Tư vấn mua xe: Nam Mạng + Nữ Mạng (2023)

Mua xe màu hợp mệnh giúp tăng cường những điều tích cực và hạn chế những điều tiêu cực. Hơn nữa, mua xe oto gia re như xe oto không chỉ là phương tiện đi lại thông thường mà còn là tài sản có giá trị lớn của một gia đình. Do đó, cần tính toán kỹ lưỡng và cân nhắc chọn xe hợp với mệnh của mình.

Nam nữ Võ Nguyên Giáp sinh năm 1994 mua xe màu gì?
Nam nữ Võ Nguyên Giáp sinh năm 1994 mua xe màu gì?

Trong nguyên lý ngũ hành, trong môi trường có 5 yếu tố là kim, mộc, thủy, thổ, hỏa. Mỗi yếu tố có một màu cụ thể. Vì vậy, trong việc chọn màu xe cũng sử dụng các màu hợp phong thủy, ngũ hành. Nên ưu tiên màu Tương sinh, hạn chế màu Tương khắc.

Năm yếu tố sống cùng nhau và gặp gỡ
Năm yếu tố sống cùng nhau và gặp gỡ

❖ Khi mua xe Sắc màu chung sống Với sự may mắn, chiếc xe mang lại may mắn và tài lộc, xe ít hỏng vặt, tâm trạng lái xe thoải mái.

❖ Khi mua xe khả năng tương thích màu sắc (Đồng màu) Mệnh cũng tốt, xe ít tai nạn, nhưng tương hợp vẫn không bằng Tương Sinh.

❖ Khi mua xe tương phản màu sắc Nó có thể khiến bạn bị suy giảm sức khỏe, nản lòng khi lái xe, làm ăn thua lỗ, sửa chữa tốn kém và bị thương nặng do tai nạn.

Vì vậy, trước khi quyết định chọn xe màu gì, bạn cần tìm hiểu thật kỹ. Nam nữ sinh năm 1994 mệnh gì?

Sử dụng ngay thông tin DailyXe để tìm hiểu nam nữ tuổi Giáp Tuất 1994 mua xe gì?

người đầu tiên
Nam Giáp Tuất 1994 mua xe màu gì? Nam sinh năm 1994 hợp màu gì?

Vận Mệnh Nam Gia Đồ 1994:

  • Lịch từ: 10 tháng 2 năm 1994 đến 30 tháng 1 năm 1995
  • âm lịch: Võ Nguyên Giáp
  • Mạng sống: Sơn Đầu Hỏa (Lửa Trên Núi)
  • định mệnh: Cancún, hành vànghướng tây bắc.

bởi số phận Nam sinh năm 1994. Vì vậy, khi mua xe nên ưu tiên và tránh những màu sau:

1. Chọn màu xe:

Chọn giữa xe ô tô màu vàng và màu nâu: Đây là những màu tượng trưng cho hành thổ. Quy luật ngũ hành cho thấy, vàng bản sinh là màu của trường thọ, có liên quan đến bản mệnh của vàng. Vì vậy, nếu bạn chọn xe màu Thổ thì chiếc xe đó sẽ hỗ trợ được bổn mạng, giúp bạn giảm thiểu tai nạn khi đi xe đạp, tâm trạng lái xe luôn thoải mái, cơ thể khỏe mạnh, sự nghiệp phát triển.

Nam Giáp Tuất 1994 mệnh Kim hợp màu vàng
màu vàng
Nam Giáp Tuất 1994 mệnh Kim màu nâu
nâu đất

Chọn xe màu trắng, ghi, xám: Đây là màu tương ứng với cung hoàng đạo của bạn, Kim. Chọn xe màu Vua thì đi xe sẽ không bị lạc đường, phát triển sự nghiệp.

Nam Giáp Tuất 1994 mệnh Kim hợp với màu trắng
trắng
Nam Giáp Tuất 1994 mệnh Kim màu xám
xám
Nam Giáp Tuất 1994 mệnh Kim màu xám
xám

2. Những màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe màu đỏ, hồng, tím: Đây là những màu của mệnh Hỏa. Quy luật ngũ hành cho thấy, hỏa khắc kim, là màu tương khắc với vàng. Vì vậy, khi bạn chọn xe màu Hỏa, chiếc xe sẽ khắc bạn, thường xuyên xảy ra tai nạn khi lái xe, ảnh hưởng đến sức khỏe và thiếu cảm giác an toàn khi lái xe.

Nam Giáp Tuất 1994 mệnh Kim không hợp với màu đỏ
Màu đỏ
Nam Giáp Tuất 1994 mệnh Kim không hợp với màu hồng
hồng
Nam Giáp Tuất 1994 mệnh Kim không hợp với màu tím
màu tím

Chọn xe màu xanh đen: Đây là màu tượng trưng cho mệnh thủy. Theo Ngũ hành, Kim sinh Thủy, là thần hộ mệnh của xe hơi. Vì vậy, nếu chọn xe màu sặc sỡ, chiếc xe sẽ hút hết năng lượng trong cuộc sống của bạn, khiến bạn thường xuyên gặp tai nạn, công việc làm ăn lâm vào ngõ cụt, thậm chí có thể xảy ra tai nạn giao thông.

Nam Giáp Tuất 1994 mệnh Kim không hợp với màu đen
Đen
Nam Giáp Tuất 1994 mệnh Kim không hợp với màu xanh
màu xanh da trời

Chọn xe thân thiện với môi trường: Đó là màu tượng trưng cho sao Mộc. Theo quy luật Ngũ hành thì vàng khắc Mộc, thần hộ mệnh khắc xe nên nếu bạn đi xe có màu thuộc hành Mộc thì xe hay hư hỏng, gặp nhiều tai nạn.

Nam Giáp Tuất 1994 mệnh Kim không hợp với màu xanh lá cây
màu xanh lá

*** Ngoài việc chọn mua xe đúng màu, nhiều người còn quan tâm đến biển số xe. Nam Giáp Tuần có chòm sao vàng phù hợp với số như 6, 7, 8. Do đó, nếu những con số này xuất hiện trên biển số xe sẽ mang lại cho bạn những điều may mắn trong cuộc sống và công việc.

2
Chị Giáp Tuất 1994 mua xe màu gì? Nữ sinh năm 1994 hợp màu gì?

Các cung hoàng đạo của nữ Võ Nguyên Giáp năm 1994:

  • Lịch từ: 10 tháng 2 năm 1994 đến 30 tháng 1 năm 1995
  • âm lịch: Võ Nguyên Giáp
  • Mạng sống: Sơn Đầu Hỏa (Lửa Trên Núi)
  • định mệnh: Thông minh, yếu tố lửaPhía nam.

Theo cung Nữ giáp tuất thuộc mệnh hỏa. Vì vậy, khi chọn màu xe nên ưu tiên và hạn chế những màu sau:

1. Chọn màu xe:

Chọn xe thân thiện với môi trường: Đây là màu của sao Mộc. Theo quy luật ngũ hành, mộc sinh hỏa nên màu thuộc mộc được coi là màu tương sinh với màu thuộc hỏa. Vì vậy, nếu chọn xe màu Mộc, chiếc xe sẽ hỗ trợ được bổn mạng, giúp bạn tránh được tai nạn trong quá trình lái xe, tâm trạng lái xe thoải mái, sức khỏe dồi dào, có lợi cho sự nghiệp phát triển.

Nữ Giáp Tuất 1994 Mệnh Hỏa Hợp Màu Xanh Lục
màu xanh lá

Chọn xe màu đỏ, hồng, tím: Đây là màu liên quan đến lửa của bạn. Chọn xe màu hỏa sẽ giúp bạn đi xe không bị lạc đường, dễ nhận biết đường, khỏe mạnh, công việc suôn sẻ.

Nữ Giáp Tuất 1994 mệnh Hỏa hợp màu đỏ
Màu đỏ
Euro 1985, mệnh Kim không hợp với màu hồng
hồng
Nữ Giáp Tuất 1994 mệnh Hỏa hợp màu tím
màu tím

2. Những màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe màu xanh đen: Đây là màu tượng trưng cho mệnh thủy. Theo quy luật ngũ hành thì thủy gặp hỏa là màu tương khắc với hỏa. Vì vậy, nếu chọn xe có màu thuộc Thủy, việc đi xe sẽ khiến bạn dễ bị tai nạn, tốn nhiều tiền sửa xe, đồng thời còn ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nữ Giáp Tuất 1994 mệnh Hỏa không hợp với màu đen
Đen
Nữ Giáp Tuất 1994 mệnh Hỏa không hợp với màu xanh
màu xanh da trời

Chọn giữa xe ô tô màu vàng và màu nâu: Là màu của hành thổ. Theo quy luật ngũ hành, hỏa sinh thổ, thổ là thần hộ mệnh của xe nên xe hút hết tài khí, sinh khí của bạn, gây ra nhiều tai nạn, thương tích, công việc bị bế tắc.

Nữ Giáp Tuất 1994 mệnh Hỏa không hợp với màu vàng
màu vàng
Nữ Giáp Tuất 1994 mệnh Hỏa không hợp với màu nâu
nâu đất

Chọn xe màu trắng, ghi, xám: là màu đại diện cho tiêu chuẩn vàng. Quy luật ngũ hành cho thấy hỏa khắc kim, mà vàng là thần hộ mệnh của xe. Vì vậy, khi đi, xe thường xuyên bị hỏng hóc và xảy ra nhiều tai nạn.

Nữ Giáp Tuất 1994 mệnh Hỏa không hợp với màu trắng
trắng
Nữ Giáp Tuất 1994 mệnh Hỏa không hợp với màu xám
xám
Nữ Giáp Tuất 1994 mệnh Hỏa không hợp với màu xám
xám

*** Ngoài việc chọn xe theo màu hợp tuổi, biển số xe cũng được nhiều người quan tâm. Nữ mệnh Hỏa sinh năm 1994 phù hợp với số như 3, 4, 9. Vì vậy, nếu trên biển số xe có nhiều con số như vậy sẽ mang lại nhiều may mắn, phú quý, bình an cho cuộc sống của bạn.

Hi vọng những thông tin DailyXe cung cấp trong bài viết sẽ giúp bạn tự tin chọn được màu xe hợp tuổi, hợp tuổi.

CAM KẾT: Tất cả các màu xe hợp tuổi Giáp Tuất 1994 này đều được các Thầy Phong Thủy vận dụng Thuyết Màu Sắc Phong Thủy và Cung Mệnh nên các bạn yên tâm về độ chính xác nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *