Tư vấn mua xe: Nam Mạng + Nữ Mạng (2023)

Người sinh năm 1992 quan tâm đến việc mua xe màu gì để hợp với mệnh và mang lại tài lộc, an nhàn cho năm Bính Thân, hợp tuổi lái xe là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Theo các chuyên gia Phong Thủy, ngũ hành tương khắc với Âm có thể ảnh hưởng rất lớn đến tài vận và sức khỏe của bạn.

Nam nữ Nhâm Thân 1992 mua xe màu gì?
Nam nữ Nhâm Thân 1992 mua xe màu gì?

Theo nguyên lý ngũ hành, nên ưu tiên chọn nhóm màu liên quan đến sinh mệnh, hạn chế chọn nhóm màu tương hòa.

Năm yếu tố sống cùng nhau và gặp gỡ
Năm yếu tố sống cùng nhau và gặp gỡ

❖ Khi chọn xe Sắc màu chung sống Có bản mệnh sẽ giúp bạn tự tin khi lái xe, mang lại may mắn, thoải mái và an tâm khi lái xe. Xe cũng sẽ bền lâu hơn, giúp công việc của bạn diễn ra thuận lợi.

❖ Khi chọn xe khả năng tương thích màu sắc -Một tông, đây là màu trung tính, màu này không tốt cũng không xấu, đừng quá lạm dụng màu này. Khi chọn xe có màu hợp mệnh sẽ khiến bạn điềm tĩnh và bình an. Nhưng nếu có quá nhiều màu cùng mệnh sẽ gây dư thừa và phản tác dụng.

❖ Khi chọn xe tương phản màu sắc Trái ngược với số phận, sức khỏe của bạn sẽ bị ảnh hưởng, bạn sẽ mất tập trung, tức giận khi lái xe, dễ bị tai nạn và thậm chí có thể bị thương.

Tóm lại, trước khi quyết định chọn màu xe hợp tuổi, bạn cần xác định rõ Nam nữ sinh năm 1992 mệnh gì?

Hãy cùng DailyXe tham khảo xem nam nữ tuổi Nhâm Thân 1992 hợp màu xe gì?

người đầu tiên
Nam Nhâm Thân 1992 mua xe màu gì? Nam sinh năm 1992 hợp màu gì?

Vận mệnh nam Nhâm Thân 1992:

  • Lịch từ: 4 tháng 2 năm 1992 đến 22 tháng 1 năm 1993
  • âm lịch: nam đan
  • Mạng sống: Kiếm Phong Kim (đầu vàng)
  • định mệnh: Công Chấn, nguyên tố đấtđông bắc.

Với Cung định mệnh làm nền Nam Nhâm Thân mệnh Thổ. Vì vậy, nam tuổi Nhâm Thân nên chọn và hạn chế chọn những màu xe sau:

1. Chọn màu xe:

Chọn xe màu đỏ, hồng, tím: Đó là màu tượng trưng cho lửa. Theo quy luật ngũ hành thì hỏa sinh thổ, đây là màu của trường sinh và mang mệnh thổ tức là xe sẽ phù hộ độ trì cho thần hộ mệnh. Vì vậy, đi xe hợp với màu mệnh Hỏa sẽ tốt cho sức khỏe, giảm thiểu tai nạn khi lái xe, sự nghiệp phát triển, thường có quý nhân giúp đỡ.

Tuổi Nhâm Thân 1992 Hợp Màu Đỏ
Màu đỏ
Nhâm Thân 1992 Mệnh Thổ Hợp Màu Hồng
hồng
Nhâm Thân 1992 Mệnh Thổ, Hợp Màu Tím
màu tím

Chọn giữa xe ô tô màu vàng và màu nâu: Đó là màu tự nhiên của trái đất. Chọn xe màu Thổ thì đi sẽ không bị lạc đường, làm ăn rất có lãi.

Nhâm Thân 1992 Mệnh Thổ hợp với màu Vàng
màu vàng
Nhâm Thân 1992 mệnh Thổ hợp với màu nâu đất
nâu đất

2. Những màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe thân thiện với môi trường: Đó là màu tượng trưng cho sao Mộc. Quy luật ngũ hành cho thấy, hành mộc có Thổ là xe màu Tương khắc, có mệnh Thổ là xe khắc thần hộ mệnh. Vì vậy nếu đi xe màu Mộc sẽ thường xuyên bị tai nạn, sức khỏe suy yếu, làm ăn bế tắc, đối thủ chơi không tốt.

Nhâm Thân 1992 Không hợp với màu xanh
màu xanh lá

Chọn xe màu trắng, ghi, xám: Đó là màu của mệnh Kim. Theo quy luật ngũ hành, bản mệnh kim là thần hộ mệnh của xe ô tô. Nếu bạn đi xe có màu tương khắc với vàng thì chiếc xe đó sẽ hút hết vận may và năng lượng sống của bạn. Trong khi lái xe thường xuyên xảy ra tai nạn, để lại hậu quả về sức khỏe, thậm chí có thể tử vong do tai nạn giao thông, công việc bị đình trệ.

Nhâm Thân 1992 mệnh Thổ không hợp với người da trắng
trắng
Mệnh Nhâm Thân 1992 không hợp với màu xám
xám
Nhâm Thân 1992 mệnh Thổ không hợp với màu xám
xám

Chọn xe màu xanh đen: Là màu đại diện cho mệnh thủy. Theo quy luật ngũ hành, Thổ khắc Thủy, tức là bổn mạng khắc xe, xe sẽ thường xuyên hư hỏng, tốn nhiều tiền, hay gặp tai nạn.

Mệnh Nhâm Thân 1992 Không Hợp Với Màu Đen
Đen
Nhâm Thân 1992 không hợp màu gì
màu xanh da trời

Chọn xe dựa trên màu sắc hợp tuổi là tiêu chí được nhiều người quan tâm khi mua xe. Ngoài ra, nhiều người còn chú ý đến những con số xuất hiện trên biển số.Theo Cung Thổ Nam Nam Đan số trận đấu 2, 5, 8, 9. Vì vậy, khi những con số này xuất hiện trên biển số xe của bạn sẽ giúp bạn yên tâm lái xe, mang lại tài lộc và may mắn cho cuộc sống cũng như công việc của bạn.

2
Nữ Nhâm Thân 1992 mua xe màu gì? Nữ sinh năm 1992 hợp màu gì?

Nữ mệnh Nhâm Thân 1992:

  • Lịch từ: 4 tháng 2 năm 1992 đến 22 tháng 1 năm 1993
  • âm lịch: nam đan
  • Mạng sống: Kiếm Phong Kim (đầu vàng)
  • định mệnh: thêm cung điện tình yêu, hành tây vàng,,Hướng Tây.

theo cung hoàng đạo Nữ tuổi Nhâm Thân là mệnh kim. Vì vậy, bạn nên ưu tiên chọn màu chính xác và tránh những màu sau:

1. Chọn màu xe:

Chọn giữa xe ô tô màu vàng và màu nâu: Là màu đại diện cho mệnh thổ. Theo quy luật ngũ hành, vàng bản sinh là màu Tương sinh, tương khắc với vàng. Vì vậy, nếu bạn chọn xe có màu sắc sặc sỡ thì xe sẽ có quý nhân phù trợ, giúp bạn giảm thiểu tai nạn xe cộ, sức khỏe dồi dào, công việc phát đạt, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, có quý nhân giúp đỡ vượt qua. nỗi khó khăn.

2. Những màu xe nên hạn chế mua:

Chọn xe màu đỏ, hồng, tím: Đó là màu của lửa. Theo quy luật ngũ hành, hỏa khắc kim, là màu tương khắc với mệnh kim. Vì vậy, khi bạn chọn xe màu hỏa thì khắc mệnh của bạn lên xe, điều này sẽ khiến bạn lái xe hay gặp tai nạn, tốn nhiều tiền sửa chữa, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Nữ mạng Nhâm Thân 1992 không hợp với màu đỏ
Màu đỏ
Nữ Nhâm Thân 1992 mệnh Kim không hợp với màu hồng
hồng
Nữ Nhâm Thân 1992 mệnh Kim không hợp với màu tím
màu tím

Chọn xe màu xanh đen: Là màu tượng trưng cho mệnh thủy. Quy luật ngũ hành cho rằng vì Kim sinh Thủy, là thần hộ mệnh của ô tô nên ô tô hút hết sinh khí của bạn. Vì vậy, bạn hay gặp tai nạn khi lái xe, sức khỏe kém, công việc bế tắc nên có nguy cơ tử vong do tai nạn giao thông.

Nữ Nhâm Thân 1992 mệnh Kim không hợp với màu đen
Đen
Nữ mạng Nhâm Thân 1992 mệnh Kim không hợp với màu xanh lam
màu xanh da trời

Chọn xe thân thiện với môi trường: Đó là màu tượng trưng cho sao Mộc. Theo quy luật ngũ hành, Kim khắc Mộc, nghĩa là bổn mạng khắc chiếc xe. Vì vậy, khi sử dụng ô tô có màu mệnh Mộc, ô tô thường hay bị hỏng hóc, tai nạn xảy ra nhiều.

Nữ Nhâm Thân 1992 mệnh Kim hợp với màu xanh lá cây
màu xanh lá

Khi mua xe ô tô có rất nhiều vấn đề mà người mua quan tâm, ngoài việc chọn được chiếc xe phù hợp thì nhiều người còn đặc biệt quan tâm đến vấn đề biển số xe.Nữ Nhâm Thân có tài lộc vàng phù hợp với số như 6, 7, 8. Vì vậy, khi trên biển số xe của bạn có nhiều con số may mắn thì chiếc xe sẽ ít hỏng hóc vặt, lái xe thuận lợi, đồng thời thúc đẩy công việc và sự nghiệp phát triển.

Hi vọng với những chia sẻ mà DailyXe mang đến trong bài viết này có thể giúp bạn chọn được một chiếc xe có màu sắc hợp với tuổi và sở thích của mình.

CAM KẾT: Tất cả các màu xe hợp tuổi Nhâm Thân 1992 này đều được các Thầy Phong Thủy vận dụng Thuyết Màu Sắc Phong Thủy và Cung Mệnh nên Quý Khách cứ yên tâm về độ chính xác nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *