời

Chọn xe thân thiện với môi trường: Đó là màu của mệnh Mộc – màu bản mệnh của bạn. Khi lái xe không dễ lạc đường, duy trì tâm trạng lái xe thoải mái, xe không dễ bị hư hỏng nhẹ, công việc làm ăn phát đạt.

Nam Bính Tý 1996 Mệnh Mộc
màu xanh lá

2. Những màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe màu trắng, ghi, xám: Đó là màu của mệnh Kim. Theo quy luật ngũ hành thì Kim khắc Mộc tức là xe khắc với thần hộ mệnh. Vì vậy, không nên chọn màu xe tương khắc với vàng kẻo gặp phải những rắc rối không đáng có như: xe hay bị hỏng hóc, sức khỏe tổn hại, thậm chí có thể chết vì tai nạn giao thông, công việc. hoặc bị bắt nạt bởi đối thủ của bạn.

Nam Bính Tý 1996 mệnh Mộc không hợp với màu trắng
trắng
Nam Bính Tý 1996 mệnh Mộc không hợp với màu xám
xám
Nam Bính Tý 1996 Không hợp với màu xám
xám

Chọn xe màu đỏ, hồng, tím: Đó là màu của lửa. Theo quy luật ngũ hành thì mộc sinh hỏa và là thần hộ mệnh của ô tô sẽ khiến ô tô hút hết tài khí và vượng khí của bạn trong cuộc sống, gia đình hay xảy ra tranh chấp, công ăn việc làm, khẩu thiệt.

Nam Bính Tý 1996 mệnh Mộc Không hợp với màu đỏ
Màu đỏ
Nam Bính Tý 1996 mệnh Mộc Không hợp với màu hồng
hồng
Nam Bính Tý 1996 mệnh Mộc không hợp với màu tím
màu tím

Chọn giữa xe ô tô màu vàng và màu nâu: Là màu đại diện cho mệnh thổ. Theo quy luật ngũ hành thì Mộc khắc Thổ, tức là xe bị bổn mạng khắc, khiến bạn hay cãi vã với đồng nghiệp, tâm trạng không tốt khi lái xe, xe thường xuyên hư hỏng, công việc trì trệ.

Nam Bính Tý 1996 Không hợp với màu vàng
màu vàng
Nam Bính Tý 1996 mệnh Mộc Không hợp với màu Nâu
nâu đất

*** Ngoài việc quan tâm đến màu xe hợp tuổi theo phong thủy, nhiều người còn quan tâm đến biển số khi mua xe.mọi người Nam sinh năm 1996 là cung hoàng đạo gì phù hợp với số như 1, 3, 4. Vì vậy, nếu những con số này thường xuyên xuất hiện trên biển số xe sẽ giúp bạn có tâm trạng lái xe thoải mái, mang lại may mắn, thu hút tài lộc, phú quý.

2
Nữ Bính Tý 1996 mua xe màu gì? Nữ sinh năm 1996 hợp màu gì?

Các cung hoàng đạo của người tuổi Tý 1996:

 • Lịch từ: 19 tháng 2 năm 1996 đến 6 tháng 2 năm 1997
 • âm lịch: Bình Thái
 • Mạng sống: Giảm thác nước hạ lưu (nước hạ lưu)
 • định mệnh: Cung trí tuệ, nguyên tố đất,tây nam.

tùy duyên thôi mọi người Nữ sinh năm Tý thuộc Thổ. Vì vậy, nên ưu tiên và tránh những xe có màu sau:

1. Chọn màu xe:

Chọn xe màu đỏ, hồng, tím: Đó là màu tượng trưng cho lửa. Theo quy luật ngũ hành, hỏa sinh thổ, là màu trường sinh của thổ, nghĩa là xe của quý nhân phù trợ cho bạn sẽ rất tốt cho bạn, xe ít hỏng hóc, ít hao tài. tai nạn, tâm trạng tốt, lái xe thoải mái, cuộc sống và công việc được quý nhân giúp đỡ.

  Nữ Bính Tý 1996 mệnh Thổ hợp màu đỏ
Màu đỏ
  Nữ mệnh Bính Tý 1996 hợp với màu hồng
hồng
  Nữ mệnh Bính Tý 1996 hợp với màu tím
màu tím

Chọn giữa xe ô tô màu vàng và màu nâu: Đây là những màu bản mệnh của hành tinh – của bạn. Chọn xe có màu Paduo có thể giúp bạn yên tâm lái xe, mức độ hư hỏng và tai nạn của xe cũng ít hơn so với các màu khác, rất tốt cho bạn trong việc giữ gìn sức khỏe.

  Nữ Bính Tý 1996 mệnh Thổ hợp màu vàng
màu vàng
  Nữ mệnh Thổ Bính Tý 1996 hợp với màu Nâu
nâu đất

2. Những màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe thân thiện với môi trường: Đây là màu của sao Mộc. Theo quy luật ngũ hành thì thổ khắc mộc, màu tương phản với thổ khắc thổ là xe khắc thần hộ mệnh. Những chiếc xe có màu sắc đen kịt sẽ mang đến cho bạn nhiều điều xui xẻo, thậm chí có thể khiến bạn mất mạng vì tai nạn giao thông, công việc làm ăn bế tắc.

  Nữ tuổi 1996 không hợp với màu xanh
màu xanh lá

Chọn xe màu trắng, ghi, xám: Đây là những màu đại diện cho tiêu chuẩn vàng. Quy luật ngũ hành cho thấy, vàng sinh tài tức là sinh xe, nên xe sẽ hút hết sinh khí, may mắn và phú quý của bạn.

  Nữ tuổi Bính Tý 1996 không hợp với màu trắng
trắng
  Nữ Bính Tý 1996 mệnh Thổ không hợp với màu xám
xám
  Nữ Bính Tý 1996 mệnh Thổ không hợp với màu xám
xám

Chọn xe màu đen, xanh: Đây là màu của Thủy. Theo quy luật ngũ hành, Thổ khắc Thủy, tức là bổn mạng khắc chiếc xe, chiếc xe này sẽ khiến bạn gặp nhiều rắc rối, tốn nhiều tiền sửa chữa, hay cãi vã với người đi cùng, hay gặp tai nạn. ..

  Nữ tuổi 1996 không hợp với màu đen
Đen
  Nữ Bính Tý 1996 mệnh Thổ không hợp với màu xanh lam
nước trong xanh

*** Ngoài ra, nhiều người không chỉ quan tâm đến màu sắc hợp tuổi mà còn rất quan tâm đến biển số xe.cây cung Mệnh Thổ Nữ Bính Tý phù hợp với số như 2, 5, 8, 9. Vì vậy, khi trên biển số xe của bạn có nhiều con số như vậy sẽ giúp bạn lái xe thoải mái và mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như công việc.

Hi vọng với những chia sẻ gợi ý về màu xe mà bài viết DailyXe mang lại, chúc bạn sớm chọn được chiếc xe ưng ý!

BẢO ĐẢM: Tất cả các Màu xe Bính Thân 1996 này đều do các Thầy Phong Thủy vận dụng Thuyết Màu Sắc Phong Thủy và Mệnh nên các bạn yên tâm về độ chính xác nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *