Tuyển Dụng OKVIP: Cập Nhật Thông Tin Mới, Chính Xác

Tuyển dụng OKVIP là chủ đề được nhiều bạn trẻ quan tâm, cụ thể hãy cùng tìm hiểu những thông tin được cập nhật mới nhất và chính xác dưới bài viết này nhé.

Tuyển dụng OKVIP mang đến một cơ hội việc làm tốt đối với nhiều bạn trẻ hiện nay. OKVIP là tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực giải trí trực tuyến với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản nhằm tối ưu hiệu quả làm việc. Hãy đăng ký tham gia ngay nếu bạn đam mê và muốn thử sức cùng công việc này. Chi tiết tham khảo thông tin tuyển dụng cụ thể với nội dung bài viết.

Quyền lợi nhân viên tập đoàn OKVIP

https://okvip.group/ là một trong những tập đoàn giải trí lớn hàng đầu hiện nay. Nơi đây chuyên cung cấp những sản phẩm giải trí online và đạt được nhiều thành công trên thị trường. Hiện nay OKVIP đang tuyển dụng nhân lực tại nhiều vị trí khác nhau và cam kết quyền lợi.

Tìm hiểu về quyền lợi của nhân viên

  • Tuyển dụng OKVIP lương thưởng hấp dẫn, cạnh tranh cao so với mặt bằng chung và tuỳ thuộc năng lực của mỗi cá nhân mà đề xuất mức phù hợp nhất.
  • Cam kết môi trường làm việc tại công ty chuyên nghiệp và lành mạnh.
  • Hỗ trợ bảo chế độ bảo hiểm và thất nghiệp.
  • Chính sách phúc lợi rõ ràng, động viên và khích lệ tinh thần làm việc của nhân viên.
  • Được đào tạo chuyên sâu những kỹ năng cần thiết cho công việc, nâng cao nghiệp vụ của bạn.
  • Tạo cơ hội thăng tiến công bằng cho mọi nhân sự.

Các vị trí đang tuyển dụng OKVIP  

Những vị trí nào mà tập đoàn đang tuyển dụng mà bạn có thể nộp hồ sơ ngay? Tìm hiểu danh sách thiếu nhân lực được bài viết cập nhật ngay sau đây.

Leader SEO (Offline)

Yêu cầu công việc: Có chuyên môn SEO, kinh nghiệm 2 năm trở lên. Sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ trong công việc, kỹ năng quản lý đội nhóm tốt, vững kiến thức thiết kế, content, code web…

Tìm hiểu về công việc Leader SEO

Mức thu nhập: thử việc 40 triệu đồng, nhân viên chính thức 60 triệu đồng.

Thời gian làm việc: 9.5 h/ngày, được nghỉ phép 2 lần/tháng.

Nhân viên Marketing

Theo thông tin tuyển dụng OKVIP tập đoàn cần nhân sự marketing làm Google Ads, Facebook Ads, Digital MKT…Những ngành nghề được đánh giá đang hot mang về doanh thu cao cho công ty nên lương và chế độ đãi ngộ cực hấp dẫn.

Mức thu nhập: Dao động 30 đến 70 triệu đồng.

Thưởng thâm niên hàng năm: 20 đến 100 triệu đồng.

Đãi ngộ: hỗ trợ tiền ăn 3 triệu đồng/tháng, trợ cấp sinh nhật năm 2 triệu đồng.

Vị trí IT

OKVIP TUYỂN DỤNG yêu cầu vị trí IT: Cần tốt nghiệp cao đẳng hoặc bậc đại học ngành công nghệ thông tin. Sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ, tư duy sáng tạo, trách nhiệm cao.

Mức thu nhập offline: thử việc 50 triệu đồng, chính thức 60 triệu đồng.

Mức thu nhập online: thử việc 20 triệu đồng, chính thức 25 triệu đồng.

Thời gian làm việc: 8.8 h/ngày, được nghỉ 4 ngày/tháng.

SEO content

Thông tin tuyển dụng OKVIP về vị trí này yêu cầu công việc: Nam/nữ độ tuổi 18 đến 29. Có thể gõ văn bản 40 chữ/phút, chấp nhận đổi ca khi cần thiết, phối hợp theo sự sắp xếp của công ty và kỹ năng làm việc đội nhóm tốt.

Mức thu nhập: 30 đến 35 triệu đồng mỗi tháng.

Thời gian làm việc: 11h/ngày và được nghỉ 3 ngày/tháng.

Thông tin về công việc SEO content

Trên đây bài viết đã tổng hợp danh sách những vị trí đang cần tuyển dụng tại tập đoàn OKVIP. Một cơ hội làm việc với mức lương hấp dẫn, chính sách đãi ngộ tốt và môi trường thực sự chuyên nghiệp mà bạn không nên bỏ lỡ. Vậy quy trình nộp hồ sơ đăng ký tuyển dụng OKVIP như thế nào? Tìm hiểu chi tiết tại nội dung phần tiếp theo.

Quy trình tuyển dụng nhân sự tập đoàn OKVIP

Chắc hẳn không ít bạn đọc đang mong muốn nộp hồ sơ và ứng tuyển vào tập đoàn. Ngay sau đây bài viết sẽ chia sẻ chi tiết các bước trong quy trình tuyển dụng OKVIP.

  • Bước 1: Đầu tiên xác định vị trí làm việc, sau đó gửi CV qua email của công ty. Lưu ý cung cấp thông tin cá nhân hay một số giấy tờ khác theo yêu cầu trong bảng tuyển dụng chính xác 100%. Trường hợp công ty phát hiện gian dối sẽ từ chối ngay hồ sơ.
  • Bước 2: Phía tuyển dụng của tập đoàn gọi trực tiếp qua số điện thoại để trao đổi những nội dung cơ bản liên quan đến vị trí để ứng viên hiểu rõ.
  • Bước 3: Khi CV thông qua, bạn nhận được thông báo phỏng vấn. Các hình thức phỏng vấn tuyển dụng OKVIP bao gồm trực tiếp tại văn phòng hoặc online zalo được cung cấp. Trong quá trình này sẽ hỏi đáp các bạn về một vài vấn đề liên quan đến công việc, kỹ năng mềm…
  • Bước 4: Đáp ứng được tất cả các yêu cầu, bạn được nhận vào làm việc và thông báo cụ thể thời gian.

Lời kết

Trên đây bài viết đã cập nhật toàn bộ những thông tin mới nhất liên quan đến tuyển dụng OKVIP. Bạn hãy nhanh chóng tạo hồ sơ đăng ký và gửi CV về công ty để có cơ hội làm việc tại một tập đoàn giải trí trực tuyến hàng đầu châu Á. Ngoài ra để cập nhật thêm những nội dung khác hãy theo dõi website của chúng tôi.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *