Tư vấn mua xe: Nam Mạng + Nữ Mạng (2023)

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc chọn mua xe. Trong số đó tiêu chuẩn chọn màu xe hợp tuổi Bính Dần 1986 được rất nhiều người quan tâm. Chỉ có chọn đúng màu xe mới có thể mang lại cho bạn sự giàu có và may mắn.

Nam nữ Bính Dần 1986 mua xe màu gì?
Nam nữ Bính Dần 1986 mua xe màu gì?

Quy luật hài hòa của ngũ hành cho rằng chúng ta nên ưu tiên những màu tương sinh với mệnh của mình và tránh những màu tương khắc.

Năm yếu tố sống cùng nhau và gặp gỡ
Năm yếu tố sống cùng nhau và gặp gỡ

❖ Khi mua xe màu cộng sinh Với mạng của bạn, chiếc xe đó sẽ làm tốt cho bạn. Khi lái xe, tôi cảm thấy thoải mái và dễ chịu trong lòng, xe ít hỏng hóc, mức độ tai nạn ít hơn, rõ ràng là nhẹ hơn.

❖ Nếu chọn mua xe có màu tương sinh với màu sắc của số phận Đó cũng là điều tốt cho chủ xe, bạn sẽ ít gặp rủi ro tai nạn trong quá trình lái xe, nhưng vẫn nên trước tiên khi chọn xe nên chọn xe có màu tương sinh, sau đó mới xem xét bản mệnh. màu sắc.

❖ Nếu chọn mua xe tương phản màu sắc Sự sắp đặt của số phận sẽ mang đến cho bạn nhiều điều xui xẻo. Lái xe, cảm thấy không khỏe, hoặc tranh cãi với người ngồi cùng xe có xu hướng tốn nhiều tiền hơn để sửa chữa xe, đồng thời tai nạn xảy ra thường xuyên và nguy hiểm hơn.

Tóm lại, trước khi bỏ tiền mua xe, bạn cần dành thời gian tìm hiểu kỹ Nam nữ sinh năm 1986 mệnh gì??

Đừng lo lắng, DailyXe sẽ giúp bạn hiểu chi tiết hơn về tuổi Bính Dần 1986 nam nữ tuổi Bính Dần nên mua xe màu gì?

người đầu tiên
Nam Bính Dần 1986 mua xe màu gì? Nam sinh năm 1986 hợp màu gì?

Tuổi Bính Dần 1986:

  • Lịch từ: 9 tháng 2 năm 1986 đến 28 tháng 1 năm 1987
  • âm lịch: cung Song Ngư
  • Mạng sống: Hóa giải lư hương (lửa)
  • định mệnh: Cung trí tuệ, nguyên tố đất,tây nam

theo cung hoàng đạo Nam Bình Đan thuộc Thổ. Vì vậy, nam tuổi Dần nên ưu tiên và hạn chế lựa chọn những màu sau khi mua xe:

1. Chọn màu xe:

Chọn xe màu đỏ, hồng, tím: Vì đây là những màu tượng trưng cho hành hỏa. Vì tử vi của bạn là thổ, theo ngũ hành thì hỏa sinh thổ nên nếu bạn chọn xe có màu thuộc hành hỏa thì chiếc xe đó sẽ hỗ trợ được thần hộ mệnh. Người tuổi Dần đi xe màu Hỏa có lợi là sức khỏe dồi dào, ít tai nạn, làm ăn phát đạt.

Bính Dần 1986 màu đỏ
Màu đỏ
Logo Land Tiger 1986 phù hợp với màu hồng
hồng
Bính Dần 1986 Thổ Màu tím chuẩn
màu tím

Chọn giữa xe ô tô màu vàng và màu nâu: Bởi vì đây là những màu sắc tự nhiên của thân. Khi bạn chọn xe có màu Thổ thì việc đi sẽ không bị lạc đường, công việc làm ăn cũng thuận lợi hơn.

Tuổi Bính Dần 1986 là màu vàng
màu vàng
Logo Land Tiger 1986 để phù hợp với màu nâu
nâu đất

2. Những màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe thân thiện với môi trường: là màu bản mệnh của Mork. Cũng bởi mệnh của bạn là mệnh thổ. Ngũ Hành Ly giải thích Mộc khắc Thổ, tức là Thợ khắc Xe. Vì vậy, nếu nam giới sinh năm Dần đi xe màu cà phê dễ bị tai nạn, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và công việc làm ăn, thậm chí còn bị quấy nhiễu.

Bính Dần 1986 không hợp với màu xanh lá cây
màu xanh lá

Chọn ô tô màu trắng và xám, viết: Vì đây là những màu của mệnh Kim. Quy luật ngũ hành luận giải mệnh Kim Nam Bính Dần sinh năm 1986 mang hành Thổ, là thần hộ mệnh của xe ô tô. Vì vậy, nếu bạn đi xe dát vàng, chiếc xe này sẽ hút hết năng lượng và may mắn của bạn. Đồng thời, trong lúc lái xe thường xảy ra tai nạn, sức khỏe kém, công việc khó khăn, dễ gặp rắc rối, thậm chí có thể chết vì tai nạn giao thông.

Bính Dần 1986 không hợp với màu trắng
trắng
Bính Dần 1986 không hợp với màu xám
xám
Bính Dần 1986 không hợp với màu xám
xám

Chọn xe màu xanh đen: Cả hai đều là màu của nguyên tố nước. Vì cung hoàng đạo của tuổi Bính Dần là Thổ nên theo tìm hiểu trong ngũ hành thì Thổ khắc Thủy, tức là xe khắc quý nhân. Vì vậy, khi chúng ta đi xe có màu hợp mệnh thì xe sẽ hay bị hư hỏng, tốn tiền boa, thường gặp tai nạn nguy hiểm,…

Bính Dần 1986 không hợp với màu đen
Đen
Tuổi Bính Dần 1986 không hợp với màu xanh lam
màu xanh da trời

Bên cạnh những tiêu chí chọn xe như màu xe hợp tuổi, hợp khả năng tài chính, hợp sở thích, nhiều người còn quan tâm đến biển số xe.mọi người Nam Song Ngư Các vận số của những người sinh năm 1986 như sau: 2, 5, 8, 9. Do đó, nếu biển số xe có nhiều 4 số sẽ mang lại may mắn, phú quý, làm ăn phát đạt, cuộc sống ấm no hạnh phúc.

người đầu tiên
Nữ Bính Dần sinh năm 1986 mua xe màu gì? Nữ sinh năm 1986 hợp với màu gì?

Nữ tuổi Bính Dần sinh năm 1986:

  • Lịch từ: 9 tháng 2 năm 1986 đến 28 tháng 1 năm 1987
  • âm lịch: cung Song Ngư
  • Mạng sống: Hóa giải lư hương (lửa)
  • định mệnh: Tòa Khâm, yếu tố nướcphía bắc

bởi số phận Phụ nữ Song Ngư thuộc mệnh thủy Vì vậy, nữ tuổi Bính Dần 1986 cần ưu tiên mua và hạn chế mua những màu sau:

1. Chọn màu xe:

Chọn ô tô màu trắng và xám, viết: Vì những màu đó thuộc mệnh Kim. Vì cung hoàng đạo của bạn thuộc Thủy nên theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy, là phương vị của thần hộ mệnh. Với chiếc xe có màu hợp mệnh Kim, bạn có thể lái xe an toàn hơn mỗi ngày, ít bị tai nạn giao thông, sức khỏe tốt, có quý nhân phù trợ trong công việc làm ăn.

Nữ Bính Dần 1986 Thủy trắng
trắng
Song Ngư 1986 hợp với màu xám
xám
Nữ Bính Dần 1986 mệnh Thủy, hợp màu Xám
xám

Chọn xe màu xanh đen: Vì đây là những màu của bản mệnh. Khi đi xe có màu hợp mệnh sẽ giúp bạn gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống và công việc, không bị lạc lối, sự nghiệp gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

Nữ Bính Dần 1986 Mệnh Thủy Hắc đạo
Đen
Nữ Bính Dần 1986 Mệnh Thủy Xanh
màu xanh da trời

2. Những màu xe nên hạn chế mua:

Chọn giữa xe ô tô màu vàng và màu nâu: Vì những màu này tượng trưng cho mệnh thổ. Theo Ngũ hành, vì mệnh Thổ của bạn khắc Thủy, nghĩa là xe khắc với người. Nếu chọn mua xe có màu thuộc mệnh Thổ thì khi di chuyển thường gặp hư hỏng, tai nạn, sức khỏe kém.

Nữ tuổi Bính Dần 1986 không hợp với màu vàng
màu vàng
Con cọp 1986 Patres không hợp với màu nâu
nâu đất

Chọn xe màu đỏ, hồng, tím: Vì đây là màu đại diện cho mệnh hỏa. Vì cung hoàng đạo của bạn, tuổi Bính Dần thuộc hành thủy, theo ngũ hành thì thủy khắc hỏa, tức là xe khắc thần hộ mệnh. Vì vậy, khi bạn sử dụng xe màu hỏa sẽ cảm thấy rất khó chịu, xe thường xuyên hỏng hóc, tốn tiền sửa chữa, dễ xảy ra tai nạn.

Nữ Bính Dần 1986 không hợp với màu đỏ
Màu đỏ
Nữ tuổi Bính Dần 1986 không hợp với màu hồng
hồng
Màu tím không hợp với mệnh thủy nữ tuổi Bính Dần 1986
màu tím

Chọn xe thân thiện với môi trường: Vì đây là màu của hành Mộc. Ngũ hành chỉ ra rằng Thủy sinh Mộc là nữ vì tuổi Bính Dần thuộc hành Thủy, là thần hộ mệnh của xe cộ. Vì vậy nếu bạn đi xe màu Mộc thì chiếc xe này sẽ hút hết tài lộc và may mắn của bạn, bạn sẽ gặp nhiều tai nạn khi lái xe, sức khỏe kém, làm ăn thất bại, hay bị đối thủ phá hoại, bạn thậm chí có thể chết trong một tai nạn xe hơi. tai nạn giao thông.

menh-thuy-khong-hop-voi-mau-xanh-la-cay.jpg
màu xanh lá

Khi mua xe, ngoài việc chọn xe theo màu hợp tuổi, nhiều người còn quan tâm đến biển số xe.mọi người Nữ Bính Dần 1986 mệnh Thủy Số phù hợp: 1, 6, 7. Vì vậy, nếu trên biển số xe có nhiều hơn 3 con số là điều tốt lành, mang lại may mắn, thuận lợi trong cuộc sống, được quý nhân phù trợ trong công việc.

CAM KẾT: Tất cả các màu xe hợp tuổi Bính Dần 1986 này đều được các thầy Phong Thủy sử dụng dựa trên thuyết màu sắc phong thủy và bản mệnh nên bạn yên tâm về độ chính xác.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *