Tư vấn mua xe: Nam Mạng + Nữ Mạng (2023)

Nam nữ sinh năm 1993 nên mua xe có màu gì hợp để giúp sự nghiệp thăng hoa, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng là điều mà nhiều người tuổi Quý Dậu theo đuổi. Mua xe là một việc trọng đại nên quyết định chọn màu xe thường được tính toán, cân nhắc kỹ lưỡng.

Nam nữ Quý Dậu 1993 mua xe màu gì?
Nam nữ Quý Dậu 1993 mua xe màu gì?

Việc xác định màu tương sinh hay xung khắc trong phong thủy dựa trên quy luật ngũ hành. Vì vậy, bạn nên chọn những màu hợp mệnh và tránh những màu tương khắc.

Năm yếu tố sống cùng nhau và gặp gỡ
Năm yếu tố sống cùng nhau và gặp gỡ

khi mua xe Sắc màu chung sống Với sự may mắn, chiếc xe mang lại sự giàu có và may mắn, giúp bạn cảm thấy thoải mái khi lái xe và chiếc xe không dễ bị hư hỏng.

khi mua xe khả năng tương thích màu sắc – Màu tương sinh với bản mệnh của bạn cũng tốt nhưng không tốt bằng màu Tương Sinh.

khi mua xe tương phản màu sắc Bản mệnh sức khỏe không tốt, trong lòng luôn cảm thấy phiền muộn khi lái xe, xe nhanh hỏng, sửa sẽ tốn rất nhiều tiền, khi gặp tai nạn rất có thể sẽ bị thương nặng, xe cũng bị hư hỏng nặng.

Vì vậy, trước khi quyết định chọn màu xe hợp với phong thủy, bạn cần xem kỹ Nam nữ sinh năm 1993 mệnh gì?

Hãy cùng DailyXe tìm hiểu xem tuổi Quý Dậu 1993 mua xe màu gì?

người đầu tiên
Nam Quý Dậu 1993 mua xe màu gì? Nam sinh năm 1993 hợp màu gì?

Con giáp tuổi Quý Dậu 1993:

  • Lịch Gregorian: 23 tháng 1 năm 1993 đến 9 tháng 2 năm 1994
  • Âm Lịch: Khắc Con Gà
  • Đời: Kiếm Phong Kim (đầu vàng)
  • Cung hoàng đạo: Tình yêu trái đất, hành vàng,Hướng Tây.

theo cung hoàng đạo Nam Quý Dậu thuộc mệnh Kim. Vì vậy, nam tuổi Đinh Dậu nên chọn và hạn chế những màu sau khi mua xe:

1. Chọn màu xe:

Chọn giữa xe ô tô màu vàng và màu nâu: Đó là màu đại diện cho trái đất. Theo quy luật ngũ hành, thổ sinh kim, là màu của trường thọ tương sinh với vàng. Vì vậy, nếu chọn xe màu Thổ thì xe sẽ có quý nhân phù trợ, ít tai nạn, sức khỏe tốt, tâm trạng thoải mái khi đi xe, làm ăn thuận lợi.

Nam Quý Dậu 1993 mệnh Kim hợp với màu vàng
màu vàng
Nam Quý Dậu 1993 mệnh Kim hợp với màu Nâu
nâu đất

Chọn xe màu trắng, ghi, xám: Cùng màu với mệnh Kim của bạn. Vì vậy, chọn xe có màu xe Parkin sẽ giúp bạn không bị lạc đường khi đi, đồng thời thuận lợi trong cuộc sống cũng như công việc làm ăn.

Nam Quý Dậu 1993 mệnh Kim hợp màu Trắng
trắng
Nam Quý Dậu 1993 mệnh Kim hợp với màu xám
xám
Nam Quý Dậu 1993 mệnh Kim hợp với màu xám
xám

2. Những màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe màu đỏ, hồng, tím: Đó là màu của lửa. Quy luật ngũ hành cho thấy, hỏa khắc kim, là màu tương khắc với vàng. Vì vậy, nếu chọn xe màu hỏa thì xe sẽ khắc khẩu, lái xe hay gặp tai nạn, ảnh hưởng đến sức khỏe, sự nghiệp và cuộc sống hoặc bị người xấu phá hoại.

Nam Quý Dậu 1993 mệnh Kim không hợp với màu đỏ
Màu đỏ
Nam Quý Dậu 1993 mệnh Kim không hợp với màu hồng
hồng
Nam Quý Dậu 1993 mệnh Kim không hợp với màu tím
màu tím

Chọn xe màu xanh đen: là màu của Thủy. Theo quy luật ngũ hành, Kim sinh Thủy, là thần hộ mệnh của xe ô tô. Do đó, chiếc xe sẽ hút hết năng lượng sống của bạn, khiến bạn lái xe hay bị tai nạn, công việc làm ăn của bạn sẽ đi vào bế tắc, và nguy hiểm nhất là bạn có thể bị chết trong một vụ tai nạn giao thông.

Nam Quý Dậu 1993 mệnh Kim không hợp với màu đen
Đen
Nam Quý Dậu 1993 mệnh Kim không hợp với màu xanh
màu xanh da trời

Chọn xe thân thiện với môi trường: Đó là màu tượng trưng cho sao Mộc. Theo quy luật ngũ hành, Kim khắc Mộc, nghĩa là bổn mạng khắc chiếc xe. Vì vậy, nếu sử dụng xe có màu mệnh Mộc thì xe hay bị hư hỏng, gặp nhiều tai nạn.

Nam Quý Dậu 1993 mệnh Kim không hợp với màu xanh lá cây
màu xanh lá

*** Ngoài việc chọn xe dựa trên màu sắc hợp tuổi, hợp mệnh, nhiều người còn chú ý đến con số xuất hiện trên biển số khi mua xe. Gà trống kuai đực với cung hoàng đạo vàng phù hợp với số như 6, 7, 8. Do đó, trên biển số xe của bạn khi có những con số này cao sẽ mang lại bình an, giúp bạn lái xe với tâm trạng vui vẻ, thu hút may mắn và phú quý.

2
Nữ tuổi Quý Dậu mua xe màu gì? Nữ sinh năm 1993 hợp màu gì?

Cung hoàng đạo của quý cô Quý Dậu 1993:

  • Lịch từ: 23 tháng 1 năm 1993 đến 9 tháng 2 năm 1994
  • âm lịch: Dậu
  • Mạng sống: Kiếm Phong Kim (đầu vàng)
  • định mệnh: Công Chấn, nguyên tố đấtđông bắc

theo cung hoàng đạo Phụ nữ tuổi Dậu thuộc hành thổ. Vì vậy, bạn nên ưu tiên và hạn chế chọn các màu xe như:

1. Chọn màu xe:

Chọn xe màu đỏ, hồng, tím: Đây là những màu tượng trưng cho hành hỏa. Theo quy luật ngũ hành thì hỏa sinh thổ, đó là màu của Thổ. Vì vậy, nếu chọn xe màu Hỏa có nghĩa là chiếc xe sẽ có quý nhân phù trợ, giúp bạn khỏe mạnh, lái xe ít tai nạn, sự nghiệp phát đạt, có quý nhân giúp đỡ vượt qua mọi khó khăn.

Nữ tuổi Quý Dậu 1993 hợp với màu Đỏ
Màu đỏ
Quý Dậu 1993 nữ hợp màu hồng
hồng
Tuổi dậu 1993 sinh mệnh nữ hợp với màu tím
màu tím

Chọn giữa xe ô tô màu vàng và màu nâu: Vì đây là những màu bản mệnh nên khi đi xe bạn sẽ không bị lạc đường, gặp nhiều may mắn và phú quý trong cuộc sống cũng như công việc.

Nữ tuổi Quý Dậu 1993 hợp với màu vàng
màu vàng
Quý Dậu 1993 mệnh Thổ hợp với màu nâu đất
nâu đất

2. Những màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe thân thiện với môi trường: Đó là màu của sao Mộc. Theo quy luật ngũ hành, mệnh Mộc khắc Thổ là màu sắc tương hòa với mệnh thổ, nghĩa là có vị thần hộ mệnh khắc lên xe, khiến bạn lái xe hay gặp tai nạn, sức khỏe không tốt. sẽ sa sút, sự nghiệp của bạn cũng sa sút theo. Thường bị kẻ xấu phá hoại, lôi kéo.

Nữ mạng năm 1993 sinh năm dậu không hợp với màu xanh lá cây
màu xanh lá

Chọn xe màu trắng, ghi, xám: Đây là những màu đại diện cho tiêu chuẩn vàng. Theo quy luật ngũ hành, người mệnh thổ sinh kim, vàng là thần hộ mệnh của ô tô, ô tô sẽ hút hết của cải, may mắn và sinh khí của bạn. Tai nạn thường xảy ra khi lái xe, công việc khó khăn, thậm chí có thể chết vì tai nạn giao thông.

Nữ tuổi Quý Dậu 1993 không hợp với màu trắng
trắng
Nữ tuổi Quý Dậu 1993 không hợp với màu xám
xám
Nữ tuổi Quý dậu 1993 không hợp với màu xám
xám

Chọn xe màu xanh đen: Là màu của hành thủy. Quy luật ngũ hành cho thấy Thủy khắc Thổ, tức là khắc thần hộ mệnh lên xe. Vì vậy, khi đi xe có màu bản mệnh thì xe sẽ thường xuyên bị hỏng hóc hoặc gặp tai nạn.

Nữ tuổi Quý Dậu 1993 không hợp với màu đen
Đen
Nữ tuổi Quý Dậu 1993 không hợp với màu xanh lam
màu xanh da trời

*** Còn nhiều băn khoăn khi mua xe Ngoài tiêu chí chọn xe phù hợp với độ tuổi, nhiều người còn quan tâm đến biển số xe.vì Phụ nữ tuổi Dậu có mệnh thổ phù hợp với số như 2, 5, 8, 9. Vì vậy, sự hiện hữu của những con số này trên biển số xe sẽ mang lại may mắn, tài lộc và sự an tâm cho bạn khi lái xe.

Mong rằng những chia sẻ mà DailyXe vừa gửi đến có thể giúp bạn sớm tìm được chiếc xe có màu sắc hợp với sở thích và tuổi của mình nhé!

Cam kết: Tất cả các màu xe hợp tuổi Quý Dậu 1993 đều được các thầy phong thủy vận dụng theo thuyết màu sắc và tướng số phong thủy nên bạn yên tâm là chính xác nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *